Trang chủ Địa Điểm Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận

Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận

3.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sky Star Beach Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523846616
 • Website:
  https://skystarresort.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Sky Star Beach Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sky Star Beach Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sky Star Beach Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận3,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,6

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.6 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Sky Star Beach Resort là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sky Star Beach Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/vUiPYUTzCw3WrfyT6
Tìm Kiếm Liên Quan
 • Sky Star Resort
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sky Star Beach Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
Lê Thị Như Quỳnh
★★★★★
Mình vẫn không hiểu sao resort được đánh giá 3 sao. ????
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Lê Thị Như Quỳnh đã phản hồi về địa chỉ Sky Star Beach Resort. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Truong ngo
★★★★★
Phòng quá tệ, cách phục vụ từ lễ Tân đến nhân viên điều k chuyên nghiệp, Máy lạnh không có để 2 cây quạt với số lượng người là 6 cho 1 phòng Nước trong nhà vệ sinh không có Tv không sử dụng được Điện thoại trong phòng cũng không được Nói chung quá tệ rất tệ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Truong ngo đã gửi phản hồi về địa chỉ Sky Star Beach Resort. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Ngọc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Ngọc
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Muôn Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Sky Star Beach Resort để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Muôn Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Muôn Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
M
Muôn Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523846616 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thuận Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523846616 là của địa điểm Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thuận Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523846616.!
T
Thuận Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sky Star Beach Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sky Star Beach Resort. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
M
Muôn Trần

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sky Star Beach Resort, Lạc Long Quân, Tiến Thành, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Muôn Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sky Star Beach Resort

- Địa Chỉ: Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Lê Thị Như Quỳnh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Lê Thị Như Quỳnh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Truong ngo

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.