Trang chủTin sức khỏe Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 2 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 2 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 2 gần đây uy tín nhất là những địa chỉ kinh doanh và phân phối bán lẻ các sản phẩm liên quan đến ngành dược, các trang thiết bị y tế sử dụng tại nhà, các loại thực phẩm chức năng, bổ sung dưỡng chất giúp cho sức khoẻ và làm đẹp được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng để người dân tại khu vực tìm đến mua và an tâm khi sử dụng. Để có được các thông tin liên quan, mời mọi người theo dõi và đón đọc các chia sẻ bên dưới.

Nhà thuốc Thanh Ngọc 

  • Thông tin địa chỉ: KP Bà 8, Số 51, Xa Lộ HN, P. Thảo Điền, Q2.
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00
Hình ảnh Giới Thiệu Nhà Thuốc Thanh Ngọc - Nhà Thuốc Thanh Ngọc Là nơi được dựng lên từ những năm 1990, nhà thuốc Thanh Ngọc chắc hẳn là điểm đến quá quen thuộc của nhiều bà con sinh sống tại khu vực Quận 2.  Đến với nơi đây, khách hàng sẽ được đáp ứng tốt các nhu cầu về sản phẩm chất lượng, chúng được nhập về từ nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng từ nhiều mặt hàng như mỹ phẩm làm đẹp, thuốc bổ sung dưỡng chất, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… Bên cạnh những đảm bảo về chất lượng, sản phẩm cũng được bán với mức giá cạnh tranh nhất, quan trọng hơn hết là có sự hỗ trợ tốt nhất từ các dược sĩ đứng tại quầy, họ sẽ là người đứng ra hướng dẫn về cách sử dụng, liều dùng và các lưu ý quan trọng cần phải được cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

Nhà thuốc tư nhân Minh Thiên

  • Thông tin địa chỉ: 25/1 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q2.
  • Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30
Hình ảnh Nhà Thuốc Tư Nhân Minh Thiên - Lương Định Của ở Quận 2, TP. HCM | Foody.vn Tiếp tục sẽ là một nhà thuốc nổi tiếng khác nằm tại khu vực phường Bình Khánh, Quận 2. Nhằm giúp đáp ứng tốt các nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của người dân, cùng với đó là có được sự an tâm trong việc lựa chọn và tìm mua thuốc chất lượng, cơ sở nhà thuốc tư nhân Minh Thiện đã được xây dựng nhằm mang đến cho những khách hàng có mong muốn trên nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, cùng với đó là nhiều mặt hàng phong phú khác dựa trên nhu cầu thị trường từ người tiêu dùng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dược phẩm bán lẻ, chất lượng được đảm bảo vì được nhập từ các thương hiệu phân phối uy tín, bên trên sản phẩm có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng lâu dài. Kể cả khi bán lẻ thì thuốc vẫn đảm bảo về giá thành, thái độ của các nhân viên cũng hết sức thân thiện, họ luôn nhiệt tình trước khách hàng trong việc tư vấn, hướng dẫn về cách sử dụng, liều dùng cùng với việc nhắc nhở các lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng.

Nhà thuốc tư nhân Hải Yến

  • Thông tin địa chỉ: 963A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2.
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00
Hình ảnh Nhà Thuốc Tư Nhân Hải Yến - 963A Nguyễn Duy Trinh ở Quận 2, TP. HCM | Foody.vn Cuối cùng là một địa chỉ kinh doanh thuốc đạt chuẩn GPP tại khu vực Quận 2, đó là nhà thuốc tư nhân Hải Yến. Đến đây, người dân sẽ được cung cấp về các mặt hàng thuốc kê đơn và không kê đơn, các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, các trang thiết bị y tế hỗ trợ tại nhà… Tất cả các mặt hàng này đều được nhập khẩu uy tín từ các nhà phân phối chính hãng giúp đảm bảo an toàn đến cho người dùng. Không những cam kết về nguồn gốc từ phía sản phẩm, nhà thuốc cũng mang đến sự tư vấn tận tình về các sản phẩm, dược phẩm mà mình kinh doanh tại đây, họ sẽ đưa ra những chỉ dẫn tường tận về cách dùng, liều dùng và các lưu ý cần được nhắc nhở để cẩn trọng trong quá trình dùng thuốc, từ đó giúp người dùng có được hiệu quả nhất trong việc sử dụng các sản phẩm mà không phải lo lắng về yếu tố chất lượng và có được sự chuẩn bị với những tác dụng phụ từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp. Đó là một vài địa chỉ thuộc trong số Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 2 gần đây uy tín nhất. Ngoài những nơi được nhắc đến, mọi người còn có thể tìm đến những chuỗi hệ thống nổi tiếng như Long châu, Phamarcity, An Khang, Minh Châu… có tại khu vực gần nhà để mua được các sản phẩm an toàn và có đảm bảo về chất lượng. 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.