Trang chủ Địa Điểm Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng

Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng

3.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Guest House Rừng Lan
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  02633510768
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Guest House Rừng Lan có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Guest House Rừng Lan là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Guest House Rừng Lan thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng .
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng3.0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,0

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.0 cho địa điểm : Guest House Rừng Lan là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

L
Linh Le Duc
★★★★★
5 năm trước
Sạch sẽ, đồ nội thất cao cấp. Có đầy đủ dịch vụ thuê xe, chăm sóc khách hàng.
M
My Hong Nguyen Thi
★★★★★
5 năm trước
Tốt
W
WOOSUNG SHIN
★★★★★
2 tháng trước
Never go here !!! Especially the male boss is a really unfriendly person. And overcharged by tourists. If you don't pay, your passport will not be returned. In the end, I paid the money and got my passport. It's the first time I've seen such a bad person during my trip to Vietnam. Be careful everyone. One more thing, never rent a motorcycle here !!!! 이곳은 절대 가지마세요. 특히 남자사장님은 정말 불친절사람 입니다. 그리고 관광객에게 바가지요금을 받아요. 돈을 주지않으면 여권을 돌려주지 않아요. 결국 저도 돈을 주고 여권을 받아습니다. 베트남 여행중 이런 나쁜사람은 처음입니다. 다들 조심하세요. 한가지더, 절대 이곳에서 오토바이 빌리지 마세요.
E
Eli Meshi
★★★★★
6 tháng trước
Nơi khủng khiếp, dịch vụ khủng khiếp. Người không tốt.. và giá cao so với những khách sạn khác!
J
Jessica lam
★★★★★
4 năm trước
khách sạn RẠN LAN rất tệ. Chị lễ tân tên Thảo ăn hai từ mày đừng tại đây, lúc đầu tôi khác bố mẹ lớn tuổi nên không muốn đi bộ lên dốc, sau đó tôi hỏi ks xung quanh, tôi tự tính tổng của năm ng hai giường là 600/1 đêm... lúc đi roi mua sữa đậu nành gặp chi Thảo, chị hỏi này nọ, xong e mới bảo chị hỏi ks gần đây..., và chỉ nói về ks chi , giá cả thế nào , ba đêm năm người phòng hai giường một triệu 8 , chị Chi viết hóa đơn rõ ràng , khi tôi thanh toán thì nói là hai triệu 7 . Nói là phải trả thêm tiền . Mình nói ko đc nên phải trả hai tr7. Đừng tại RẠN LAN, gặp lễ tân nói ngược là tiền mất tật mang khách sạn rất tệ.Tiếp tân tên Thảo ăn nói hai lời, những bạn đừng tại ks này, lúc đầu tôi tại ks khác gì ba mẹ tôi lớn tuổi nên không muốn cho đi bộ lên dốc, rồi tôi hỏi ks xung quanh, Ngỡ ta tính tôi tổng cộng năm ng hai giường la 600/1 đêm... khi đi bộ roi ghe mưa sữa đậu nành gặp chị Thảo, chị hỏi này nè, rồi tôi kể chỉ nghe tôi có hỏi ks gần đó... , và chỉ nói đến ks chi, chi tính giá như vậy, là ba đêm năm người tại phòng hai gường một triệu 8, chi có viết hóa đơn cho tôi rõ luôn, khi tôi trả fòng thì nói là hai triệu 7 . Nói fải fụ thu thêm.tôi nói k lại nên bắt buộc trả hai tr7. Các bạn không tại ks RỪNG LAN, gặp tân ăn ngang nói ngược là tiền mất tật mang
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Guest House Rừng Lan một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/B5enxjDkALFNQFES6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Guest House Rừng Lan. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Loc Do
★★★★★
Chúng tôi ở Đà Lạt 3 đêm và đổi 3 khách sạn. Khách sạn này thực sự sạch sẽ. Một số khách sạn xung quanh khu vực có cùng mức giá nhưng họ không sạch sẽ. Điều đặc biệt là giường ở đây được làm bằng gỗ cứng nên chúng tôi không bị khó ngủ vào ban đêm như những nơi khác. Chúng tôi đã rất phấn khích và quên chụp một vài bức ảnh. Tôi đã có những trải nghiệm không tốt về các khách sạn ở Đà Lạt, vì vậy tôi không muốn bạn cũng có trải nghiệm tương tự. Tôi rất khuyên bạn nên ở lại đây.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Loc Do đã phản hồi về địa chỉ Guest House Rừng Lan. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Người dùng giấu tên
★★★★★
Cho mình hỏi bên mình 1 phòng bao nhiêu ạ. Sáng t7 mình nhận phòng tối chủ nhật trả phòng thì có cần phải cọc gì k ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Guest House Rừng Lan. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Linh Le Duc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Linh Le Duc
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
My Hong Nguyen Thi
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Guest House Rừng Lan để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn My Hong Nguyen Thi đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn My Hong Nguyen Thi.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
My Hong Nguyen Thi
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
WOOSUNG SHIN
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
WOOSUNG SHIN
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
WOOSUNG SHIN
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Guest House Rừng Lan thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
My Hong Nguyen Thi
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn My Hong Nguyen Thi.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Loc Do
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Loc Do !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
ME
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Linh Le Duc
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Guest House Rừng Lan, 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Linh Le Duc..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.