Trang chủ Địa Điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng

Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề), Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng (trung-nguyen-e-coffee-dau-giong-tran-de-) là địa chỉ mà hôm nay có rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề) có vị trí cụ thể ở đâu, giờ mở cửa hôm nay. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về số điện thoại của Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề) để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề) cũng như xem các reviews đánh giá của mọi người tại Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề), Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề)
 • Danh mục:
  ₫₫Quán cà phê
 • Địa chỉ ở:
  Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00

  Giờ làm việc Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề) có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Trung Nguyên E- coffee ( Đầu giồng - Trần Đề) là địa điểm có vị trí nằm ở Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề), Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng - Trần Đề) thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Trung Nguyên E- coffee ( Đầu giồng - Trần Đề), Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng.

Để xóa bài viết Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm ₫₫Quán cà phê: Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề) là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề) một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Trung Nguyên E- coffee ( Đầu giồng - Trần Đề)
 • Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề). Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

G
Giang Ungkien
★★★★★
Nhìn chung địa chỉ Trung Nguyên E- coffee ( Đầu giồng - Trần Đề), Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng
Trả Lời
admin Quang Hiếu
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Giang Ungkien đã phản hồi về địa chỉ Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề). Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thắng 3gacs
★★★★★
Quán rộng rồi, mát mẻ với giá Cafe rất hợp lý (22÷25k/ly). Quán có thiết kế độc đáo và kiến trúc khá đẹp, hiện đạiĐồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 5/5 …
Trả Lời
admin Quang Hiếu
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Thắng 3gacs đã gửi phản hồi về địa chỉ Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề). Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
n
nguyen trong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng để liên hệ

Trả Lời
admin Quang Hiếu
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

n
nguyen trong
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phong Thái Chí
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ ₫₫Quán cà phê hoặc số điện thoại của địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề) để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Quang Hiếu
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Phong Thái Chí đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phong Thái Chí.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
P
Phong Thái Chí
★★★★★
Cảm ơn Admin Quang Hiếu.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Minh Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Quang Hiếu
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại
Chào bạn Minh Nguyen Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
M
Minh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề) thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online

Tổ tư vấn điện thoại

Chào các bạn.! Mình là Quang Hiếu là thành viên trong Tổ tư vấn điện thoại chuyên giải đáp các vấn đề có liên quan đến địa điểm Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề). Nếu bạn đang cần Hiếu giúp đỡ thì vui lòng gửi vấn đề đó vào khung hỏi đáp để được nhóm mình hỗ trợ nhanh nhất.
Liên Hệ
P
Phong Thái Chí

Chào Tổ tư vấn điện thoại Quang Hiếu! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề), Trần Đề, Sóc Trăng thì phải làm sao ạ

admin
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại
Chào bạn Phong Thái Chí.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trung Nguyên E- Coffee ( Đầu Giồng – Trần Đề)

- Địa Chỉ: Nam Sông Hậu, Trung Bình, Trần Đề, Sóc Trăng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
G
Giang Ungkien

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại
Chào bạn
Giang Ungkien !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thắng 3gacs

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫Quán cà phê trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Quang Hiếu
Tổ tư vấn điện thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.