Trang chủ Địa Điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

Hình ảnh
Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Danh mục:
  Thư viện ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  69 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3822 5055
 • Website:
  https://thuvientphcm.gov.vn
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:30–19:00
  • Thứ Ba: 07:30–19:00
  • Thứ Tư: 07:30–19:00
  • Thứ Năm: 07:30–19:00
  • Thứ Sáu: Đóng cửa
  • Thứ Bảy: 09:00–17:00
  • Chủ Nhật: 09:00–17:00

  Giờ làm việc Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh (thu-vien-thanh-pho-ho-chi-minh) có địa chỉ chính xác nằm tại 69 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không biết đường đi đến Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

Để xóa bài viết Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 14.5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Thư viện ở Hồ Chí Minh: Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Trương Hải
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Được thành lập năm 1868, tiền thân là thư viện của những đô đốc, thống đốc, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, ngày 14-4-1978 thư viện chính thức có tên gọi Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM (tọa lạc tại số 69, Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM). Trong suốt 40 năm qua, thư viện đã trtại thành mô hình học tập tiêu biểu cho những thư viện công cộng và những trường đào tạo ngành thư viện, tiên phong trong công tác sưu tầm, số hóa và phát huy vốn tư liệu Hán Nôm, ứng dụng công nghệ thông tin và công tác quản lý chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ bạn đọc.
H
Hà Phong Huỳnh
★★★★★
10 tháng trước
Xóa
Khuôn viên xanh sạch đẹp. hai phòng thư viện một dưới đất, một trên lầu (đăng ký thẻ thành viên cơ bản). Phù hợp mọi lứa tuổi học sinh sinh viên người đi làm có nhu cầu không gian yên tĩnh mát mẻ học tập làm việc, môi trường văn minh lịch sự. Đầy đủ tiện nghi, có nước uống nóng lạnh, lò vi sóng dành cho những bạn mang theo cơm trưa. Chi phí: phí thành viên 20k/năm, phí phát hành thẻ 20k. Gửi xe 4k. Lầu hai tính phí điện/wifi 5k/lần sử dụng nếu bạn nào sử dụng laptop cần ổ cắm điện. Có hạng phòng Doanh nhân với phí cao hơn kèm theo dịch vụ tốt hơn. Chưa trải nghiệm nhưng chi phí cũng rất hợp lý, 700k/năm tại thời điểm viết bài. Tham khảo thêm tại website chính thức của thư viện.
L
Layon Nguyễn
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Thư viên sạch, cũng khá đa dạng đầu sách, phí thẻ là 20k, 20k phí duy trì năm, có thanh toán momo, phù hợp cho mọi người vào đọc sách hoặc vào làm việc vì có không gian yên tĩnh, đặc biệt là mọi người đều rất văn tôi và lịch sự trong giao tiếp với nhau, có lò vi sóng cho những bạn mang theo đồ ăn hâm vào buổi trưa, tại dưới cũng có những máy bán nước tự đồng và có cả công viên nữa, xung quanh khuôn viên có trồng nhiều cây bóng mát và trong phòng còn có quạt và cả cửa sổ nữa nên thành không gian rất thoải mái, có máy tính cho những bạn nào muốn truy cập kiến thức, có phòng dành cho sách thiếu nhi, có phòng riêng dành cho doanh nhân nữa với mức phí cao hơn, có wifi cho mọi người sử dụng, về tổng thể tôi rất hài lòng với thư viện này và đây cũng là lần đầu tiên tôi đến đây, tôi cũng không biết là trong thành phố tôi có thư viện như thế này cho đến hôm nay, tôi rất vui vì thành phố tôi, nước tôi có những nơi như thế này để hỗ trợ nâng tầm kiến thức người dân, đặc biệt là những bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức nơi đây
N
Ngo To Uyen
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Trước khi đến đây tôi đã lên Google đọc review của mọi người ^^ Trong review vài bạn nói mấy cô chú bảo vệ không thân thiện, mắng chửi những kiểu xong tôi cũng hơi rén, kiểu có tâm lý đề phòng ấy mọi người ?? Nhưng mà vào bãi gửi xe thấy hai chú rất thân thiện, chỉ chỗ để xe nữa, tôi có thêm thiện cảm nơi đây. Sau đó bước vào không gian thư viện thì thấy sự xịn xò ấy mọi người. Quy trình đăng ký thẻ làm tự động trên máy rồi lại quâỳ thông tin chụp hình cái bụp là xong, vô cùng nhanh gọn. Vì ko có nhu cầu mượn sách về nhà nên phí làm thẻ là 40k/ người. Giá quá là okie. Còn không gian bàn ghế thì rộng thoáng, quạt chạy vù vù. 100đ ạ ??? Cuối cùng cũng tìm thấy nơi làm việc lý tưtạing rồiiii. Mọi người rất nên đến đây nhaaa
Đức Anh Nguyễn
★★★★★
10 tháng trước
Xóa
Ngày 20/2/2022 Thư viện rất mát mẻ, yên tĩnh phù hợp tự học cho những bạn sv Sách cũng rất đa dạng nha Muốn đọc tại chỗ thì đăng ký tại bạn thông tin thẻ thư viện 40k( đọc tại chỗ) Mượn về( 100k-400k / năm)
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/hatysKRTzERsL8wq9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thư viện Quốc gia TP HCM
 • Thư viện Khoa học Tổng hợp
 • Các thư viện miễn phí ở TPHCM
 • thư viện mở cửa 24/24 tphcm
 • Thư viện cho trẻ em ở TPHCM
 • Thư viện Khoa học Tổng hợp wiki
 • Thư viện Tổng hợp
 • Website thư viện
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Lam Ho
★★★★★
Thư viện lớn nhất của thành phố với rất nhiều đầu sách hay, phù hợp cho mọi lứa tuổi
Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Lam Ho đã phản hồi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Trang Trần
★★★★★
Một không gian lý tưởng đọc sách và học tập. Không gian yên tĩnh kèm theo một số âm thành tạo nên tiếng ồn trắng, không những giúp tập trung hơn mà lại còn thu thập được nhiều kiến thức hay.
Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Trang Trần đã gửi phản hồi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Trương Hải
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Trương Hải
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Phong Huỳnh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Hà Phong Huỳnh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hà Phong Huỳnh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hà Phong Huỳnh
★★★★★

Cảm ơn Admin Phương Trang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3822 5055 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Layon Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3822 5055 là của địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
Layon Nguyễn
. Để liên hệ với địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3822 5055.!
người hỏi 1
Layon Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hà Phong Huỳnh

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hà Phong Huỳnh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Lam Ho

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
Lam Ho !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Trang Trần

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Thư viện ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Trương Hải

Chào admin Phương Trang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Thư Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

admin
Phương Trang
Tổng đài online

Chào bạn Trương Hải..Tôi là Phương Trang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.