Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 4 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 4 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 4 uy tín nhất được nhận xét là những đơn vị được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực thăm khám và điều trị chuyên khoa nam học hoặc hệ tiết niệu dành cho nam. Trong nhiều năm nay, tình hình sức khoẻ sinh sản của nhiều quý ông có xu hướng suy giảm khá nhiều, phần nào là do ảnh hưởng từ dịch bệnh cũng như các hạn chế về mặt vận động trong sinh hoạt. Vậy để có được sự kiểm tra toàn diện cũng như tìm hiểu xem cơ thể đang xảy ra vấn đề gì? Nam giới có thể tham khảo một số địa chỉ khám nam khoa dưới đây nằm tại Quận 4.

Khám nam khoa - Bệnh viện Quận 4

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 65 đường Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4.
 • Điện thoại: (028) 3 826 1568
 • Giờ làm việc: 
 • T2 - T6 từ 7h - 11h30, 13h30 - 17h và khám ngoài giờ từ 16h30 - 18h. 
 • T7 là từ 7h - 11h30 và 13h30 - 16h.
Hình ảnh Nhân viên bệnh viện ở TPHCM dùng "ké" BHYT suốt 2 năm vì... sợ bị trừ lương | Báo Dân trí Đây là cơ sở y tế hạng 2 trực thuộc dưới sự chỉ đạo của UBND địa bàn quận tại khu vực, đồng thời hoạt động dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Sở Y tế thành phố. Nơi đây chính là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thăm khám và điều trị y tế cho các bệnh nhân sinh sống tại địa bàn quận 4. Thời gian qua, đơn vị đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện các phương diện về tay nghề bác sĩ, về máy móc thiết bị dùng để hỗ trợ trong quá trình cứu chữa cho các bệnh nhân.  Đơn vị cũng hiểu rõ rằng, chỉ khi đặt trọng tâm hết mình vào hai phương diện này mới có thể thực hiện đem đến sự giúp đỡ kịp thời và hiệu quả nhất cho mỗi một trường hợp bệnh. Cùng với đó, bệnh viện còn mở ra các dịch vụ hợp lý, có triển khai áp dụng BHYT cho các trường hợp thuộc quy định của Sở Y tế đưa ra. Điều này cũng giúp cho chuyên khoa nam học tại Bệnh viện Quận 4 sớm được người dân biết đến và nhờ đến sự giúp đỡ từ các bác sĩ tại đây mỗi khi gặp phải vấn đề. Tuy nhiên, vì đây là cơ sở công lập nên để thường sẽ có rất nhiều bệnh nhân tìm đến đây mỗi ngày. Bởi thế, tốt hơn là nên sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số nếu như có nhu cầu làm xét nghiệm kiểm tra.

Phòng Khám Nam Khoa & Ngoại Tiết Niệu – BS. CKI Phạm Hữu Đương

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 4 đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4.
 • Giờ làm việc: Phòng khám thực hiện khám ngoài giờ từ 17h - 19h vào các ngày từ T2 - T7.
Hình ảnh Giải đáp thắc mắc thường gặp: Khám nam khoa có đắt không? | Medlatec Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về địa chỉ khám nam khoa tốt và chất lượng tại khu vực Quận 4, thì ngoài trừ đơn vị được giới thiệu bên trên thì còn có thể tham khảo thông tin về phòng khám dưới đây. Ngày nay, nhiều nam giới không may rơi vào những bất cập trong đời sống tình dục hoặc chăn gối vợ chồng, điều này khiến cho nhu cầu thăm khám và kiểm tra nam khoa ngày càng tăng. Thế nhưng, tâm lý ngại chốn đông người luôn là điều mà khiến nhiều quý ông khó bày tỏ và vô tình làm lỡ thời gian điều trị tốt nhất cho bản thân. Đó là lý do mà Timduongdi.net muốn gợi ý đến bạn về cơ sở khám Nam Khoa & Ngoại Tiết Niệu do BS. Phạm Hữu Đương thành lập tại Quận 4. Bên cạnh việc tham gia công tác tại bệnh viện Bình Dân, BS.CKI. Phạm Hữu Đương còn đích thân thành lập nên phòng khám riêng giúp hỗ trợ về chuyên khoa nam học và hệ tiết niệu dành cho các quý ông đang gặp phải vấn đề và có nhu cầu khám ngoài giờ khi không có thời gian đến bệnh viện. Bác là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngoài trừ nghiệp vụ chuyên môn lại là một con người hoà nhã, dễ chịu và nói chuyện thoải mái cùng với bệnh nhân, giúp họ sớm thoát khỏi tâm lý dè dặt, ngại bày tỏ trong quá trình thăm khám.

Phòng khám Đa khoa - Bác sĩ gia đình Thiện Minh

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 006 Tòa Nhà H1, đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4.
 • Giờ làm việc: 7h - 12h và 13h30 - 21h từ T2 - T7, CN là từ 7h - 12h.
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Thiện Minh - Bác sĩ Gia Đình Thiện Minh | Quận 4 - Hồ Chí Minh - Thông tin & Reviews Được biết, đây là đơn vị y tế được mở ra dưới sự cộng tác cùng nhiều vị bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn tại trong nước, có thể kể đến như BV Thống Nhất, BV Chợ Rẫy, BV Nguyễn Trãi, BV Tim Tâm Đức, BV Nhân Dân Gia Định… Cùng đồng hành với họ là đội ngũ các nhân viên y tế thân thiệt, nhiệt tình và hết mình với công tác chăm sóc và hỗ trợ đến các bệnh nhân. Đến đây, khách hàng có thể được cung cấp nhiều dịch vụ về chăm sóc khoẻ và tầm soát sinh sản nam khoa. Bao gồm:
 • Kiểm tra tổng quát theo định kỳ;
 • Sàng lọc, tầm soát các nguy cơ bệnh cho cá nhân hoặc tổ chức;
 • Thực hiện khám và điều trị tại nhà theo nhu cầu của khách hàng; 
Nhìn chung, việc khám nam khoa thường xuyên là một việc làm hết sức hữu ích và có lợi trong việc phát hiện sớm các bất thường trong đời sống tình dục của các quý ông. Hơn nữa, đây cũng là một việc làm thiết thực trong việc đưa ra giải pháp sớm và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang đến lợi ích tốt hơn cho nam giới, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi trung niên.

Phòng khám nam khoa - Đa khoa Nam Việt 

Thông tin về cơ sở:
 • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10.
 • Điện thoại: 0286 285 7515
 • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh * Số điện thoại tư vấn đặt hẹn: 028. 6285 7515
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Cuối cùng, địa chỉ khám nam khoa mà bài viết xin gợi ý đến mọi người đó là phòng khám Nam Việt có chuyên môn chất lượng về nam khoa nằm tại trung tâm Quận 10 không xa. Đến với cơ sở Nam Việt, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo dựa trên tiêu chuẩn chất lượng mà Sở Y tế đặt ra: Trước hết là về điều kiện vật chất. Đơn vị luôn nỗ lực hoàn thiện và xây dựng cơ sở dựa trên những tiêu chí an toàn mà Bộ Y tế đưa ra, bao gồm nhiều gian phòng đảm nhiệm các chức năng khác nhau như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng hồi sức… Tiếp đến là về máy móc thiết bị. Hằng năm, phòng khám đều xem xét định kỳ trong việc sửa chữa, nâng cấp và đổi mới các thiết bị hỗ trợ trong công tác khám, chữa trị. Nhờ đó, phòng khám luôn đảm bảo được tính chuẩn xác và hiệu quả trong quá trình cung cấp các dịch vụ chăm sóc đến các khách hàng. Về phương diện chuyên môn. Những bác sĩ, chuyên gia làm việc trực tiếp với các bệnh nhân đều đã trải qua đào tạo chuyên môn, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và xử lý các tình huống, phân tích các trường hợp bệnh án giúp cung cấp phương án hỗ trợ tốt nhất đến các bệnh nhân. Thêm vào đó, để có thể tiếp cận và mang đến sự giúp đỡ ngay khi khách hàng cần, phòng khám còn thiết lập nên hệ thống giải đáp, tư vấn bệnh tình và hỗ trợ lên lịch hẹn cho các khách hàng có ý định tìm đến đây. Nhờ đó mà các bệnh nhân từ nơi xa, các quý ông có tâm lý phiền muộn đều có thể đến đây khám theo cách yên tâm nhất, đảm bảo được sự riêng tư và sớm đẩy lùi những mối lo ngại về vấn đề sức khoẻ của bản thân cũng như gia đình. Vậy là bài viết đã phần nào mang đến cho mọi người những thông tin về Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 4 uy tín nhất. Để có thêm thông tin chi tiết về các đơn vị, bạn có thể gọi trực tiếp vào HOTLINE để được hướng dẫn và giải đáp tận tình các thắc mắc mà mình đang có. 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.