Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang (phong-kham-da-khoa-bac-giang), 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang
 • Danh mục:
  Nhà tư vấn sức khỏe ở Thành phố Bắc Giang
 • Địa chỉ ở:
  357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  https://phongkhambacgiang.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: 08:00–20:30
  • Thứ Hai: 08:00–20:30
  • Thứ Ba: 08:00–20:30
  • Thứ Tư: 08:00–20:30
  • Thứ Năm: 08:00–20:30
  • Thứ Sáu: 08:00–20:30
  • Thứ Bảy: 08:00–20:30

  Giờ làm việc Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang (địa chỉ 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) là cơ sở y tế hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám gồm nhiều chuyên khoa khác nhau. Đa Khoa Bắc Giang được chuyên gia đánh giá cao do có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang. Ngoài ra, nhờ áp dụng các phương pháp hiện đại trong điều trị giúp độ hiệu quả luôn tuyệt đối. Nên mỗi ngày có hàng trăm lượt đăng ký khám và chữa bệnh khác nhau.

Phòng khám đa khoa Bắc Giang là địa điểm có vị trí nằm ở 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang,. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Phòng khám đa khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, 26000.

Để xóa bài viết Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai5,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

5,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 5.0 cho địa điểm Nhà tư vấn sức khỏe ở Thành phố Bắc Giang: Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng khám đa khoa Bắc Giang
 • 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, 26000
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hopeless Men
★★★★★
Mình có đi khám phụ khoa ở đây. Mình thấy chất lượng khá tốt. phòng khám thì sạch sẽ từ cửa vào đến nhà vệ sinh. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Đăng kí khám online trên web thì đến khám ngay đúng theo giờ hẹn không chờ đợi mòn mỏi như bệnh viện, dù bệnh nhân đến rất đông nhưng vẫn sắp xếp cho mọi người khám nhanh. trả kết quả cũng nhanh.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hopeless Men đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
V
Người dùng giấu tên
★★★★★
Phòng khám phục vụ rất tận tình, điều trị bệnh cực hiệu quả, đó giờ mình cũng ít đánh giá cho ai hay dịch vụ gì, nay cảm ơn phòng khám đã điều trị và giúp mình trị khỏi hẳn căn bệnh 2 năm qua, nay lên đánh giá 5 sao cho phòng khám để bà con tham khảo mà đến khám.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Tri To
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Tri To
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
K
Khanh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà tư vấn sức khỏe ở Thành phố Bắc Giang hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Khanh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Khanh Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
K
Khanh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tuần Phi Cao
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tuần Phi Cao Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Tuần Phi Cao
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
K
Khanh Nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Khanh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang

- Địa Chỉ: 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hopeless Men

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hopeless Men !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

V
Vy

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà tư vấn sức khỏe ở Thành phố Bắc Giang trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.