Trang chủ Địa Điểm Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam

Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam là một nơi tuyệt vời để ở lại nếu bạn muốn thoát khỏi sự hối hả của Hội An và An Bàng nhưng vẫn đủ gần cả hai. Nó rất rẻ, yên tĩnh và yên bình, chủ nhà đáng yêu. Căn phòng đơn giản nhưng sạch sẽ, có một phòng tắm xinh xắn và tất cả các tiện nghi bạn cần với một chiếc giường lớn xinh xắn và ban công đẹp mắt nhìn ra mặt nước. Không thể nghĩ về bất kỳ điều xấu về nơi này. Chắc chắn sẽ ở lại đó một lần nữa

Hình ảnh
Tra Que Riverside Homestay
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0905174844
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Tra Que Riverside Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Tra Que Riverside Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Tra Que Riverside Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 21/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Tra Que Riverside Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Tra Que Riverside Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/dcf314M9zrEM1TFy5

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Tra Que Riverside Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

J
Jonas Pieper
★★★★★
Nơi tuyệt vời với chủ sở hữu và nhân viên siêu tốt bụng và thân thiện. Nó rất yên tĩnh và hoàn hảo để thư giãn và khám phá Hội An. Sẽ quay lại bất cứ khi nào tôi ở Hội An!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Jonas Pieper đã phản hồi về địa chỉ Tra Que Riverside Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
Annie Jo
★★★★★
Cặp đôi siêu ngọt ngào và thân thiện đang điều hành nơi này! Họ có đầy đủ thông tin và luôn đảm bảo rằng chúng tôi cảm thấy thoải mái. Ngoài ra họ có những chú chó rất dễ thương ????
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Annie Jo đã gửi phản hồi về địa chỉ Tra Que Riverside Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hằng Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hằng Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Long Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Tra Que Riverside Homestay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Long Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Long Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Long Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0905174844 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
J
Jacky De Graaf
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0905174844 là của địa điểm Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Jacky De Graaf . Để liên hệ với địa điểm Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0905174844.!
J
Jacky De Graaf
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Tra Que Riverside Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Tra Que Riverside Homestay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Long Nguyễn

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Tra Que Riverside Homestay, Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Long Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Tra Que Riverside Homestay

- Địa Chỉ: Cam Ha, Hoi An, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
J
Jonas Pieper

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Jonas Pieper !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
Annie Jo

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.