Trang chủ Địa Điểm Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên

Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sala Grand TuyHoa Hotel
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  09 Độc Lập, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện Thoại:
  02577307779
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Sala Grand TuyHoa Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sala Grand TuyHoa Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 09 Độc Lập, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên .

Để xóa bài viết Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên4.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 22/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm : Sala Grand TuyHoa Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

h
hanh pham
★★★★★
một tuần trước
Khách sạn đẹp và vị trí rất đắc địa. Nằm ngay trung tâm, sát quảng trường, tối thứ 7 có nhạc nước, sát biển, view thoáng đẹp. Phòng đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, xứng đáng hơn 4*. Tầng thượng có bể bơi ngoài trời và quầy bar , buổi tối nằm dài trên ghế cạnh bể bơi, ngắm sao trời, hóng gió và sóng nước thì phê lắm. Đến Phú Yên hãy chọn Sala Grand Tuy Hoà.
H
Hạnh Nguyễn
★★★★★
1 ngày trước
Nhân viên lịch sự là điều tôi đánh giá cao tại đây. Môi trường rất chuyên nghiệp, Sạch sẽ, thoáng mát, View đẹp… Trải nghiệm tuyệt vời
H
Hà Hoàng Hồng
★★★★★
3 ngày trước
Ks nằm trên trục đường bờ biển rất đẹp, hầu hết đều rất OK: phòng, nhân viên, buffet sáng...tuy nhiên hồ bơi trên tầng 17 rất bé, giá hơi cao một chút
T
Trần Quyết Thắng
★★★★★
2 tuần trước
Gia đình chúng tôi, rất hài lòng về dịch vụ Sala Grand. Phòng ốc sạch sẽ, buffet đa dạng, ví trí ngay trung tâm và đối diện biển.
D
Daniel T
★★★★★
một tháng trước
Nhân viên tốt , nhiệt tình với khách, có điều tivi ko có youtube, xem có khi bị mờ, năm sao mới xây một năm mà vậy thì hơi bèo so với giá tiền tôi bỏ ra, phòng nhữngh âm cực kém, bên ngoài nói gì bên trong nghe lớn và tường tận, có điều ko thích mấy là bãi biển công cộng nên rất nhiều người lạ ra vào phức tạp, ko có bảo vệ tại chổ khách tắm, tại phan thiết là có bảo vệ dù bờ biển chung cùng tầm giá với SALA này, ko có nhân viên hướng dẫn khách đỗ xe khi xe đầy là xún tầng hầm, ko biết có hầm đỗ xe, khi thấy khách khác chạy xún mới đi theo mới biết, bữa sáng thì đầy đủ và ngon, nói chung giá năm sao mà ks chưa hội đủ năm sao.Nên down giá xuống là ok
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/nXWmTJhatp8sX4bT8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Sala Grand Tuy Hòa
 • Sala Grand Tuy Hòa địa chỉ
 • Sala Grand Tuy Hòa Hotel máy sao
 • Sala Tuy Hòa Beach Hotel
 • Sala Grand Tuy Hòa tuyển dụng
 • Sala Tuy Hòa
 • Sala Grand Tuy Hòa Review
 • Stelia Beach Resort
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sala Grand TuyHoa Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Long Nguyen
★★★★★
Khác sạn đẹp chuẩn 5 sao với bể bơi vô cực ở tầng 17, nhà hàng Buffet ở tầng 3, sảnh rộng và thoáng bài trí nhẹ nhàng mà sang trọng. Nhân viên Sala rất nhiệt tình, mến khách, chào hỏi lễ phép và phục vụ ân chần chu đáo. Bữa ăn sáng nào cũng được một bạn nhân viên ra hỏi thăm xem ăn có ngon miêng không và nhắc nếu cần gì thì báo lễ tân. Cảm ơn các bạn Sala Grand Hotel về trải nghiệm tuyệt vời của gia đình tôi khi nghỉ tại Tuy Hoà 2023.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Long Nguyen đã phản hồi về địa chỉ Sala Grand TuyHoa Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Le Minh
★★★★★
Mình nghỉ tại Sala nhỏ nhưng phải công nhận là các bạn nhân viên ở đây nhiệt tình và helpful không kém gì Vinpearl. Rất hài lòng. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, đồ đạc mới.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Le Minh đã gửi phản hồi về địa chỉ Sala Grand TuyHoa Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
hanh pham
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
hanh pham
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hạnh Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hạnh Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hạnh Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hạnh Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02577307779 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Hoàng Hồng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02577307779 là của địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hà Hoàng Hồng
. Để liên hệ với địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02577307779.!
người hỏi 1
Hà Hoàng Hồng
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sala Grand TuyHoa Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hạnh Nguyễn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hạnh Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Long Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Long Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Le Minh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
hanh pham

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Sala Grand TuyHoa Hotel, 09 Độc Lập, Tuy Hòa, Phú Yên

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn hanh pham..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.