Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang (phong-kham-da-khoa-bac-giang), 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang
 • Danh mục:
  Nhà tư vấn sức khỏe ở Thành phố Bắc Giang
 • Địa chỉ:
  357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  https://phongkhambacgiang.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: 08:00–20:30
  • Thứ Hai: 08:00–20:30
  • Thứ Ba: 08:00–20:30
  • Thứ Tư: 08:00–20:30
  • Thứ Năm: 08:00–20:30
  • Thứ Sáu: 08:00–20:30
  • Thứ Bảy: 08:00–20:30

  Giờ làm việc Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang (địa chỉ 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) là cơ sở y tế hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám gồm nhiều chuyên khoa khác nhau. Đa Khoa Bắc Giang được chuyên gia đánh giá cao do có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang. Ngoài ra, nhờ áp dụng các phương pháp hiện đại trong điều trị giúp độ hiệu quả luôn tuyệt đối. Nên mỗi ngày có hàng trăm lượt đăng ký khám và chữa bệnh khác nhau.

Phòng khám đa khoa Bắc Giang là địa điểm có vị trí nằm ở 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang,. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Phòng khám đa khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, 26000.

Đánh giá Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai5.0/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

T
Tri To
★★★★★
2 ngày trước
Gần đây tôi có cơ hội thăm khám tại đây và trải nghiệm của tôi tại đây thật sự tuyệt vời. Đầu tiên, tôi thấy rằng phòng khám có dịch vụ tiếp nhận bệnh nhân vô cùng thuận tiện, chuyên nghiệp nữa. Việc đăng ký và chờ đợi khám bệnh diễn ra nhanh chóng, nhân viên tiếp tân và những bác sĩ thân thiện và rất nhiệt tình. Điều tuyệt vời nhất mà tôi thích tại phòng khám này là được tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị mới và hiện đại. Phòng khám cũng rất sạch và gọn gàng, tạo cảm giác yên tĩnh, rất thoải mái. Mình rất hài lòng về sự tận tình và giải thích rõ ràng của bác sĩ khi chẩn đoán và chỉ định điều trị. Mọi người luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của tôi và giải đáp một nhữngh niềm ntại
K
Khanh Nguyen
★★★★★
2 ngày trước
Bài reviews Phòng khám đa khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang,
T
Tuần Phi Cao
★★★★★
1 ngày trước
Chi phí cũng không quá cao. Mà cái quan trọng hơn nữa là khỏi bệnh là yêm tâm rồi
T
Thong Nguyen Xuan
★★★★★
1 ngày trước
Vote năm sao nha, phòng khám gần nhà tôi, có khám ngoài giờ, cuối tuần cũng làm việc nên muốn đi khám lúc nào cũng được. Không chờ đợi lâu, khám nhanh kết quả cũng nhanh, được kê đơn thuốc uống vài ngày là hết hẳn, thấy bác sĩ chữa bệnh mát tay, mấy chị nhân viên y tế thì chu đáo, hướng dẫn nhiệt tình lắm.
T
Tri To
★★★★★
2 ngày trước
Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai
M
Miu
★★★★★
10 giờ trước
Riêng bản thân tôi nhận xét thì khám phụ khoa tại đây khá ổn. Bác sĩ chu đáo, thăm khám chi tiết, cẩn thận, chất lượng phục vụ thì khỏi phải bàn, trên cả mong đợi. Chi phí có hơi nhỉnh một xíu như là phòng khám tư mà dịch vụ ok quá trời thì giá như thế cũng bình thường thôi
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng khám đa khoa Bắc Giang
 • 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang, 26000
 • Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hopeless Men
★★★★★
Mình có đi khám phụ khoa ở đây. Mình thấy chất lượng khá tốt. phòng khám thì sạch sẽ từ cửa vào đến nhà vệ sinh. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Đăng kí khám online trên web thì đến khám ngay đúng theo giờ hẹn không chờ đợi mòn mỏi như bệnh viện, dù bệnh nhân đến rất đông nhưng vẫn sắp xếp cho mọi người khám nhanh. trả kết quả cũng nhanh.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Người dùng giấu tên
★★★★★
Phòng khám phục vụ rất tận tình, điều trị bệnh cực hiệu quả, đó giờ mình cũng ít đánh giá cho ai hay dịch vụ gì, nay cảm ơn phòng khám đã điều trị và giúp mình trị khỏi hẳn căn bệnh 2 năm qua, nay lên đánh giá 5 sao cho phòng khám để bà con tham khảo mà đến khám.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tri To
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tri To
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Khanh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Khanh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Khanh Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tuần Phi Cao
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tuần Phi Cao
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tuần Phi Cao
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thong Nguyen Xuan
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Thong Nguyen Xuan!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Thong Nguyen Xuan
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Thong Nguyen Xuan đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Khanh Nguyen
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Khanh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang

- Địa Chỉ: 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hopeless Men
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hopeless Men !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Vy
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tri To
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Phòng Khám đa Khoa Bắc Giang, 357-359, Nguyễn Thị Minh Khai. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.