Trang chủ Địa Điểm Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Mình chưa nghỉ ở đây nhưng có một lần vào Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi ăn sáng uống cafe với đối tác, không gian rộng rãi, thoáng mát, có sân vườn cafe thư giãn, chỗ để xe thì thoải mái. có dịp sau nhất định sẽ ghé Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Hình ảnh
Đức Long Dung Quất Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  Dốc Sỏi - Dung Quất, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi
 • Điện Thoại:
  02553630999
 • Website:
  http://dlgl-dungquathotel.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Đức Long Dung Quất Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Đức Long Dung Quất Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Dốc Sỏi - Dung Quất, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Đức Long Dung Quất Hotel, Dốc Sỏi - Dung Quất, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi .

Để xóa bài viết Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi4,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Đức Long Dung Quất Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/DkNC7bnjLVKZWDDi7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách sạn Dung Quat Quảng Ngãi
 • DLGL Dung Quat Hotel
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Đức Long Dung Quất Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Nguyễn Sinh Nguyên
★★★★★
Hôm nay 31/12/2018 lần đầu tôi ghé khách sạn này. Cảm giác đầu tiên rất là thích không gian yên tĩnh và rộng rãi xung quanh. Phòng rất sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình và dễ thương. Lúc 22h đêm khách sạn có tổ chức party nho nhỏ chào đón giao thừa và lễ tân rất nhiệt tình mời khách join cùng. Cảm giác ấm cúng như 1 gia đình và mọi người đều rất hiền hòa đáng yêu chân chất đúng với nhân cách của người dân miền Trung. Đáng để lưu trú. Very nice !
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Sinh Nguyên đã phản hồi về địa chỉ Đức Long Dung Quất Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Ngoc Nguyen
★★★★★
-Gần sân bay Chu Lai, thuận cho cho việc di chuyển ra sân bay -Nhân viên nhiệt tình, chu đáo -Phòng sạch sẽ, thoáng, yên tĩnh. Rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi sau thòi gian làm việc mệt mỏi.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ngoc Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Đức Long Dung Quất Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
M
Mẫn Vi Thiên Minh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

M
Mẫn Vi Thiên Minh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Long VHS
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Long VHS đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Long VHS.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Long VHS
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02553630999 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nham Ly
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02553630999 là của địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Nham Ly . Để liên hệ với địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02553630999.!
N
Nham Ly
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Đức Long Dung Quất Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Long VHS

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Đức Long Dung Quất Hotel, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Long VHS.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Đức Long Dung Quất Hotel

- Địa Chỉ: Dốc Sỏi - Dung Quất, Bình Chánh, Bình Sơn, Quảng Ngãi

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nguyễn Sinh Nguyên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Nguyễn Sinh Nguyên !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Ngoc Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.