Trang chủ Địa Điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định

Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà thờ Lớn Nam Định (Vương cung thánh đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội) được xây dựng năm 1895 và đã có tuổi đời hơn 120 năm bởi các vị linh mục người Pháp và Ý theo lối Roman.

Hình ảnh
Nhà Thờ Lớn Nam Định
 • Danh mục:
  Nhà thờ lớn ở Thành phố Nam Định
 • Địa chỉ ở:
  16 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Thành Phố Nam Định, Nam Định
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Nhà Thờ Lớn Nam Định có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định là Công trình mang đậm được xây chủ yếu bằng đá với kiến trúc độc đáo và đặc sắc, những đường nét đơn giản và khoẻ khoắn nhưng không vì thế mà thiếu đi sự tinh tế.

Đây là 1 trong những  địa danh nổi tiếng của Nam Định, toạ lạc trên bến Đò Quan cũ (nay là chân cầu Đò Quan). Mặt tiền của nhà thờ nhìn ra đường Trần Hưng Đạo – con phố trung tâm, sầm uất của Thành Nam. Phía trước của nhà thờ là một quảng trường rộng, với bồn hoa, tượng đài Đức Mẹ Maria bằng, sân hành lễ, đường kiệu.

Không quá lớn nhưng ấm cúng và mang chút trầm mặc, Nhà thờ Lớn Nam Định từ lâu được coi như trung tâm của Thiên Chúa Giáo tại Thành phố Nam Định. Đây cũng là địa điểm tổ chức các ngày lễ lớn của người Công giáo trên địa bàn.

Dù đã trải qua hơn 120 năm mưa gió dãi dầu nhưng đến nay Nhà thờ Lớn Nam Định vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Đến với Thành Nam, bạn đừng quên ghé thăm ngôi Thánh Đường cổ kính mà tuyệt đẹp này.

P/S: Nếu các bạn muốn ăn bún mọc, bún chân giò, bún móng giò, thì ngay bên hông nhà thờ về phía tay trái (nhìn đối diện) chính là địa điểm lý tưởng nhất để thưởng thức những món bún này ở Nam Định. Ngon có tiếng luôn đó !

Để xóa bài viết Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định3,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 12/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Nhà thờ lớn ở Thành phố Nam Định: Nhà Thờ Lớn Nam Định là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/zrQ2w2tde6ymc1vv5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà Thờ Lớn Nam Định
 • 16 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Nam Định
 • Các nhà thờ ở Nam Định
 • nhà thờ đẹp ở hải hậu, nam định
 • các nhà thờ ở hải hậu, nam định
 • Nhà thờ ở Xuân Trường, Nam Định
 • Nhà thờ ở Hải Hậu Nam Định
 • Tại sao Nam Định có nhiều nhà thờ
 • Tour nhà thờ Nam Định
 • Tỉnh Nam Định có bao nhiều nhà thờ
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Thờ Lớn Nam Định. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Toàn Phạm Văn
★★★★★

Địa điểm tâm linh du lịch . . . có nơi ăn và để xe. . nổi tiếng đất Thành Nam. Đã đến vào Ngày trong tuần . Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Không …

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Toàn Phạm Văn đã phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Lớn Nam Định. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Đ
Độc Hành Nhân
★★★★★
Nhà thờ nằm ngay khu trung tâm thành phố Nam Định, có vẻ ngoài cổ kính. Phía trước có khuôn viên rộng và tượng, khách có thể cầu nguyện cả trong và ngoài đều được.
Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Độc Hành Nhân đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Lớn Nam Định. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Huệ Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định để liên hệ

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Huệ Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trang Thùy (Tem)
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà thờ lớn ở Thành phố Nam Định hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Trang Thùy (Tem) đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Trang Thùy (Tem).! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Trang Thùy (Tem)
★★★★★
Cảm ơn Admin Hồng Đào.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
d
dao truong thi
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn dao truong thi Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
d
dao truong thi
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên

Tư vấn trực tuyến

Tôi tên Hồng Đào và thuộc nhóm tư vấn trực tuyến chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Nhà Thờ Lớn Nam Định. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau 10 phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
T
Trang Thùy (Tem)

Chào Tư vấn trực tuyến Hồng Đào! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Thờ Lớn Nam Định, 16 Hai Bà Trưng, Nam Định thì phải làm sao ạ

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn Trang Thùy (Tem).! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà Thờ Lớn Nam Định

- Địa Chỉ: 16 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Thành Phố Nam Định, Nam Định

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Toàn Phạm Văn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn
Toàn Phạm Văn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Đ
Độc Hành Nhân

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà thờ lớn ở Thành phố Nam Định trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.