Trang chủ Địa Điểm Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa

Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Like Family Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  124/6 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại:
  0903535533
 • Website:
  http://likefamilyhotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 13:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Like Family Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Like Family Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 124/6 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Like Family Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Like Family Hotel, 124/6 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa .

Để xóa bài viết Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa4,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Like Family Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Like Family Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/6sgKREFzSsLvjnqn8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Like Family Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Tiến Anh Đỗ
★★★★★
Địa chỉ nằm trong hẻm Hoàng Hoa Thám nên chú ý quan sát, phòng sạch sẽ, mới và đầy đủ tiện nghỉ. Cô chủ hiền và rất dễ gần
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tiến Anh Đỗ đã phản hồi về địa chỉ Like Family Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thi Đỗ
★★★★★
Ở ngay trung tâm thành phố mà phòng khách sạn rẻ (200k/ngày), phòng sạch sẽ, đẹp, lịch sự. Nếu có quay lại thì chắc chắn sẽ lựa chọn, chỉ có điều khách sạn trong hẻm nhỏ hơi khó tìm, có bảng ở ngoài nữa thì dễ tìm hơn. Nói chung mọi thứ ok
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thi Đỗ đã gửi phản hồi về địa chỉ Like Family Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
S
Sương Sương
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

S
Sương Sương
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
U
UiDa Channel
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Like Family Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn UiDa Channel đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn UiDa Channel.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
U
UiDa Channel
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0903535533 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Bean Suzy
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0903535533 là của địa điểm Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Bean Suzy . Để liên hệ với địa điểm Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0903535533.!
B
Bean Suzy
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Like Family Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
An An online
Tư Vấn Viên

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Like Family Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
U
UiDa Channel

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Like Family Hotel, 124 6 Đ Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Khánh Hòa thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn UiDa Channel.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Like Family Hotel

- Địa Chỉ: 124/6 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tiến Anh Đỗ

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tiến Anh Đỗ !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thi Đỗ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.