Trang chủ Địa Điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai

Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Vườn Quốc Gia Cát Tiên nằm trên địa phận của năm huyện là Tân Phú, Vĩnh Cửu, Cát Tiên, Bảo Lâm và Bù Đăng, đây là một nơi chữa lành rất tốt, vào đây bạn sẽ tránh xa được thế giới ồn ào náo nhiệt, sóng điện thoại cũng hạn chế, vào tới Bàu Sấu là không có sóng luôn. Được hoà mình vào thiên nhiên đúng nghĩa, mình đi không phải mùa mưa nhưng vắt cũng rất nhiều, mọi người nhớ lưu ý mang thuốc chống vắt. Vào đây thì mọi người nên theo đồ ăn để dự phòng nếu ở lại thì hầu như không có người bán đồ ăn.

Nếu được mọi người nên qua đêm trong vườn luôn(ở ngoài nhà khách hay Bàu Sấu) để cảm nhận cái không khí sáng sớm trong rừng và nghe tiếng của các loài động vật gọi nhau, đó là một trãi nghiệm rất thú vị. .Nên đặt vé trước

Hình ảnh
Vườn Quốc Gia Cát Tiên
 • Danh mục:
  Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai
 • Điện Thoại:
  0251 3669 228
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 06:30–18:30
  • Thứ Ba: 06:30–18:30
  • Thứ Tư: 06:30–18:30
  • Thứ Năm: 06:30–18:30
  • Thứ Sáu: 06:30–18:30
  • Thứ Bảy: 06:30–18:30
  • Chủ Nhật: 06:30–18:30

  Giờ làm việc Vườn Quốc Gia Cát Tiên có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai4.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 27/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam: Vườn Quốc Gia Cát Tiên là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

P
Phan Anh (Mr. Râu)
★★★★
2 tháng trước
Xóa

Chào những bạn lại là tôi nữa đây nay tôi xin gợi ý cho những bạn một địa chỉ mà tôi đi gia đình, nhóm bạn, hay cặp đôi đều okla hết nè, tôi vote 5* vì tôi thấy nơi đây quá tuyệt vời, gia đình tôi đã có chuyến tham quan tại vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên rất là thú vị và bổ ích cho những bạn bé gia đình tôi. Đường đi thì những bạn có thể lên GG search nhé.

Vào cổng 60k người già 30k trẻ e 20k vé bao gồm qua phà. Khi qua phà tôi có thể lựa chọn thuê xe đạp 30k/1h bạn muốn tại lại thì tôi đặt ks trc nhé. Gia đình tôi vừa có trẻ e và người lớn tuổi nên lựa chọn hai phe, phe trẻ thì thuê xe đạp tham quan khám phá thảm thực vật của Rừng, team già thì thuê xe ô tô, những bạn muốn treking thì có thể tham khảo bên nhà colour tour nhen. Sau chuyến đi tôi thấy là những nhóc nhà tôi rất hứng thú và cực kì thik luôn, nơi này tôi nghĩ là những gia đình bé sẽ rất thik luôn, bạn hãy thử trãi nghiệm nhé…

H
Ho Lan
★★★★★
một tháng trước
Xóa

Đi không biết bao lần rồi vẫn muốn quay lại. Lần này cuốc xe máy đi đi về về hai ngày hai đêm. Đêm đầu đi soi thú đêm, mưa và sấm sét ì đùng là một trải nghiệm thú vị. Đêm thứ hai vẫn giống lần trước, ngủ lại tại Bàu Sấu, cùng mấy anh em ăn cơm rồi ra chòi tỉ tê tới khuya. Mà lần nào vô Bàu cũng dính mưa nên bỏ lỡ cả hoàng hộ lẫn bình minh. Quyết tâm tháng một phục thù kkk

T
Trần Trân
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Gợi ý lịch trình hai ngày một đêm cho mọi người.

- Tới nơi mua vé qua phà hai chiều hết 60k/ người. Có thẻ HSSV được giảm giá. Nên cầm theo thuốc chống muỗi, côn trùng của Remos.

- Bảo tàng và khu bảo tồn gấu/ động vật hoang dã mọi người nên đi trước vào buổi sáng. Vì tới 3g chiều đóng cửa rồi, nếu đi rừng trước thì về không kịp đi đâu.

- Sau khi đỉ bảo tàng có thể ăn trưa tại Nhà hàng cây dầu trong Vườn quốc gia, giá cả khá rẻ, phục vụ cũng rất ok

- Chiều bắt đầu thuê xe đạp 4g đi khám phá 8 điểm: chủ yếu là cây đại thụ và suối. Đạp xe detox cơ thể và khám phá cây cối.

- Nếu tại lại Bàu Sấu thì mua vé trước, xem cá sấu và khỉ, hồ rất lớn và không có sóng di động. Nếu không tại lại Bàu Sấu thì đi tour thú đêm hết một giờ. 8h30 là hết phà nên những bạn nên chọn tour 6h hoặc 6h30 nếu không tại lại đêm.

- Nếu tại lại đêm thì sáng hôm sau đi Đảo tiên và đi tour tham quan trên sông nữa.

=> Tổng kết: chỉ cho bốn sao vì nhữngh làm dịch vụ chưa đáng giá và trải nghiệm chưa thật sự đã. Đường đi trong rừng có chỗ nhiều sình hơi khó đạp xe, một vài địa chỉ đang khai thác thêm nên chưa có nhiều chỗ tham quan lắm. Ban đêm đi đông đốt lửa trại thì vui chứ nếu đi hai người sẽ khá buồn. Điểm cộng là yên tĩnh, thiên nhiên trong lành, nhân viên thân thiện. Nếu đi lại sẽ đợi đến khi hoàn thiện thêm. . Đã đến vào Cuối tuần . Thời gian đợi Tới 10 phút Nên đặt vé trước Không

d
dinh viet tran
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Vé vào cổng VQG NCT 60k/ ngườiVà có 15 điểm tham quanTrước đi cần xác định có đi Bàu Sấu không?Nếu không đi Bàu sấu thì thuê phòng trước cổng vườn quốc gia NCT có rất nhiều home, sau khi qua sông có thể đi bộ hoặc thuê xe đạp 150k/ ngày để đi 8 địa chỉ, địa chỉ thứ 8 là cây Đa Lộc giao với quảng đường 5km, nếu đi thêm thác trời thì đi thêm 4km mà khu này cũng không có gì hấp dẫn. Nếu đi bàu sấu thì nên đặt phòng bên trong Bàu sấu, vé vào Bàu Sấu 250k/người bán mua tại cổng khi đi thuyền qua hoặc mua tại bàu sấu. Từ cổng thuê xe đạp hoặc mua vé xe trung chuyển 110k (xe trung chuyển sẽ chạy thẳng đến bàu sấu không dừng tham quan dọc đường) đi 5km, sau đó sẽ đi bộ 5km để đến Bàu sấu. Thuê thuyền 150k/ thuyền. Đường 5km vào bàu sấu khá xấu và nhiều vắt, bôi thuốc chống vắt và chai xịt vắt nếu bị vắt bám trúng.

T
Tín Nguyễn
★★★★★
4 tuần trước
Xóa

Xin chào mọi người!

Do không có nhiều thời gian để khám phá hết, nên tôi chỉ có thể đi đến khu vực "Thác Trời". Sau đây là một số trải nghiệm về Nam Cát Tiên của tôi. Để đi sang được Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên bạn cần mua vé phà ngay tại cổng chào (giá vé lúc tôi đi là 60k/người lớn). Sau khi sang đến nơi, sẽ có nhiều phương thức di chuyển để bạn trải nghiệm, mà chủ yếu là đi bộ hoặc đạp xe. Từ lúc lên bờ, bạn có thể đi hướng bên trái để đến được khu vực thuê xe đạp (giá thuê là 30k/xe/giờ). Ngoài ra, còn có dịch vụ đăng ký thăm thú vào ban đêm mà bạn có thể trải nghiệm khi đến đây. Thảm thực vật tại đây rất phong phú. Được chia ra làm nhiều khu vực, với những chức năng bảo tồn khác nhau. Nơi đây sẽ khá thích hợp với những bạn yêu thích tìm hiểu về thiên nhiên nói chung và những loài thực vật nói riêng. Lưu ý khi đến đây để có trải nghiệm tốt nhất có thể, bạn cần:• thuốc chống muỗi (tại đây có rất nhiều muỗi)• thuốc mỡ để chống vắt (bạn có thể mua tại hai quán ăn trước khi sang sông), cũng như muỗi, tại đây vắt bò lúc nhúc ?‍?• quần áo tay dài, càng kín đáo càng tốt. Ủng nhựa (đi mưa) sẽ là lựa chọn thích hợp nhất nếu có thể vào mùa mưa. Nhớ mang theo cả nón (nón tai bèo sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vì vắt có cả trên những cành cây và tán lá)• nước uống và đồ ăn nhẹ nếu có ý định đi nhiều (vì tại đây có ít chỗ bán)Đường đi vào khu vực Thác Trời vào mùa mưa sẽ khá lầy lội nên chỉ có thể đi bộ. Giữa đường cũng sẽ có những cành cây chắn ngang, nên tôi khuyến khích mọi người đi bộ sẽ thuận lợi hơn. Khoảng nhữngh từ bảng chỉ dẫn đến nơi là khoảng hơn 1km (sẽ mất khoảng một tiếng cho đoạn đi và về tùy vào sức khỏe mỗi người). Bạn nên đi càng sớm càng tốt, vì là trong rừng sẽ tối rất nhanh. Đến đây thì Thác Trời không phải là "thác" như tôi nghĩ, nhưng vì có trải nghiệm khá thú vị nên tôi bỏ qua. Và đến đây là kết thúc những trải nghiệm về Vườn quốc gia Nam Cát Tiên của tôi. Cảm ơn và chúc những bạn có một trải nghiệm thú vị tại nơi này!. Đã đến vào Ngày trong tuần . Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Không

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Vườn Quốc Gia Cát Tiên
 • Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai
 • Vườn quốc gia Cát Tiên có gì
 • Vườn quốc gia Cát Tiên ở đầu
 • Giới thiệu về Vườn quốc gia Cát Tiên
 • Vườn quốc gia Cát Tiên được UNESCO công nhận
 • Thuyết minh về Vườn quốc gia Cát Tiên
 • Hệ sinh thái Vườn quốc gia Cát Tiên
 • Du lịch vườn quốc gia Cát Tiên
 • Hình ảnh Vườn quốc gia Cát Tiên
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Vườn Quốc Gia Cát Tiên. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
hue nguyen
★★★★★

Chốn bình yên cho những ai thích hơi thở của rừng. Đây là lần thứ 2 mình đến, lần này muốn trải nghiệm ngủ lại trong bàu sấu nhưng vì book trễ quá nên không còn chỗ. Vì vậy mình chỉ đi bộ vô bàu sấu ăn trưa trong đó rồi quay ra. Bạn nên đặt xe Jeep chở tới bìa rừng rồi đi bộ vô Bàu Sấu tầm 9km ( vì nếu đạp xe là không còn sức đi bộ zô ) , Cơm trưa nhiều món do các chú kiểm lâm làm siêu ngon. Tụi mình ở ngoài bìa rừng thì vẫn có wifi nhưng vô bàu sấu thì không còn wifi nhé. Mình ở ngoài bìa rừng cũng có nhà hàng chất lượng ok nhé. . Đã đến vào Cuối tuần . Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Không

Trả Lời
admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online

Cảm ơn bạn hue nguyen đã phản hồi về địa chỉ Vườn Quốc Gia Cát Tiên. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Trung Lê
★★★★★

Mua vé trước khi qua đò người lớn 60k. Rừng thì mát, không khí trong lành nhưng vẫn nắng gắt nhaThuê xe đạp 150k trải nghiệm đạp xe tham qua rừng Cát Tiên, có thể lựa chọn xe đưa rước nếu muốn. Vé vào Bàu Sấu là 250k, đi bộ xuyên rừng gần 5km để đến nơi (mình chưa trải nghiệm), có cá sấu. Đã đến vào Ngày nghỉ lễ . Thời gian đợi Tới 10 phút Nên đặt vé trước Có

Trả Lời
admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online

Cảm ơn bạn Trung Lê đã gửi phản hồi về địa chỉ Vườn Quốc Gia Cát Tiên. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Phan Anh (Mr. Râu)
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai để liên hệ

Trả Lời
admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Phan Anh (Mr. Râu)
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Ho Lan
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online

Cảm ơn bạn Ho Lan đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ho Lan.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Ho Lan
★★★★★

Cảm ơn Admin Ánh Tuyết.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0251 3669 228 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Trần Trân
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0251 3669 228 là của địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online
Chào bạn
Trần Trân
. Để liên hệ với địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0251 3669 228.!
người hỏi 1
Trần Trân
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Vườn Quốc Gia Cát Tiên thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Ho Lan

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Ho Lan.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
hue nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online
Chào bạn
hue nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Trung Lê

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Phan Anh (Mr. Râu)

Chào admin Ánh Tuyết! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai

admin
Ánh Tuyết
Điện thoại Online

Chào bạn Phan Anh (Mr. Râu)..Tôi là Ánh Tuyết! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.