Trang chủ Địa Điểm Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình

Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình Một nơi hoàn hảo để ở lại vài ngày !!! Vị trí tốt, phòng rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, Chủ nhà và gia đình anh ấy thật hoàn hảo. chào đón, có sẵn, lời khuyên tốt và rất tốt bụng! chủ nhà vô cùng kiên nhẫn và nấu ăn rất ngon, tôi khuyên bạn không chút nghi ngờ

Hình ảnh
Tràng An Backparker Homestay
 • Danh mục:
  Homestay ở Ninh Bình
 • Địa chỉ ở:
  Thôn Khê Thượng ,Ninh Xuân, Ninh Bình
 • Điện Thoại:
  0383427639
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Tràng An Backparker Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Tràng An Backparker Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Thôn Khê Thượng ,Ninh Xuân, Ninh Bình . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Tràng An Backparker Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng ,Ninh Xuân, Ninh Bình .

Để xóa bài viết Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/01/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Homestay ở Ninh Bình: Tràng An Backparker Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Tràng An Backparker Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/ytorFxhE4q1bPEWa9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Tràng An Backparker Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

H
Huong tran thi
★★★★★
Anh chị chủ nhiệt tình. Đồ ăn tại homestay thì không đặc sắc lắm nhưng lười đi tìm hàng quán nên ăn tại homestay luôn
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Huong tran thi đã phản hồi về địa chỉ Tràng An Backparker Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
Phuong Nguyen
★★★★★
Rất thân thiện rẻ đẹp ac chủ rất nhiệt tình và thân thiện
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phuong Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Tràng An Backparker Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Chiến Trần
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Chiến Trần
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trung Đàm
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Homestay ở Ninh Bình hoặc số điện thoại của địa điểm Tràng An Backparker Homestay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Trung Đàm đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Trung Đàm.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Trung Đàm
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0383427639 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huy Lưu Quốc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0383427639 là của địa điểm Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Huy Lưu Quốc . Để liên hệ với địa điểm Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0383427639.!
H
Huy Lưu Quốc
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Tràng An Backparker Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Tràng An Backparker Homestay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Trung Đàm

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Trung Đàm.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Tràng An Backparker Homestay

- Địa Chỉ: Thôn Khê Thượng ,Ninh Xuân, Ninh Bình

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Huong tran thi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Huong tran thi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
Phuong Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Homestay ở Ninh Bình trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
C
Chiến Trần

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Tràng An Backparker Homestay, Thôn Khê Thượng, Ninh Xuân, Ninh Bình

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Chiến Trần..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.