Trang chủ Địa Điểm Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Windy Hill Homestay And BBQ
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  108 Đ. Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0942184318
 • Website:
  https://www.facebook.com/WindyHillDaLat
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Windy Hill Homestay And BBQ có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Windy Hill Homestay And BBQ là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 108 Đ. Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ. Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng4.2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 27/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm : Windy Hill Homestay And BBQ là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Thekid Heaven
★★★★★
2 tháng trước
Homestay có sân sau hướng tây nhìn xuống đồi và một góc thành phố khá đẹp, nhất là hoàng hôn. Tiện nghi tương đối ổn và sạch sẽ. Có bàn nướng BBQ và bếp than. Buổi sáng khá yên tĩnh.
H
Hanh Huynh
★★★★
3 tháng trước
Tình cờ biết đến ks, phòng đẹp, không gian thoáng mát, đậm chất Đà Lạt. Mk đi gia đình bốn người, nhân viên phục vụ nhiệt tình, có nhà ăn và đồ ăn rất ngon. Nếu có dịp sẽ quay lại
H
Hoàng Minh
★★★★★
3 tháng trước
Những ai tại xa có cơ hội đến Đà Lạt nhất định phải ghé quán một lần như tôi chứ k tiếc lắm đóa Vừa ăn bbq, vừa chill cảnh hoàng hôn, không gian thoáng mát, đồ ăn từ trang trí đến hương vị, chuẩn 10 điểm luôn mn nhé
N
Nhung Huỳnh
★★★★
5 tháng trước
Về dịch vụ phòng tôi không tại nên không biết, nhưng về dịch vụ ăn uống thì rất tệ. Mặc dù hôm tôi ghé quán chỉ có bốn bàn nhưng phục vụ rất chậm, phải gọi nhắc nhiều lần, order thiếu món, giá cao đồ ăn ít. Thái độ nhân viên thờ ơ.
B
Bình Liêu Nguyễn
★★★★★
3 tháng trước
Lần trước đi với gia đình về đến nhà rồi vẫn còn nghe ông bà nhắc về quán nướng này, không gian cực kì đẹp mà thịt nướng thì khỏi chê. Lần sau hứa phải dắt ông bà lên đây lần nữa mới được ???? …
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/fKRZDywn1SzP5UZu5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Windy Hill Homestay Núi Cấm
 • BBQ coffee Homestay Đà Lạt
 • Nắng homestay Đà Lạt
 • Thị Trấn Nobi homestay
 • Windy Hill Homestay Cát Bà
 • Windy Hill Coffee & Homestay
 • Đợi Một Người homestay địa chỉ
 • 18a Thánh Mẫu Đà Lạt
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Windy Hill Homestay And BBQ. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
lê susan
★★★★★
Phòng ốc tệ kinh khủng, trần nhà thấp sủng, nệm cứ trở ng là nó kêu cót céc, nệm nó bụi lắm, toilet 1 lần xả nc là nó kêu sào sào, k có tivi nữa.. phòng k đủ ấm, lạnh lắm. View ban công thì ok, nhưng phòng thì tui thua luôn.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn lê susan đã phản hồi về địa chỉ Windy Hill Homestay And BBQ. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Hạnh Huỳnh
★★★★★
Quán ăn phục vụ RẤT chậm và lộn món lung tung, ngồi 2 tiếng nhưng chỉ lên đc 2-3 món dù đã thúc giục rất nhiều lần, đồ ăn thì rất rất ít, gia đình mình rất đói nên quyết định thanh toán ngay và kiếm chỗ khác ăn
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hạnh Huỳnh đã gửi phản hồi về địa chỉ Windy Hill Homestay And BBQ. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Thekid Heaven
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Thekid Heaven
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hanh Huynh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hanh Huynh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hanh Huynh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hanh Huynh
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0942184318 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hoàng Minh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0942184318 là của địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hoàng Minh
. Để liên hệ với địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0942184318.!
người hỏi 1
Hoàng Minh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Windy Hill Homestay And BBQ thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hanh Huynh

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hanh Huynh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
lê susan

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
lê susan !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Hạnh Huỳnh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Thekid Heaven

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Windy Hill Homestay And BBQ, 108 Đ Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Thekid Heaven..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.