Trang chủ Địa Điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng tuần, Bạn cần tư vấn chỉ dẫn đường đi, bạn cần số điện thoại của Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm cũng như các reviews trải nghiệm của mọi người tại Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM sẽ được giới thiệu bên dưới đây.

Hình ảnh
Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình
 • Danh mục:
  Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3860 0081
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình là địa điểm có vị trí trên Google nằm tại 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại người quản lý địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM để liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có các thắc mắc muốn được giải đáp liên quan đến Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất.

Để xóa bài viết Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM3.5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

7 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 7 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh: Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Người ở phương xa
★★★★★
30/6/2023
Xóa
Xin cho hỏi muốn đến viếng nhà hài cốt thì viếng vào giờ nào có giới hạn ngày giờ nào kg ạ
S
Scofield Michael
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
đến thăm nhà nhân dịp noen về nhà thờ được tra trí hang đá với ánh đèn rất đẹp... đặc biệt nơi quanh hồ có trang trí đèn hiện lên không khí noen rất hào hứng
N
Ngọc Hoàng
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Nhà thờ rộng đẹp, buổi tối lên đèn rất lung linh. Xung quanh có nhiều chỗ chụp hình và khu ăn uống.
D
Dung Nguyen Xuan
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Đi nhà thờ tại NTPB rất sạch sẽ. Chỗ ngồi rộng rãi thoáng mát. Đội phục vụ cho Cộng đồng của nhà thờ Phủ Bình rất nhiệt tình. Âm thanh rất rõ ràng. Một nhà thờ rất đũ điều kiện như một KS năm sao. Thoáng mát, rộng rãi xung quanh toàn là những cây xanh lớn trồng lâu năm nên rất thoáng mát. Đường đi xung quanh nhà thờ được Bêtông hóa và được dọn lá quét sạch mỗi ngày. Nhà thờ có một sân gởi xe rất rộng dành cho người đi viếng và đi nhà thờ có thể gởi 1000 chiếc xe.
J
Joseph •[J]•
★★★★★
3 năm trước
Xóa
Giáo xứ Phú Bình tọa lạc tại 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, thuộc giáo hạt Phú Thọ, Giáo phận Sài gòn. Giáo xứ được hình thành từ năm 1958, dưới sự hướng dẫn của cha cố Tôma Phạm Ngọc Biểu với 500 giáo dân. Trước đó, vào năm 1955, 500 giáo dân từ Bàu Nai về sống chung với 3000 đồng bào Tày Nùng làm thành trại Tiểu công nghệ dệt.Năm 1958, Thánh đường đầu tiên tường đất, mái lá hoàn tất.Năm 1960 Thánh đường mới được hoàn thành cùng với nhà xứ, hội trường và lớp huấn nghệ.* Các linh mục từng phụ trách giáo xứ:- 1958 – 1975: Lm. Tôma Phạm Ngọc Biểu- 1975 – 1991: Lm. Antôn Nguyễn Quang Bạch- 1991 – 1996: Lm. Phêrô Nguyễn Xuân Đính- 1997 – nay: Lm. Giuse Nguyễn Văn NiệmNăm 1998 số giáo dân là 2485.Năm 1991 hai họ lẻ Phú Hòa và Vĩnh Hòa được tách ra từ giáo xứ Phú Bình.Hơn 40 năm qua, giáo xứ Phú Bình tuy được tu sửa nhiều lần, nhưng nền và trần nhà thờ đã xuống cấp, giáo xứ chưa có một tháp chuông xứng đáng.Ngày 9.12.2007, trong Đại Hội toàn giáo xứ, cộng đoàn cùng với cha chính xứ quyết định xây dựng một ngôi Thánh Đường mới với Tháp Chuông kiên cố, thay thế ngôi Nhà Thờ được xây dựng từ năm 1960.Ngày 15.3.2008, Đức cha Phaolô Bùi Văn Đọc đã dâng thánh lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng Thánh đường giáo xứ Phú Bình. Số giáo dân lên tới 2759.Ngày 17.4.2010 cha chánh xứ và cộng đoàn dân chúa giáo xứ Phú Bình hân hoan dâng lễ tạ ơn Thiên Chúa, sau gần hai năm thi công xây dựng ngôi nhà thờ mới đã hoàn thành trong tình yêu thương quan phòng của Thiên Chúa cùng với tấm lòng quảng đại của những vị ân nhân trong và ngoài xứ. Khánh Thành và Cung Hiến Thánh Đường hôm nay cũng là để ghi nhớ và chào mừng Năm Thánh Giáo Hội tại Việt Nam.
L
Long Sensi Cool Fresh
★★★★
3 tháng trước
Xóa
rất đẹp. Cổ kín. Có hồ nước phía trước và những quán ăn lề đường rất thích hợp để tụ họp bạn bè và check in
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình
 • 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ lễ nhà thờ Phú Bình
 • Giờ lễ nhà Thờ Bình Thới
 • Giờ lễ Nhà thờ Quận 11
 • Giờ lễ nhà thờ Phú Trung
 • Giờ lễ noel nhà thờ Hạnh Thông Tây
 • Giờ lễ Nhà thờ Phú Thọ Hòa
 • Giờ lễ nhà thờ Tân Phước
 • Lễ nhà thờ Vĩnh Hòa
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
thuan hai Pham
★★★★★
Vị trí đẹp, phía trước nhà thờ có vòng xoay là hồ nhạc nước. Mùa noel trang trí lộng lẫy, khuôn viên rộng rãi, mát mẻ. Xung quanh quán ăn vặt khá nhiều.
Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn thuan hai Pham đã phản hồi về địa chỉ Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
sieu kt
★★★★★
Rộng rãi , thoáng mát , có áo sen phía trước. Buổi tối có bán nhiều đồ ăn vặt
Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn sieu kt đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Scofield Michael
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Scofield Michael
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Ngọc Hoàng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ngọc Hoàng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ngọc Hoàng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Ngọc Hoàng
★★★★★

Cảm ơn Admin Văn Điện.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3860 0081 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Dung Nguyen Xuan
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3860 0081 là của địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại
Chào bạn
Dung Nguyen Xuan
. Để liên hệ với địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3860 0081.!
người hỏi 1
Dung Nguyen Xuan
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Ngọc Hoàng

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Ngọc Hoàng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
thuan hai Pham

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại
Chào bạn
thuan hai Pham !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
sieu kt

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Scofield Michael

Chào admin Văn Điện! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nhà thờ Giáo xứ Phú Bình, 423 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Chào bạn Scofield Michael..Tôi là Văn Điện! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.