Trang chủ Địa Điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai

ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG (da-c-sa-n-minh-huong), 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành Phố Pleiku, Gia Lai là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành Phố Pleiku, Gia Lai thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG
 • Danh mục:
  Cửa hàng bán thực phẩm đặc sản
 • Địa chỉ ở:
  575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  https://www.dacsanminhhuong.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG là địa điểm có vị trí nằm ở 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành Phố Pleiku, Gia Lai. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành Phố Pleiku, Gia Lai để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Để xóa bài viết ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/05/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Cửa hàng bán thực phẩm đặc sản: ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG
 • 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

P
Phoenix design
★★★★★
Nhìn chung bài reviews ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Phoenix design đã phản hồi về địa chỉ ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Dang Nguyen
★★★★★
Ở đây có sâm tây nguyên đủ loại, thịt ngon, sạch, ưng bụng,...
Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Dang Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nhơn Nguyễn Ngọc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai để liên hệ

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nhơn Nguyễn Ngọc
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngo Bich
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cửa hàng bán thực phẩm đặc sản hoặc số điện thoại của địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Ngo Bich đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ngo Bich.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Ngo Bich
★★★★★
Cảm ơn Admin Sỹ Đức.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
HINH TRẦN
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn HINH TRẦN Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
H
HINH TRẦN
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp

Tư vấn Online

Nguyễn Văn Đức Sỹ kính chào mọi người.! Mình thuộc nhóm Tư vấn Online chuyên hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm, vị trí ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG. Mọi người cần hỗ trợ gì thì có thể liên hệ trực tiếp với Sỹ nhé.
Liên Hệ
N
Ngo Bich

Chào Tư vấn Online Sỹ Đức! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai thì phải làm sao ạ

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn Ngo Bich.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG

- Địa Chỉ: 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
P
Phoenix design

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn
Phoenix design !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Dang Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng bán thực phẩm đặc sản trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
N
Nhơn Nguyễn Ngọc

Chào admin Sỹ Đức! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: ĐẶC SẢN MINH HƯƠNG, 575 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Pleiku, Gia Lai

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Chào bạn Nhơn Nguyễn Ngọc..Tôi là Sỹ Đức! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.