Trang chủReview [VIDEO FULL] Cô gái trẻ bị phụ xe trên xe

[VIDEO FULL] Cô gái trẻ bị phụ xe trên xe

Trong chuyến hành trình từ Đắk Lắk đến TP.HCM trên xe khách T.O, một cô gái trẻ đã lao đến buồng lái yêu cầu tài xế chở đến công an để trình báo việc bị phụ xe đè lên mình và sàm sỡ. Ngày 13.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một cô gái trẻ la hét trên xe khách, tố nam phụ xe đè và sàm sỡ mình. Trong clip, cô gái cho biết mình đã cố gắng chống trả và bị nam phụ xe làm chảy máu ở tay. Trong lúc cô gái lớn tiếng tố bị phụ xe sàm sỡ và yêu cầu dừng xe ở chỗ có công an để trình báo thì người lái xe tỏ thái độ hời hợt, hỏi bâng quơ vài câu và trả lời “không biết công an ở đâu”.
Cô gái trẻ lao đến đề nghị tài xế chở thẳng công an để tố cáo phụ xe sàm sỡ - ảnh 1
Cô gái trẻ tố bị nam phụ xe đè và sàm sỡ CẮT TỪ CLIP Sau đó, cô gái lấy điện thoại ra, gọi vào tổng đài của nhà xe thì người phụ xe giật lấy điện thoại, không cho gọi và liên tục xin lỗi, xin cô gái trẻ “tha thứ” cho mình và nói: “từ từ giải quyết, rồi em muốn làm gì anh cũng được”. Tuy nhiên, cô gái trẻ không chấp nhận và cuối cùng đã báo vụ việc về cho nhà xe, yêu cầu xử lý nam phụ xe. Tài xế mất việc sau trận cãi vã với cô gái trên xe khách Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc với những gì diễn ra trong clip, nếu lời tố cáo của cô gái là đúng thì nhiều người lên án hành động “dê xồm” của phụ xe. Nhiều người cũng để lại bình luận trên không gian mạng, yêu cầu cần báo công an để có hình thức xử lý nghiêm, đảm bảo tính răn đe, tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Ngoài ra, nhiều người cũng yêu cầu xử lý cả tài xế vì khi cô gái báo tin đã có thái độ “hời hợt”. Theo tìm hiểu của Thanh Niên, đoạn clip nói trên được trích xuất từ camera an ninh của nhà xe T.O, trong một chuyến hành trình từ Đắk Lắk - TP.HCM.
Cô gái trẻ lao đến đề nghị tài xế chở thẳng công an để tố cáo phụ xe sàm sỡ - ảnh 2
Nam phụ xe áo xanh giật điện thoại cô gái CẮT TỪ CLIP Trước tốc độ lan truyền “chóng mặt” của clip trên, cùng ngày phía nhà xe T.O đã có bài viết trên Fanpage của nhà xe, xác nhận clip được đăng tải trên mạng là đúng và được cắt ra từ camera của công ty trong quá trình trích xuất để xử lý vi phạm nhân viên liên quan vào ngày 30.9. Nhà xe T.O cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của nữ hành khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà xe đã gọi điện lại cho nữ hành khách gửi lời xin lỗi. Đồng thời, thông tin đến nữ hành khách nếu có tố cáo, nhà xe sẵn sàng phối hợp cơ quan chức năng để giải quyết. Ngoài bài viết, phía nhà xe còn cho đăng quyết định (ký ngày 30.9.2022) về việc sa thải đối với ông H.X.T, nhân viên phụ xe của nhà xe này. Theo quyết định của nhà xe T.O, ông T. đã có vi phạm “nội quy lao động, ý thức tổ chức kỷ luật kém, có những hành vi vi phạm trong lúc phục vụ hành khách, trên xe vào ngày 29.9.2022, để khách hàng phản ánh ảnh hưởng đến uy tín công ty cũng như hình ảnh xấu trong lòng khách hàng”, trích quyết định của nhà xe. Để có thông tin đa chiều, PV Thanh Niên đã gọi điện liên hệ với bà Lê Thị Kim Oanh, chủ nhà xe. Tuy nhiên, ở đầu dây bên kia, một cô gái nhấc máy báo bà đã đi khám bệnh và từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vụ việc.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.