Trang chủ Địa Điểm Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng

Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Mỗi phòng là một studio apt với bếp nhỏ. Nhân viên lịch sự và hữu ích, sẵn sàng giúp đỡ, từ việc mua kính bơi đến chỉ dẫn đến những nơi tốt nhất gần đó. Khi nút chai của tôi bị gãy bên trong một chai rượu, người chủ đã dùng kìm kéo nó ra. Mọi thứ đều mới, và được trang trí đẹp mắt. Điều hòa không khí hoạt động tốt. Nhà để xe để đỗ xe máy an toàn là điều tuyệt vời, ngoài ra tôi đã thuê chiếc AirBlade của mình từ khách sạn và nó được giao vào sáng sớm hôm sau trong tình trạng tốt. Khăn chỉ được thay đổi nếu bạn yêu cầu. Phòng dường như được làm sạch và thay khăn trải giường mỗi tuần một lần.

Hình ảnh
Happy House Boutique Hotel
 • Danh mục:
  Đang cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  02363735488
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Happy House Boutique Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng4,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm : Happy House Boutique Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Happy House Boutique Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/4KJPeKjJyNeYCfMq5

Tìm Kiếm Liên Quan

Happy House Boutique Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Happy House Boutique Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng .

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Happy House Boutique Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

P
Pei-zhen Chen
★★★★★
Ở lại đây khi đến thăm Đà Nẵng ~ Ngoài chỗ ở, bạn còn có thể trải nghiệm spa, làm móng (siêu rẻ phải đến, tắm biển)...v.v.. Bạn cũng có thể thuê xe máy đi lòng vòng, nếu không biết đường đi có thể hỏi người quầy để giúp bạn đặt chuyến đi một ngày (đặt hai ngày trước) Căn phòng rất ấm áp, quầy rất thân thiện, có thể giúp bạn đặt bữa sáng và bữa trưa ~ tóm lại là phong cách ấm áp!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Pei-zhen Chen đã phản hồi về địa chỉ Happy House Boutique Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
G
Người dùng giấu tên
★★★★★
ở đây 6 ngày Nhân viên thân thiện tại quầy Cũng cung cấp dịch vụ đặt phòng du lịch Giao tiếp bằng tiếng Anh không sao, đôi khi bạn cần sử dụng điện thoại di động để dịch Bạn cũng có thể làm móng và tẩy lông tại đây giá rất tốt gợi ý! ????????
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Happy House Boutique Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
D
Dong Xuan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

D
Dong Xuan
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
t
tran dang Trung
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Happy House Boutique Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn tran dang Trung đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn tran dang Trung.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
t
tran dang Trung
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02363735488 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Truong Hai Furniture
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02363735488 là của địa điểm Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Truong Hai Furniture . Để liên hệ với địa điểm Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02363735488.!
T
Truong Hai Furniture
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Happy House Boutique Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Happy House Boutique Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
t
tran dang Trung

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Happy House Boutique Hotel, 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn tran dang Trung.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Happy House Boutique Hotel

- Địa Chỉ: 155 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
P
Pei-zhen Chen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Pei-zhen Chen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

G
Gigi

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.