Trang chủ Địa Điểm Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình

Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình Hải đăng Ba Lạt giúp tàu thuyền hoạt động trong vùng biển Thái Bình - Nam Định  được xây dựng năm 1962.

Hải đăng Ba Lạt nằm trên cồn Vành thuộc xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, đèn ven biển, giúp định hướng và định vị.

Tháp đèn hình trụ, màu xám sẫm, công trình có hình khối hộp, màu vàng, với chiều cao toàn bộ 38m, chiều cao tâm sáng 36,6m, chiều rộng trung bình 5m. Ngọn đèn này là một đôi mắt vô cùng quan trọng với tàu thuyền đánh bắt và vận tải trong khu vực.

Đến thăm Hải đăng Ba Lạt, bạn không chỉ có cơ hội trải rộng tầm mắt của mình ngắm nhìn toàn cảnh cửa sông Ba Lạt, khám phá hành trình của các con sông ra biển và những kiểu sinh cảnh độc đáo ở cửa sông ven biển mà còn có cơ hội tìm hiểu công việc của các chiến sỹ biên phòng, cách thức hoạt động và tầm quan trọng của những con mắt thức thâu đêm của biển.

Hình ảnh
Hải đăng Ba Lạt
 • Danh mục:
  Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Tiền Hải, Thái Bình
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Hải đăng Ba Lạt có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 12/04/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam: Hải đăng Ba Lạt là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Hải đăng Ba Lạt một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Hải đăng Ba Lạt
 • 7H4W+MG8, Tiền Hải, Thái Bình
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Hải đăng Ba Lạt. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

B
Bui Hoa
★★★★★

Cửa ba Lạt còn hoang sơ chưa bị xâm hại
- Đã tới vào: Cuối tuần …

Trả Lời
admin Hữu Phước
Hữu Phước
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn Bui Hoa đã phản hồi về địa chỉ Hải đăng Ba Lạt. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Dũng Lê Văn
★★★★★

Hải Đăng Ba Lạt ở Cồn Vành, xã Nam Phú huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Hải đăng được xây dựng năm 1962, giúp tàu thuyền hoạt động trong tại vùng biển Thái Bình - Nam Định định hướng và định vị. Tháp đèn có dạng hình trụ với màu xám sẫm. Ngọn đèn này là một đôi mắt vô cùng quan trọng với tàu thuyền đánh bắt và vận tải trong khu vực. Từ ngọn Hải Đăng Ba Lạt nhìn xuống, khán giả sẽ có thời cơ trải rộng tầm mắt của mình ngắm nhìn toàn cảnh cửa sông Ba Lạt.

Trả Lời
admin Hữu Phước
Hữu Phước
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn Dũng Lê Văn đã gửi phản hồi về địa chỉ Hải đăng Ba Lạt. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyen Huong (thuhuongbk)
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Phước
Hữu Phước
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyen Huong (thuhuongbk)
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tính Trần Văn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Hải đăng Ba Lạt để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Phước
Hữu Phước
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn Tính Trần Văn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tính Trần Văn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tính Trần Văn
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Phước.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Cung cấp Camara ezvid chính hãng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hữu Phước
Hữu Phước
Tổng Đài Online
Chào bạn Cung cấp Camara ezvid chính hãng Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
C
Cung cấp Camara ezvid chính hãng
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Hải đăng Ba Lạt thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên

Tổng Đài Online

Tôi là Hữu Phước và thuộc nhóm Tổng Đài Online, tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, cung cấp thông tin liên quan đến nội dung cho địa điểm Hải đăng Ba Lạt.
Liên Hệ
T
Tính Trần Văn

Chào Tổng Đài Online Hữu Phước! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Hải đăng Ba Lạt, Tiền Hải, Thái Bình thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Phước
Tổng Đài Online
Chào bạn Tính Trần Văn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Hải đăng Ba Lạt

- Địa Chỉ: Tiền Hải, Thái Bình

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
B
Bui Hoa

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Phước
Tổng Đài Online
Chào bạn
Bui Hoa !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Dũng Lê Văn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Điểm thu hút khách du lịch ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Phước
Tổng Đài Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.