Trang chủTin sức khỏe Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 4 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 4 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 4 gần đây uy tín nhất là nỗi băn khoăn của rất nhiều người dân do thị trường dược phẩm ngày càng đa dạng, khiến cho số lượng nhà thuốc tại khu vực gia tăng và làm người dân khó có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ bán thuốc uy tín tại gần nhà. Vậy để có thêm được các tham khảo về cửa hàng bán thuốc uy tín tại Quận 4, mọi người có theo dõi các thông tin chia sẻ ở bên dưới.

Phòng khám - Nhà thuốc YHCT Vạn Xuân

Thông tin địa chỉ: 113 Tân Vĩnh, P6, Q4. Hình ảnh 4 Nhà thuốc tây mở cửa 24/24 Quận 4 uy tín nhất Nơi đây được biết đến là một trong những hệ thống phòng khám - nhà thuốc chấ lượng tại địa bàn quận 4 chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khám chữa bệnh dựa trên phương pháp y học cổ truyền kết hợp với hiện đại cho đến kê đơn, phân phối và hướng dẫn dùng thuốc. Tại Vạn Xuân có xây dựng hệ thống trang bị máy móc hiện đại, đặc biệt là nguồn nguyên liệu được nuôi trồng, cung ứng và nhập khẩu đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ GMP-WHO, với sự tham gia của đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ tài năng từ các nước Việt Nam, Anh, Mỹ, Nhật… Thông qua chủ động nắm bắt các đặc thù ở các vùng miền và tập quán của các dân tộc, nhà thuốc đã chủ động bắt tay hợp tác cùng các dân tộc nơi có trồng các cây thuốc bản địa và mang giá trị cao trong việc khai thác tự nhiên sang trồng, giúp bảo tồn nguồn dược liệu quý để làm thuốc và khai thác đúng mùa vụ và có chọn lọc. Đó cũng là việc làm tạo nên cầu nối giữa nhà cung cấp và nhà sản xuất, việc chủ động điều tiết đầu ra, thu mua giúp cho bà con tại các vùng có được sự trang trải và phát triển hơn trong đời sống. Ngoài việc đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đầy đủ thì nơi đây còn đem đến lợi ích to lớn trong việc chủ động kế thừa các bài thuốc dân tộc lưu truyền trong dân gian và đồng bào người dân tộc thiểu số, họ đó chủ động tiến hành thử nghiệm làm sàng và làm sáng tỏ dược động lực cũng như tính khoa học trước khi tiến hành áp dụng cho người dân, đó cũng là những cống hiến to lớn khó kể xiết từ cơ sở trong việc phát triển các thực phẩm chức năng và hệ thống chăm sóc sức khoẻ ở trong nước và quốc tế nói chung. Bên cạnh đó là sự tham gia, quy tụ của hàng nghìn giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu ngành từ các nước đã cùng nghiên cứu và đưa ra các thành quả tinh tuý đến cho người dân. Ngoài việc khai thác, nuôi trồng thì đơn vị còn chủ động trong công tác sản xuất các dược liệu với hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO đảm bảo về các nguồn nguyên liệu đến tay người dùng. 

Nhà thuốc An Khang

Thông tin địa chỉ: 198R - 198S Xóm Chiếu, P14, Q4. Hình ảnh Nhà Thuốc An Khang - Xóm Chiếu ở Quận 4, TP. HCM | Foody.vn Đây là chuỗi hệ thống nhà thuốc chuyên kinh doanh các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng và các thiết bị y tế thuộc sự quản lý của tập đoàn Thế Giới Di Động. Với lịch sử xây dựng và phát triển trên 10 năm, mục tiêu mà nơi đây hướng đến đó là trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhà cả nước. Với kinh nghiệm và những đóng góp có được trong nhiều năm qua, nhà thuốc An Khang đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các khách hàng gần xa, họ luôn cảm thấy an tâm về nguồn gốc, giá thành cũng như chất lượng từ các sản phẩm tại đây. Đội ngũ dược sĩ, nhân viên cùng các trình dược viên luôn đảm bảo tốt thái độ nghiệp vụ chuyên môn để mang đến sự phục vụ tốt nhất đến các khách hàng.

Nhà thuốc Phano

Thông tin địa chỉ: 203 Tôn Đản, P15, Q4. Hình ảnh Hệ thống nhà thuốc Phano giới thiệu nhận diện thương hiệu mới - Tuổi Trẻ  Online Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Phano luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực và được tin dùng nhất tại địa bàn thành phố. Các nhà lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên tại đơn vị đã hợp lực nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, Phaco đang sở hữu hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trong hệ thống trải dài trên khắp bản đồ Việt Nam. Vì thế mà các tỉnh xa không riêng gì TPHCM đều sẽ có thể đến đây để tìm mua các dược phẩm và được tư vấn tận tình từ phía đội ngũ nhân viên. Tất cả là những chia sẻ về Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 4 gần đây uy tín nhất, hy vọng đã có thể giúp cho mọi người và người dân sinh sống tại lân cận có thể lựa chọn được địa chỉ mua thuốc uy tín và an toàn.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.