Trang chủ Địa Điểm Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng

Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng (lo-banh-mi-nam-do) là địa chỉ mà hôm nay có rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy Lò Bánh Mì Nam Đô có vị trí cụ thể ở đâu, giờ mở cửa hôm nay. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về số điện thoại của Lò Bánh Mì Nam Đô để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ Lò Bánh Mì Nam Đô cũng như xem các reviews đánh giá của mọi người tại Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Lò Bánh Mì Nam Đô
 • Danh mục:
  Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn
 • Địa chỉ ở:
  68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Lò Bánh Mì Nam Đô có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Lò Bánh Mì Nam Đô là địa điểm có vị trí nằm ở 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Lò Bánh Mì Nam Đô thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng.

Để xóa bài viết Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn: Lò Bánh Mì Nam Đô là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Lò Bánh Mì Nam Đô
 • 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Lò Bánh Mì Nam Đô. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thang Dam Le Minh
★★★★★
Nhìn chung bài reviews Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng
Trả Lời
admin Văn Ngõ
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn Thang Dam Le Minh đã phản hồi về địa chỉ Lò Bánh Mì Nam Đô. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hoàng Thống Đào
★★★★★
Hiệu quả bán hàng nhanh, Bánh rất ngon
Trả Lời
admin Văn Ngõ
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn Hoàng Thống Đào đã gửi phản hồi về địa chỉ Lò Bánh Mì Nam Đô. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
V
Vy Thai
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng để liên hệ

Trả Lời
admin Văn Ngõ
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

V
Vy Thai
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
c
chinh trung
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn hoặc số điện thoại của địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Văn Ngõ
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn chinh trung đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn chinh trung.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
c
chinh trung
★★★★★
Cảm ơn Admin Văn Ngõ.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vo Thuan Lam
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Văn Ngõ
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Chào bạn Vo Thuan Lam Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
V
Vo Thuan Lam
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ Online

Văn Ngõ Hỗ Trợ Online

Văn Ngõ online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Tôi tên Văn Ngõ và là thành viên của nhóm tư vấn Hỗ Trợ Online.! Nếu bạn đang gặp vấn đề gì liên quan đến địa điểm Lò Bánh Mì Nam Đô cần được hỗ trợ thì hãy gửi vào khung hỏi đáp. Văn Ngõ tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.
Liên Hệ
c
chinh trung

Chào Hỗ Trợ Online Văn Ngõ! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Lò Bánh Mì Nam Đô, 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng thì phải làm sao ạ

admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Chào bạn chinh trung.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Lò Bánh Mì Nam Đô

- Địa Chỉ: 68-70 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Sóc Trăng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thang Dam Le Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Chào bạn
Thang Dam Le Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hoàng Thống Đào

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng bán đồ ăn nấu sẵn trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.