Trang chủ Địa Điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

2.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, Giám đốc Trung tâm Y tế là ai, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Hình ảnh
Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên
 • Danh mục:
  Bệnh viện ở Thị xã Tân Uyên
 • Địa chỉ ở:
  Khu phố 7, thị trấn Uyên Hưng, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên (-trung-tam-y-te-thi-xa-tan-uyen) có địa chỉ chính xác nằm tại Khu phố 7, thị trấn Uyên Hưng, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nếu bạn không biết đường đi đến Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Để xóa bài viết Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương2,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.5 cho địa điểm Bệnh viện ở Thị xã Tân Uyên: Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Số điện thoại Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên
 • trung tâm y tế dự phòng tân uyên, bình dương
 • Trung tâm thị xã Tân Uyên
 • Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Uyên
 • Bệnh viện đa khoa Tân Uyên
 • Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên tuyển dụng
 • Trạm Y tế Phường Uyên Hưng

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Nhi Tiểu Ngư
★★★★★
Bệnh viện nói láo ăn tiền. Phục vụ thì chẳng ra gì. Còn đưổi người nhà người ta ra như đuổi tà. Khám bệnh thì chả thấy hết bệnh, đóng tiền 1 cái muốn chóng mặt un. Mất tiền mà không hết bệnh. Châm cứu chạy điện thì khỏi bàn, giống như là không có vậy đó chả có cảm giác gì thì đã rút kim rồi. Khuyên mọi người nên đến An Phước Sài Gòn mà khám. Tuy tư nhân nhưng người ta phục vụ rất tốt. Không thái độ này nọ. Tận tụy với bệnh nhân.
Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Nhi Tiểu Ngư đã phản hồi về địa chỉ Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
G
Giải Trí Bé Yêu
★★★★★
Không đầy đủ tiện nghi thiếu quá nhìu đồ dùng trông bệnh viện . Bảo hiểm y tế trọn gói mà khám bệnh cũng mất phí . Thiếu cả y bác sĩ . Chờ đợi mỗi mòn tình trạng bệnh viện này khó kiểm sót . Vào 2 lần khám mà ko ra hơn thua bệnh viện vạn phúc cả 100 lần .
Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Giải Trí Bé Yêu đã gửi phản hồi về địa chỉ Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Công Hậu Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương để liên hệ

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Công Hậu Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
n
nguyen khanh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bệnh viện ở Thị xã Tân Uyên hoặc số điện thoại của địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn nguyen khanh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn nguyen khanh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
n
nguyen khanh
★★★★★
Cảm ơn Admin Ánh Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Người dùng giấu tên
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn Người dùng giấu tên Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Người dùng giấu tên
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
An An online
Tư Vấn Viên

Tư vấn Online

Ánh Ngọc chào tất cả các cô chú, anh chị và các bạn.! Mình là có nhiệm vụ quản lý và xử lý các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết trên. Do đó khi có vấn đề gì thì xin các bạn gõ vào khung hỏi đáp, mình sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể.
Liên Hệ
n
nguyen khanh

Chào Tư vấn Online Ánh Ngọc! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao ạ

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn nguyen khanh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trung Tâm Y Tế Thị Xã Tân Uyên

- Địa Chỉ: Khu phố 7, thị trấn Uyên Hưng, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nhi Tiểu Ngư

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
Nhi Tiểu Ngư !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

G
Giải Trí Bé Yêu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bệnh viện ở Thị xã Tân Uyên trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.