Trang chủ Địa Điểm Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

3.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Magnolia Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại:
  02586500888
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Magnolia Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Magnolia Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Magnolia Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa .

Để xóa bài viết Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa3,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,8

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.8 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Magnolia Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Magnolia Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/M7v56eizF1LgWD28A

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Magnolia Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Televjsjon Phạm
★★★★★
Mình ở phòng đôi, 2 giường Phòng rộng, phòng tắm rộng rãi Tivi không xem được ( hột hạt) Khăn tắm và mền gối có vẻ không sạch ( màu ngà ngà, em trai phòng kế bên sau khi tắm xong bị dị ứng đỏ hết cổ ) Cửa toilet lỡ tay đóng lại không mở được, phải nhờ nhân viên lên dùng chìa khóa mở ( nhân viên khách sạn giải thích khóa hư, yêu cầu đừng đóng kín) Nệm cứng, ngủ đau hết lưng ???? Tủ lạnh hoạt động tốt, nhưng mới nhận phòng check mọi thứ thì phải lau do trong tủ lạnh có nước chảy ra. Có thang máy, ghi trọng lượng 450kg nhưng mới vào 5 người thang máy hú lên. Thang máy nhỏ.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Televjsjon Phạm đã phản hồi về địa chỉ Magnolia Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
V
Van Hoi Dam
★★★★★
Tôi thấy nhân viên rất vui vẻ , nhiệt tình và dễ thương ,khách sạn gần TT va gần Biển , nhưng đồ đạc ở hành lang thì ngổn ngang . Chăn Ga và đồ dùng hơi cũ. Giá cả mềm mại.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Van Hoi Dam đã gửi phản hồi về địa chỉ Magnolia Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Trúc mi Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Trúc mi Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Linda Pham
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Magnolia Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Linda Pham đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Linda Pham.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Linda Pham
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02586500888 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoang My Anh Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02586500888 là của địa điểm Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hoang My Anh Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02586500888.!
H
Hoang My Anh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Magnolia Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Magnolia Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Linda Pham

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Magnolia Hotel, 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Linda Pham.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Magnolia Hotel

- Địa Chỉ: 14 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Televjsjon Phạm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Televjsjon Phạm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

V
Van Hoi Dam

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.