Trang chủ Địa Điểm Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM nằm dọc đường Tầm Vu, đi gần về phía cầu Bình Triệu sẽ có chỗ giữ xe của công viên bên phải luôn, không cần dựng đại xe bên ngoài. Chú giữ xe dùng điện thoại để chụp hình bảng số cũng như dẫn thẻ cứng cho khách.

 Công viên nằm dọc theo bờ sông, có chỗ hẹp có chỗ rộng. Vì sát con sông cũng như có nhiều cây xanh nên không khí dễ chịu, thoáng mát. Mình thấy có nhiều hoạt động lành mạnh như chạy bộ, đá cầu, đánh cầu, thiền, yoga… Đi sâu về phía cầu Bình Triệu cũng như chui qua gầm cầu thì có khu trò chơi bãi cát cho trẻ em, cũng như các thiết bị tập thể dục cho người lớn, tuy nhiên vị trí này hơi vắng. 

Đi buổi chiều trời rất đẹp, hoàng hôn buông xuống, gió mát, nước sông sạch.

Không thấy bảo vệ công viên, nhưng cũng không cảm thấy có câu hỏi gì phiền phức, cũng không có bán hàng rong.

Hình ảnh
Công Viên Tầm Vu
 • Danh mục:
  Công viên ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 08:00–23:00
  • Thứ Sáu: 08:00–23:00
  • Thứ Bảy: 08:00–23:00
  • Chủ Nhật: 08:00–23:00
  • Thứ Hai: 08:00–23:00
  • Thứ Ba: 08:00–23:00
  • Thứ Tư: 08:00–23:00

  Giờ làm việc Công Viên Tầm Vu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM3,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/04/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Công viên ở Thành phố Hồ Chí Minh: Công Viên Tầm Vu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Công Viên Tầm Vu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Công viên Tầm Vu
 • RP88+G5H, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Công viên Tầm Vu Bình Thạnh
 • Phố hàng rong

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Công Viên Tầm Vu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
Lê Thị Mỹ Hạnh
★★★★★

Địa thế công viên nằm cạnh dòng sông, có tạo hình ngọn đồi thơ mộng. Nhiều hoa cũng như cây to ơi là to, có bàn thờ để thấp hương nữa. Có khu vui chơi cho con nít luôn. Nơi đây được ăn uống thoải máy. Giữ xe máy 5k, xe đạp 2k. Chú giữ xe hiền lắm. Vẫn có một số vị trí để xe cho ai không muốn tốn tiền ( tất nhiên là không an toàn roài). Có nhiều máy tập thể thể dục lắm luôn. Công viên tuyệt lắm. Các bạn nên ghé chơi nhé. Hihi. Sân chơi: Có khu vui chơi cho trẻ em: xích đu, bập bênh, cầu trượt,. . . . Phòng vệ sinh: Mình thấy có phòng vệ sinh công cộng, tuy nhiên chưa có dịp kiểm tra. Hì hì

Thân thiện với chó: Mình thấy rất nhiều bạn dắt mấy em chó ra đây chơi. Em nào cũng dễ cưng hết, giữ vệ sinh rất tốt. Khu dã ngoại: Khu vực cho ăn uống thoải máy. Địa điểm dã ngoại tuyệt vời.

Trả Lời
admin Thanh Dũng
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn Lê Thị Mỹ Hạnh đã phản hồi về địa chỉ Công Viên Tầm Vu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Tuan Hoang
★★★★★

Công viên xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, ngay bên sông Sài Gòn. Dụng cụ, trang thiết bị tương đối mới, xung quanh có những hàng quán bán đồ ăn, thức uống đa dạng. Gửi xe: 5000 vnd, chỉ giữ xe đến 24h. Tuy nhiên, có những người dắt chó vào công viên để vệ sinh, vô tình tạo hình ảnh không đẹp cũng như gây e ngại cho các bé sợ chó.

Trả Lời
admin Thanh Dũng
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn Tuan Hoang đã gửi phản hồi về địa chỉ Công Viên Tầm Vu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyễn Thị Cẩm Phi
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin Thanh Dũng
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyễn Thị Cẩm Phi
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngoc Chu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Công viên ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Công Viên Tầm Vu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Thanh Dũng
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO

Cảm ơn bạn Ngoc Chu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ngoc Chu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Ngoc Chu
★★★★★
Cảm ơn Admin Thanh Dũng.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
VĂN BẢN NGUYỄN
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Thanh Dũng
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO
Chào bạn VĂN BẢN NGUYỄN Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
V
VĂN BẢN NGUYỄN
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Công Viên Tầm Vu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online

Tư vấn ZALO

Thanh Dũng chào tất cả các bạn.! Mình thuộc tổ Tư vấn ZALO cho địa điểm Công Viên Tầm Vu. Nếu bạn có câu hỏi gì cần được giải đáp thì gửi vào khung khỏi đáp, mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể.
Liên Hệ
N
Ngoc Chu

Chào Tư vấn ZALO Thanh Dũng! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Công Viên Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO
Chào bạn Ngoc Chu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công Viên Tầm Vu

- Địa Chỉ: Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Lê Thị Mỹ Hạnh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO
Chào bạn
Lê Thị Mỹ Hạnh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Tuan Hoang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Công viên ở Thành phố Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Thanh Dũng
Tư vấn ZALO
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.