Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 uy tín nhất là điều mà nhiều nam giới sinh sống tại khu vực đặt ra khi đối mặt với nhiều vấn đề về sức khoẻ sinh sản. Ngày nay, các căn bệnh nam khoa ngày càng có xu hướng phát triển, phần nào do áp lực trong cuộc sống và công việc. Cũng vì lý do đó, nhiều nam giới ngày càng ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân, vì đó cũng là hạnh phúc gia đình về lâu dài. Vậy nên, hãy để Timduongdi.net hôm nay giới thiệu cho bạn biết đến các cơ sở khám nam khoa uy tín nằm tại địa bàn khu vực Quận 7 qua phần bên dưới.

Phòng khám nam khoa Quận 7 - Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 51 đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Quận 7.
 • Giờ hoạt động: Từ 7h30 - 17h các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Phòng khám Victoria Healthcare chi nhánh Phú Mỹ Hưng mở cửa đón khách | Sự Kiện Mở đầu bài viết đó là một phòng khám có quy mô khá lớn nằm tại địa bàn Quận 7 được nhiều bà con sinh sống tại khu vực biết đến, đó là phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare. Đối với các nam giới đang gặp phải các vấn đề liên quan đến nam khoa, thì có thể đến với chuyên khoa Tiết niệu & Nam khoa của cơ sở. Nơi đây được hình thành từ các vị bác sĩ, chuyên gia có đào tạo ưu tú về mặt chuyên môn, đồng thời sở hữu kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, giúp mang đến nhiều tư duy đổi mới và kịp thời nắm bắt các phương thức điều trị mới nhất đến các bệnh nhân. Bên cạnh các tiêu chuẩn về tay nghề chuyên môn, máy móc tại cơ sở cũng được nâng cấp định kỳ để nhanh chóng phát hiện các trục trặc và đưa các rủi ro xuống mức thấp nhất, đưa ra các tính toán kỹ lượng để đem đến kết quả chính xác và hiệu suất trong quá trình sử dụng. Nhờ vào những yếu tố trên, cơ sở luôn từng bước phát triển và ngày càng vươn xa tên thương hiệu để người dân càng biết đến và nhờ đến sự giúp đỡ từ các bác sĩ nam học tại đây.

Phòng khám nam khoa Quận 7 - Bệnh viện FV 

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7.
 • Giờ hoạt động: Từ 6h - 22h tất cả các ngày trong tuần.
 • Số điện thoại: 028 5411 3333
Hình ảnh Bệnh viện và Phòng khám Đa khoa Pháp Việt (FV) - Insmart Lâu nay, người dân sinh sống tại khu vực đều sẽ biết đến đơn vị này, hay còn biết đến là bệnh viện Pháp Việt. Tại cơ sở có xây dựng khoa Tiết Niệu & Nam Khoa dưới sự đầu tư khang trang về mặt thiết bị, máy móc y tế giúp hỗ trợ cho quá trình khám và chữa trị cho bệnh nhân, cộng thêm những đáp ứng tốt trong tiêu chí do Sở Y tế đặt ra về điều kiện vệ sinh, môi trường khử khuẩn nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình khám điều trị. Một trong những ưu điểm khác làm nên thương hiệu của đơn vị, đó chính là sự tham gia và phấn đấu hết mình từ đội ngũ chuyên môn có mặt tại đơn vị. Họ là những vị chuyên gia, bác sĩ có đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nam học, tiết niệu, họ đã nắm bắt các kiến thức thành thạo và phát huy tại các đơn vị chuyên khoa, rèn luyện kỹ năng bắt bệnh và đưa ra phán đoán chính xác về phương án chẩn đoán trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Sau cùng là tư vấn về hướng điều trị hiệu quả để bệnh nhân sớm hồi phục dựa trên lợi ích toàn diện về mặt sức khoẻ và chi phí.

Bệnh viện Quận 7

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 101 đường Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7.
 • Giờ hoạt động: 7h30 - 12h và 13h - 16h từ T2 - T6, T7 là từ 7h - 12h. 
 • Số điện thoại: 028. 3873. 3420
 • Website: http://www.benhvienquan7.com.vn/
Hình ảnh Bệnh viện Quận 7 Cùng với các đơn vị nổi tiếng về chuyên khoa nam học tại Quận 7, thì bệnh viện Quận 7 cũng là một trong những địa điểm được nhiều bệnh nhân tìm đến. Để mang đến sự phục vụ tốt nhất đến các bệnh nhân tìm đến cơ sở, điều mà đơn vị luôn không ngừng hoàn thiện và phát huy vững mạnh đó chính là hai phương diện máy móc và tay nghề bác sĩ. Trong đó, người đứng ra thăm khám, đưa ra yêu cầu kiểm tra và lập nên phương án chữa trị cho bệnh nhân tại đây đều là những vị bác sĩ, chuyên gia có hành trình học vấn lâu năm và kinh nghiệm dày dạn trong việc đối phó với nhiều trường hợp sau khi trải qua nhiều năm công tác tại nhiều cơ sở lớn. Đến với bệnh viện Quận 7, nam giới sẽ được hỗ trợ về các dịch vụ như khám tổng thể, kê toa, chẩn đoán cận lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, theo dõi bệnh án, tái khám, lập phác đồ chữa trị…

Khám nam khoa - Phòng khám Nam Việt 

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10.
 • Điện thoại: 0286 285 7515
 • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh Sau khi xem xét về những đơn vị trên, nếu nam giới vẫn còn chưa thể đưa ra lựa chọn, hoặc băn khoăn về một nơi mang đến nhiều lợi ích hơn, thì đừng vội bỏ lỡ qua một cơ sở mà bài viết xin chia sẻ tiếp theo - đó là phòng khám Nam Việt. Trước tiên là mặt pháp lý, đơn vị hoạt động công khai và có giấy phép kinh doanh nên đã vượt hơn đa số các đơn vị khám nam khoa lớn nhỏ tại khu vực. Về quy mô cơ sở, nơi đây nằm tại mặt tiền đường lớn trung tâm Tô Hiến Thành Quận 10, có bãi đỗ xe và phương tiện công cộng qua lại thường xuyên, nên người dân có thể lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp để đến đây. Các máy móc, trang bị y tế tại phòng khám đều được cập nhật và đổi mới thường xuyên, giúp tăng hiệu quả và độ chính xác trong quá trình khám chữa trị. Còn về đội ngũ y bác sĩ, họ chính là chỗ dựa tinh thần và nắm rõ nhất vấn đề sức khoẻ mà từng người đang gặp phải, vì thế đều được cân nhắc từ các vị bác sĩ kiến thức vững chãi, có kinh nghiệm trau dồi từ nhiều năm ở các đơn vị khác. Sau cùng là về tính bảo mật, hầu hết trường hợp mang tâm lý nhạy cảm nên ít khi chủ động hoặc muốn đến nơi đông người để kiểm tra. Vì thế, phòng khám đã thiết lập hệ thống hỗ trợ giải đáp và hẹn lịch trực tuyến, qua đó giúp đánh bay mọi băn khoăn và giải bày nỗi niềm với chuyên gia nhanh chóng, chỉ khi nhận thức được giá trị của sức khoẻ đang có thì mới biết trân trọng và muốn có được sự điều trị sớm nhất từ các bác sĩ chuyên môn. Vậy là bài viết đã phần nào mang đến cho mọi người những thông tin về Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 uy tín nhất. Những băn khoăn khác về triệu chứng, về thông tin đơn vị hoặc hướng dẫn lộ trình đường đi đều có thể gọi vào số HOTLINE để có được sự tương trợ từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.