Trang chủ Địa Điểm Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giờ mở cửa, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Chợ Rạch Dừa và thông tin liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá trải nghiệm, reviews Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

Hình ảnh
Chợ Rạch Dừa
 • Danh mục:
  Chợ ở Vũng Tàu
 • Địa chỉ ở:
  Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00

  Giờ làm việc Chợ Rạch Dừa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Chợ Rạch Dừa (cho-rach-dua) có địa chỉ chính xác nằm ở Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngoài ra nếu bạn cần người chỉ đường đi đến Chợ Rạch Dừa thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

Để xóa bài viết Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu4.0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Chợ ở Vũng Tàu: Chợ Rạch Dừa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

D
Dung nguyen
★★★★
4 tháng trước
Xóa
Mới hửng sáng, đàn chim còn ngái ngủTrên chòm đa buông rễ ướt bên đình.Hạt sương sớm đã trao tay gió rũKhắp mái lều rung bóng mặt trời xinh.Mấy ông lão khiêng vào lồng lợn giống,Mấy bà già quẩy đến gánh bèo non.Mụ bán cá đặt thúng ngồi chửi đổng,Chị hàng rau mất chỗ chạy lon ton.Rồi gạo, vải, bún, quà, rồi bánh tráiLần lượt bày trong những tiếng lao xao.Lặng lẽ nhất có vài người thầy bóiBước gậy lần như những bước chiêm bao.Trời nắng dần và nóng dần… ngoài quánCác người đi đã đội thúng lên đầu.Chợ ồn lên những tiếng chào mua, bánVới tiếng người chen chúc gọi vang nhau.Đây mấy mụ chổng mông lên khảo gạo,Kia một cô chúm miệng húp canh riêu,Bác thợ cạo đè vội đầu khách cạo,Thầy bói ngồi gieo quẻ xuýt xoa kêu.Bỗng cả chợ đổ xô nhìn… mất sắc!Một đám người huỳnh huỵch đuổi theo nhau– À, đó là những người đi bắt cắp!Họ thản nhiên lại bán lại mua đều
N
Nguyễn Thi Th
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Các cô bán hàng tại Chợ nhiệt tình nhưng hay nói thách. Khi đến mua hàng, có rất ít cửa hàng bán đúng giá. Thường thì họ nói cao hơ . Bạn nên trả giá trước khi mua một món đồ tại đây. Đằng trước chợ có một quán chè lâu đời ăn cũng được. Buổi sáng có bán cả ăn sáng nữa, ghé vào bên trong chợ có quán bán bún/bánh cuốn thịt nướng ăn rất ngon.
G
Game dream league soccer 2020
★★★★
3 năm trước
Xóa
Người bán hàng rất thân thiện rất đông vào lúc cao điểm chợ đã được thí điểm ăn toàn thực phẩm. Chợ rất đông những dạng hàng đầy đủ những mặt hàng từ thực phẩm đến đồ dùng như quần áo giày dép ba lô túi xách. Mọi người nên đến chợ mua đồ cho gia đình. Tuy nhiên chợ vẫn còn những điểm cần khắc phục như sữa lại những gian hàng vì nó đã xuống cấp.chợ có móc túi nhé lưu ý khi đi chợ
l
le thu
★★★★★
5 tháng trước
Xóa
Chợ buôn bán rất đông người quần áo mẫu mã rất đẹp tại shop Cherry pijama vũng tàu tại địa chỉ 873 đường 30/4
T
Thang Nguyen
★★★★
6 tháng trước
Xóa
Chợ gần trường học, khu dân cư và khu công nghiệp nên lúc nào cũng thấy đông đúc. Đây có lẻ là chợ lớn nhất trong khu vực này.Bên trong chợ bán nhiều mặt hàng, đây là dạng chợ ướt truyền thống.Xung quanh chợ có những đường nội bộ kết nối với khu dân cư, tại đây người ta bán nhiều loại mặt hàng mà tôi thấy khách thường ghé đây mua nhiều hơn là vào bên trong vì không phải gửi xe, tiện dụng.Ngoài ra khu chợ còn có bán đồ ăn sáng, có nhiều siêu thị tiện lợi xung quanh.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chợ Rạch Dừa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/d7DJVsQwqk9yawxi6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • chợ rạch dừa vũng tàu
 • Chợ Rạch Dừa
 • bán nhà chợ rạch dừa vũng tàu
 • địa chỉ chợ rạch dừa vũng tàu
 • chợ hải sản rạch dừa vũng tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chợ Rạch Dừa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Liem Trương
★★★★★
Quán bún thịt nướng cổng bên hông chợ siêu ngonn mọi người có đi chơi ghé dùng thử
Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Liem Trương đã phản hồi về địa chỉ Chợ Rạch Dừa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Thạch Cao Quang Nhàn
★★★★★
Tại khu vực đường Bình Giã (quanh khu vực chợ Rạch Dừa, phường Rạch Dừa) vào mỗi buổi chiều, tình hình buôn bán diễn ra rất lộn xộn, trong khi đây là giờ công nhân tan ca, nên thường xuyên xảy ra tắc đường, kẹt xe. Để đối phó với lực lượng chức năng, hầu hết những người buôn bán ở chợ đều “tự chế” những thiết bị bán hàng có bánh xe để dễ… chạy. Một số người bán hàng rong tại đây thừa nhận, xe chở hàng rất thuận tiện di chuyển, khi gặp công an từ xa chỉ cần đẩy là... chạy. Có lẽ do đã chuẩn bị sẵn nên người buôn bán tự tin, vô tư bày hàng hóa ra gần giữa lòng đường để khách dễ thấy.Ở khu vực phường 10, chợ tự phát trên đường Lưu Chí Hiếu hoạt động nhộn nhịp từ sáng tới chiều. Gần đó, khu chợ tự phát trên đường Nguyễn Hữu Cảnh cũng đông đúc không kém. Các mặt hàng rau củ quả, thịt cá, nhu yếu phẩm sinh hoạt… bày bán ngổn ngang. Theo thống kê, nhiều phường có tới hai đến ba điểm chợ tự phát, điển hình như phường 11, với hàng loạt chợ: Cầu Rạch Bà, chợ trên đường Đô Lương, chợ hẻm 888, chợ hẻm 1007 (đường 30-4)…Tuy hoạt động tự phát, vi phạm các quy định về trật tự đô thị, nhưng việc tổ chức dẹp bỏ các chợ tạm này như “bắt cóc bỏ đĩa”. Thực tế, việc xử phạt hành chính về hành vi lấn chiếm lòng lề đường để kinh doanh, buôn bán của các cấp chính quyền ngành chức năng ở TP Vũng Tàu không hiệu quả, vì những người bán hàng rong khi bị thu giữ hàng thường bỏ hàng và không đến nộp phạt - một cán bộ Đội Trật tự đô thị cho biết. Hiện trên địa bàn thành phố có những khu chợ tự phát đã tồn tại từ rất nhiều năm trở lại đây và trở thành “thương hiệu” của Vũng Tàu như chợ hải sản Xóm Lưới.
Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Thạch Cao Quang Nhàn đã gửi phản hồi về địa chỉ Chợ Rạch Dừa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Dung nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Dung nguyen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Thi Th
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Chợ Rạch Dừa để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Nguyễn Thi Th đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyễn Thi Th.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Nguyễn Thi Th
★★★★★

Cảm ơn Admin Thanh Phong.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Game dream league soccer 2020
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
Game dream league soccer 2020
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Game dream league soccer 2020
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chợ Rạch Dừa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Nguyễn Thi Th

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Nguyễn Thi Th.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Liem Trương

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
Liem Trương !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Thạch Cao Quang Nhàn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Chợ ở Vũng Tàu trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Dung nguyen

Chào admin Thanh Phong! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Chợ Rạch Dừa, Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành Phố Vũng Tàu

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Chào bạn Dung nguyen..Tôi là Thanh Phong! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.