Trang chủ Địa Điểm Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1

Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, TPHCM Quán chay lâu đời, nổi tiếng món hủ tiếu chay, Quán gần cuối đường Trần Đình Xu giao với Võ Văn Kiệt. Mùng 1, ngày rằm khá đông khách. Quán sát lề đường nên hơi đông xe cũng như bụi. ⁂ ️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ và phục vụ: 3/5  |  Bầu không khí và không gian: 3/5 …

Hình ảnh
Quán Chay Chị Củ
 • Danh mục:
  Nhà hàng cho người ăn chay 1-100.000 ₫
 • Địa chỉ ở:
  4/7 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0908 951 727
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 06:00–00:00
  • Chủ Nhật: 06:00–00:00
  • Thứ Hai: 06:00–00:00
  • Thứ Ba: 06:00–00:00
  • Thứ Tư: 06:00–00:00
  • Thứ Năm: 06:00–00:00
  • Thứ Sáu: 06:00–00:00

  Giờ làm việc Quán Chay Chị Củ có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 13,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 30/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Nhà hàng cho người ăn chay 1-100.000 ₫: Quán Chay Chị Củ là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Quán Chay Chị Củ một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Quán Chay Chị Củ
 • 4/7 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Quán Chay Chị Củ. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

L
Lemon LNT
★★★★★

Bước vào quán 1 mùi khó chịu cống hôi ẩm mốc nồng nặc . Kém vệ sinh . Tại sao một quán kém vệ sinh như vậy lại có mặt tại Sài Gòn ? Rẻ cũng không rẻ , chuột cống chuột nhắt , gián bò lúc nhúc , bếp dơ hôi như vậy . Khuất mặt biết chuột gián có bò có ỉa lây lan vô thức ăn không ? . Quá ghê . Vừa vào thấy thế là 4 người chúng tôi rời quán ngay lập tức . Còn ám ảnh
⁂ ️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 1/5  |  Dịch vụ và phục vụ: 1/5  |  Bầu không khí và không gian: 1/5

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Lemon LNT đã phản hồi về địa chỉ Quán Chay Chị Củ. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
K
Kim Oanh
★★★★★

Không gian của tiệm thì không quá chật cũng không quá rộng mặc dù nhiều đèn nhưng không sạch sẽ lắm. Mình ăn là hủ tiếu chay thì không có gì đặc biệt cũng như khác với mấy tiệm khác là hoành thánh chiên phải kêu thêm. Tiệm có toilet rất dơ và đối diện ngay chỗ gọt bắp cải, xung quanh có gián bò dưới đất nhiều cũng như cũng như có chuột, mấy cái rổ bắp cải thì để ở phía dưới đất nữa. Nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng như lịch sự nhưng ăn lúc Tết thì một tô hủ tiếu chay 40. 000đ và toilet dơ, chỗ gọt bắp cải có nhiều gián bò dưới đất thì không đáng tiền.
⁂ ️Chấm điểm ☛ Đồ ăn: 2/5  |  Dịch vụ và phục vụ: 3/5  |  Bầu không khí và không gian: 1/5

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Kim Oanh đã gửi phản hồi về địa chỉ Quán Chay Chị Củ. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thương Trần
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thương Trần
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tú Anh Nguyễn Phương
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng cho người ăn chay 1-100.000 ₫ hoặc số điện thoại của địa điểm Quán Chay Chị Củ để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Cảm ơn bạn Tú Anh Nguyễn Phương đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tú Anh Nguyễn Phương.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tú Anh Nguyễn Phương
★★★★★
Cảm ơn Admin Danh Sơn.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0908 951 727 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vi Kim
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0908 951 727 là của địa điểm Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Danh Sơn
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn Vi Kim . Để liên hệ với địa điểm Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0908 951 727.!
V
Vi Kim
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Quán Chay Chị Củ thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online

Quản Trị Viên

Danh Sơn Quản Trị Viên

Danh Sơn online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Tôi tên là Danh Sơn và là Quản Trị Viên chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Quán Chay Chị Củ. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau 15 phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
T
Tú Anh Nguyễn Phương

Chào Quản Trị Viên Danh Sơn! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn Tú Anh Nguyễn Phương.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Quán Chay Chị Củ

- Địa Chỉ: 4/7 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Lemon LNT

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Chào bạn
Lemon LNT !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

K
Kim Oanh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng cho người ăn chay 1-100.000 ₫ trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
Thương Trần

Chào admin Danh Sơn! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Quán Chay Chị Củ, 4/7 Trần Đình Xu, Quận 1

admin
Danh Sơn
Quản Trị Viên

Chào bạn Thương Trần..Tôi là Danh Sơn! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.