Trang chủ Địa Điểm Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng

Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Dragon Dalat Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  Số 4A Đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  02633520789
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Dragon Dalat Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Dragon Dalat Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Số 4A Đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Dragon Dalat Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 27/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Dragon Dalat Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Dragon Dalat Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/hna42V5vqRf9o8E36

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Dragon Dalat Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

P
Pham Van Tien
★★★★★
Khách sạn đẹp, phòng rộng rãi, sạch sẽ, NV thân thiện, vui vẻ. Phía trước có khoảng sân rộng phù hợp tổ chức BBQ. Ngoài ra còn có 1 chòi ngồi u trà hoặc u rượu cần, nghe nhạc, hát Kra khá chill. Điểm trừ: - K có máy sưởi, về mùa khô sẽ hơi lạnh. - Cách âm phòng quá kém (cả bên trong và bên ngoài): bên trong nghe rõ tiếng động (tiếng bước chân trên lầu, tiếng nói cười từ phòng khác vọng sang), mấy phòng có nhiều cửa sổ (202, 206...) và nằm ở phía gần đường thì ban đêm nghe rõ tiếng còi xe, tiếng xe chạy. Đánh giá chung: 4*
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Pham Van Tien đã phản hồi về địa chỉ Dragon Dalat Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Dat Nguyen
★★★★★
Khách sạn vắng, nói chung là vắng…
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dat Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Dragon Dalat Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thao Duong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thao Duong
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lê Cao Viên
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Dragon Dalat Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Lê Cao Viên đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Lê Cao Viên.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Lê Cao Viên
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02633520789 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huy Vu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02633520789 là của địa điểm Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Huy Vu . Để liên hệ với địa điểm Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02633520789.!
H
Huy Vu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Dragon Dalat Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Dragon Dalat Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Lê Cao Viên

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Dragon Dalat Hotel, Số 4A Đ Đống Đa, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Lê Cao Viên.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Dragon Dalat Hotel

- Địa Chỉ: Số 4A Đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
P
Pham Van Tien

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Pham Van Tien !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Dat Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.