Trang chủ Địa Điểm Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam

Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam Ở đây rất tuyệt nếu cần tìm một nơi để nghỉ ngơi gần phố cổ Hội An, cô chú chủ homestay rất thân thiện. Có bé pet giữ cửa rất dễ thương nữa. Sau này có dịp ghé Hội An du lịch nhất định sẽ ghé lại đây. Khi checkout còn được cô chú tặng cho một phần quà nhỏ nữa. Con xin lỗi vì không giúp cô chú đánh giá trên Traveloka được vì ứng dụng bị lỗi. Con hy vọng bài đánh giá này sẽ có ích cho những ai muốn có một trải nghiệm tốt khi tham quan Hội An.

Hình ảnh
Fireworks Homestay
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ:
  41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0906449277
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Fireworks Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Fireworks Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Fireworks Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam4.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Fireworks Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hoa
★★★★★
một tháng trước
Đoàn tôi đi 9 người, check in khá muộn khoảng 1h đêm, chưa kịp ăn uống. Nên cô chú chủ nhà có nấu mỳ đêm cho nhóm tôi đỡ đói và mời ăn hoa quả đêm. Cô chú có mời chè nhưng vì no quá nên nhóm tôi chưa kịp ăn. Ngoài ra tại home stay có cho mượn xe đạp free, nước uống trong phòng rẻ, nệm êm. Nhóm tôi có nhờ cô chú thuê xe máy dùm cho luôn và may mắn là xe còn nhiều xăng. Home stay Cách phố cổ khoảng 1km, gần biển an bàng . Đánh giá 8đ.
3
3B &theWorld
★★★★★
một tháng trước
Cô chú chủ home rất dễ mến, hiền hòa, trước khi tôi đến đã gọi điện để bật sẵn điều hòa cho mát,giờ check-in nhận phòng linh hoạt, phòng ốc rộng rãi, phòng tắm to, sạch, xe đạp mượn free,tha hồ lang thang phố cổ. Khi trả phòng cô chú tặng thêm hai chai nước và hộp bánh chocopie nữa. Perfect service.
K
Kiều Dung Trần Thị
★★★★★
3 tháng trước
Phòng giá cả hợp lý, chất lượng khá tốt, sạch sẽ, gọn gàng. Gia đình cô chủ homestay rất chu đáo, nhiệt tình, cho mượn xe đạp free đi dạo quanh Hội An. Lúc check out còn tặng bánh và nước. Lần tới nếu ghé Hội An sẽ quay lại
P
Phượng Mai
★★★★★
2 tháng trước
Cô chú rất dễ thương. Ấn tượng nhất là lúc tôi đang ngồi làm mà cô mang dưa và trà cho tôi ????. Khu sau nhà có view làm việc xinh lắm. Phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Xe đạp bình thường phải thuê, mà tại đây thuê phòng là đc đi miễn phí lun. Bạn nào cần đi đâu cô chú lấy vé xe cho nghe, rẻ hơn mua ngoái á …
T
Trung Trieu
★★★★★
một tháng trước
Phòng sạch sẽ, cô chủ vui vẻ, nhiệt tình, cho thuê xe đạp miễn phí, gần phố cổ, có bãi đậu ô tô. Nên đến nhé mn
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Fireworks Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/4FMxKGVW7nJouybt5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Fireworks Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
tran cuc
★★★★★
Phòng cực kì sạch, chủ homestay cực kì nhiệt tình. Fireworks Homestay sẽ là lựa chọn đầu tiên của mình nếu đến Hội An lần nữa :)
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn tran cuc đã phản hồi về địa chỉ Fireworks Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Kim Anh Triệu
★★★★★
Phòng ốc sạch sẽ rộng rãi, với giá 250k/ đêm không chê vào đâu được. Nhà tắm rộng, giường và gối thơm. Cô chú chủ nhẹ nhàng nhiệt tình. Ngay gần phố cổ và các địa điểm ăn uống, gần chợ. Nên ghé nếu mọi người tới Hội An chơi
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Kim Anh Triệu đã gửi phản hồi về địa chỉ Fireworks Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Người dùng giấu tên
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Người dùng giấu tên
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
3B &theWorld
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Fireworks Homestay để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 3B &theWorld đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn 3B &theWorld.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
3B &theWorld
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0906449277 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Kiều Dung Trần Thị
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0906449277 là của địa điểm Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Kiều Dung Trần Thị
. Để liên hệ với địa điểm Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0906449277.!
người hỏi 1
Kiều Dung Trần Thị
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Fireworks Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
3B &theWorld

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn 3B &theWorld.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
tran cuc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
tran cuc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Kim Anh Triệu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Hoa

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Fireworks Homestay, 41 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Quảng Nam

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Hoa..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.