Trang chủ Địa Điểm Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế Villa có view cực chill, sạch sẽ, mát mẻ, nội thất phòng ốc mới,hiện đại. Anh chị chủ và nhân viên rất nhiệt tình ,thân thiện,nhóm mình tổ chức BBQ cạnh hồ bơi được anh chị chủ hỗ trợ lò nướng và các vật dụng cần thiết rất chu đáo.Ngoài ra, Bữa sáng chúng mình được phục vụ bún bò Huế rất ok. Giá cả hợp lý, rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Mọi người có dịp nên trải nghiệm Iris Villa nhé.

Hình ảnh
Iris Hill Villa Hue
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  82 Quảng Tế, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Iris Hill Villa Hue có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Iris Hill Villa Hue là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Iris Hill Villa Hue thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế .

Để xóa bài viết Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế5.0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 20/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

5,0

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 5.0 cho địa điểm : Iris Hill Villa Hue là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

l
long nguyen
★★★★★
2 tháng trước
Nhà tại mang hơi hướng một lâu đài trung cổ tại Châu Âu. Rất đẹp và lãng mạn. Sân vườn bể bơi xanh đẹp mát mẻ. Dịch vụ chu đáo tận tình.
C
Chau Dinh
★★★★★
một tháng trước
Yên tĩnh, nhân viên rất thân thiện, không gian đẹp
T
Tran Thuy
★★★★★
4 tháng trước
Villa đẳng cấp , Giá cả yêu thương.
t
trang nguyen
★★★★★
một tháng trước
qua tuyet
C
Cameron
★★★★★
một tháng trước
Trải nghiệm của chúng tôi tại Iris Hill Villa tại Huế thật tuyệt vời! Mức độ dịch vụ được cung cấp không thể so sánh được và khả năng chi trả cho kỳ nghỉ của chúng tôi là một bất ngờ thú vị. Các nhân viên đã vô cùng hữu ích, vượt lên trên tất cả để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của chúng tôi được đáp ứng. Điểm nổi bật chắc chắn là bữa sáng bún bò Huế ngon miệng, được chế biến theo tiêu chuẩn địa phương, đã tạo thêm nét chân thực cho kỳ nghỉ của chúng tôi. Hơn nữa, căn phòng sạch sẽ và gọn gàng, cung cấp một nơi tôn nghiêm chào đón khỏi cái nóng. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu Iris Hill Villa cho bất kỳ ai đến thăm Huế để có trải nghiệm khó quên!
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Iris Hill Villa Hue một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/g83mdoM137zigegT6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Iris Hill Villa Hue. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Dominique Bourget
★★★★★
Khách sạn rất yên tĩnh, tiện nghi phòng tắm ở trên cùng .. nhân viên rất niềm nở, phòng đẹp có ban công và hồ bơi tuyệt đẹp, tổng thể rất rất sạch sẽ. 5 phút đi bộ, nhà hàng "Vit Trang", nơi bạn có thể ăn một món ăn độc đáo, vịt (món ăn tuyệt vời trong bầu không khí địa phương)
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dominique Bourget đã phản hồi về địa chỉ Iris Hill Villa Hue. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyen Dang Nhan
★★★★★
Khách sạn là tuyệt vời, thiết kế rất tốt và phòng rất tốt. Các nhân viên là rất tốt đẹp và hữu ích. Nó có một hồ bơi xinh xắn và rất nhiều sân sau xanh tươi, rất yên tĩnh.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyen Dang Nhan đã gửi phản hồi về địa chỉ Iris Hill Villa Hue. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
long nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
long nguyen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Chau Dinh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Iris Hill Villa Hue để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Chau Dinh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Chau Dinh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Chau Dinh
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tran Thuy
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tran Thuy
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tran Thuy
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Iris Hill Villa Hue thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Chau Dinh

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Chau Dinh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Dominique Bourget

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Dominique Bourget !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyen Dang Nhan

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
long nguyen

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Iris Hill Villa Hue, 82 Quảng Tế, Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn long nguyen..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.