Trang chủ Địa Điểm LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam

LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam đón tiếp khách tận tình, sạch sẽ có thể gọi là điểm tham quan nổi tiếng ở Hội An, Hội An về đêm rất vui và có nhiều thứ để xem, không khí trong phòng được bọn trẻ rất thích. Nhân viên của Nga (Nya Randa) ở đó chăm sóc bọn trẻ rất tốt, và bữa sáng cũng rất ngon.

Hình ảnh
LAmi Homestay
 • Danh mục:
  Khách sạn ở Hội An
 • Địa chỉ ở:
  18 Ngô Quyền, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0916062710
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc LAmi Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
LAmi Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 18 Ngô Quyền, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm LAmi Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 21/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Khách sạn ở Hội An: LAmi Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm LAmi Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/xe8b5vm3v4UVv5jo6
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại LAmi Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

J
Jennifer Hudson
★★★★★
Đây có lẽ là một trong những trải nghiệm máy chủ Airbnb tốt nhất mà tôi từng có. Khi đến nơi, tôi được chiêu đãi nước ép trái cây đặc biệt rất ngon và lời khuyên cho các chuyến đi địa phương cần thực hiện. Họ đặt các chuyến đi trong ngày của tôi với hướng dẫn viên du lịch địa phương, giặt giũ cho tôi và đưa tôi đến những nhà hàng tốt nhất trong thị trấn. Họ thậm chí còn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng tạm biệt trước khi tôi rời đi. Nói chung, sẽ hoàn toàn ở lại đây một lần nữa.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Jennifer Hudson đã phản hồi về địa chỉ LAmi Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
정혜원
★★★★★
Rami Homestay đón tiếp khách tận tình, sạch sẽ có thể gọi là điểm tham quan nổi tiếng ở Hội An, Hội An về đêm rất vui và có nhiều thứ để xem, không khí trong phòng được bọn trẻ rất thích. Nhân viên của Nga (Nya Randa) ở đó chăm sóc bọn trẻ rất tốt, và bữa sáng cũng rất ngon.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 정혜원 đã gửi phản hồi về địa chỉ LAmi Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Cindy Gia
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Cindy Gia
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Viễn Dương
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn ở Hội An hoặc số điện thoại của địa điểm LAmi Homestay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Viễn Dương đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Viễn Dương.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Viễn Dương
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0916062710 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Y
Yo Min
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0916062710 là của địa điểm LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Yo Min . Để liên hệ với địa điểm LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0916062710.!
Y
Yo Min
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm LAmi Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm LAmi Homestay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
V
Viễn Dương

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: LAmi Homestay, 18 Ngô Quyền, Minh An, Hội An, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Viễn Dương.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : LAmi Homestay

- Địa Chỉ: 18 Ngô Quyền, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
J
Jennifer Hudson

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Jennifer Hudson !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

정혜원

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn ở Hội An trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.