Trang chủ Địa Điểm Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang

Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Vietnam Explorer Dive Center (vietnam-explorer-dive-center), Đường Dt 47 , Tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Vietnam Explorer Dive Center có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Vietnam Explorer Dive Center để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Vietnam Explorer Dive Center cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Vietnam Explorer Dive Center
 • Danh mục:
  Trung tâm lặn ở Thành phố Phú Quốc
 • Địa chỉ ở:
  Đường Dt 47 , tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  https://vietnamexplorerdiving.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00

  Giờ làm việc Vietnam Explorer Dive Center có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Vietnam explorer dive center là địa điểm có vị trí nằm ở Đường Dt 47 , Tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Vietnam Explorer Dive Center thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Vietnam explorer dive center, Đường Dt 47 , tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang 92500.

Vietnam Explorers was founded in 2004 making it the longest - established diving center on Phu Quoc island. Our Diving center is open to all diving establishments world wide including but not limited to PADI,SSI, BSAC, CMAS etc. Everybody is welcome if you are certified, diving for the first time or looking to further your diving knowledge and abilities . We adhere to a high level of Health and Safety standards ensuring you have a secure and relaxing trip. We strive to keep our groups small and private for diving and snorkelling so our guests can enjoy our beautiful surroundings in a stress free environment. You can regain your balance and find your inner calm while you emerge in our water and spend time with nature.

Để xóa bài viết Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Trung tâm lặn ở Thành phố Phú Quốc: Vietnam Explorer Dive Center là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Vietnam Explorer Dive Center một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Vietnam explorer dive center
 • Đường Dt 47 , tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang 92500
 • vietnam active
 • phil hai diving club
 • flippers dive shop
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Vietnam Explorer Dive Center. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hoài phan
★★★★★
Tôi thấy đánh giá Vietnam explorer dive center, Đường Dt 47 , tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hoài phan đã phản hồi về địa chỉ Vietnam Explorer Dive Center. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Q
Quoc Huong Redapron
★★★★★
Trung tâm lặn tuyệt vời.Hướng dẫn viên quá chuyên nghiệp, trình độ cao.Qúa tuyệt vời.
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Quoc Huong Redapron đã gửi phản hồi về địa chỉ Vietnam Explorer Dive Center. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyen Huu Phuc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyen Huu Phuc
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
A
An An
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trung tâm lặn ở Thành phố Phú Quốc hoặc số điện thoại của địa điểm Vietnam Explorer Dive Center để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn An An đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn An An.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
A
An An
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trần Văn Vĩnh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Trần Văn Vĩnh Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Trần Văn Vĩnh
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Vietnam Explorer Dive Center thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
A
An An

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Vietnam Explorer Dive Center, Đường Dt 47 , Phú Quốc, Kiên Giang thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn An An.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Vietnam Explorer Dive Center

- Địa Chỉ: Đường Dt 47 , tổ 2, ấp, Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hoài phan

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hoài phan !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Q
Quoc Huong Redapron

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trung tâm lặn ở Thành phố Phú Quốc trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.