Trang chủ Địa Điểm Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cơm Tấm Cô Ba nằm tại QL30, Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp có chỗ đậu xe hơi, có người hướng dẫn cũng như dẫn qua đường. Cơm tấm sườn que ăn ngon, ướp vừa vị, mắm ngon. Canh nấu theo kiểu miền tây nên ngọt như đường rất khó ăn. Nói chung ăn ổn, nhưng quán đóng cửa hơi sớm, từ Saigon xuống Đồng Tháp hơn 9h15 tối đã đóng cửa, trong lúc cách đó không xa quán cơm tấm Thắng Lợi vẫn mở cửa, nên tối hôm trước mình đã ăn tại đây. Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Grilled Rib Rice, Broken Rice with Pork Rip & Skin Slice . Điểm đỗ xe Không rõ Lựa chọn đỗ xe Bãi đỗ xe không tốn phí, Đỗ xe miễn phí trên đường

Hình ảnh
Cơm Tấm Cô Ba
 • Danh mục:
  ₫₫Nhà hàng cơm
 • Địa chỉ ở:
  QL30, Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện Thoại:
  0939 999 344
 • Website:
  http://facebook.com/lamminhhienmt
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 06:00–22:00
  • Chủ Nhật: 06:00–22:00
  • Thứ Hai: 06:00–22:00
  • Thứ Ba: 06:00–22:00
  • Thứ Tư: 06:00–22:00
  • Thứ Năm: 06:00–22:00
  • Thứ Sáu: 06:00–22:00

  Giờ làm việc Cơm Tấm Cô Ba có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp4.2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 02/12/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm ₫₫Nhà hàng cơm: Cơm Tấm Cô Ba là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Ngocson Vu
★★★★
2 tháng trước
Xóa

10:40 03/09/23 Cơm gà nướng 50Canh khổ qua 20Chả bì thêm 15Cơm ngonNv ân cầnTrà đá không mất phíQuán rộng rãi sạch sẽ Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

H
Hiếu Nguyễn
★★★★
5 ngày trước
Xóa

Đi về miền tây ghé quán cơm ăn sáng. Đồ ăn ngon, giá cả hợp với đồ ănNhân viên ân cần và niềm ntại. Không gian thoáng mát cũng như sạch sẽ. Có nhà vệ sinh, có bán đồ lưu niệm cũng như trái cây. Cách bày trí đẹp. #11-11-2023 Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

K
Kim Huong
★★★★★
3 tuần trước
Xóa

Mình qua quán trễ tầm 3h chiều nên không quá đông. Đồ lên nhanh, món sườn rất ngon. Cảnh vừa miệng Đồ ăn: 4/5 | . Dịch vụ: 4/5 | Không gian: 4/5 Những món ăn đề xuất Trứng Ốp La, Canh Khổ Qua, Cơm Tấm Sườn Cọng …

F
ForU News
★★★★★
3 tuần trước
Xóa

Không gian rộng thoáng, có chổ đậu xe thoải mái. Thức ăn tạm ổn, phục vụ cũng bình thường. Giá cao. Món cá hú canh chua bông điên điển dỡ tệ. Nấu như chè. Ngọt ăn không nổi. Ai vô ăn đừng dùng món này. Đồ ăn: 2/5 | . Dịch vụ: 3/5 | Không gian: 4/5 …

C
Châu Long
★★★★★
một tháng trước
Xóa

- Quán nằm trên quốc lộ, là điểm dừng chân của xe ô tô, xe khách khá đông đúc tại TT Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh, nhữngh bến xe Cao Lãnh khoảng 4km. - Về món ăn: thịt ướp khá thơm, mềm, có độ ngọt nhẹ, bì ít thính, chưa ngon lắm. Ngon nhất là lạp xưtạing, rất vừa ăn. Còn nước mắm hơi ngọt. - Giá cả: trung bình 50k trtại lên, giá hơi cao, nhưng đồ ăn chất lượng. - Nói chung đây là quán cơm tấm ngon, có thể trải nghiệm thử ạ. Đồ ăn: 4/5 | . Dịch vụ: 4/5 | Không gian: 4/5

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cơm Tấm Cô Ba một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cơm Tấm Cô Ba
 • QL30, TT. Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Cơm tấm Cô Ba Cao Lãnh
 • Quán cơm Cao Lãnh
 • Quán ăn sáng ngon ở Cao Lãnh
 • Bún thịt nướng Cao Lãnh
 • Quán cơm ngon Cao Lãnh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cơm Tấm Cô Ba. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Anh
★★★★★

Cơm tấm ngon, đồ ăn vừa miệng, thịt mềm, giá cả phải chăng. Nhất định sẽ ghé khi có dịp đi ngang. Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 …

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Anh đã phản hồi về địa chỉ Cơm Tấm Cô Ba. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Bao Nguyen Quang
★★★★★

Cơm tấm đúng chất miền Tây, sướn cây là đặc sản của quán. Quán mở cửa xuyên đêm phù hợp và thuận lợi cho một số khách phương xa đi Chùa Bà, không gian quán rộng rãi, sạch sẽ, chỗ đậu oto thoải mái Đồ ăn: 4/5  |  . Dịch vụ: 3/5  |  Không gian: 4/5 …

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Bao Nguyen Quang đã gửi phản hồi về địa chỉ Cơm Tấm Cô Ba. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Ngocson Vu
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Ngocson Vu
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hiếu Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Cơm Tấm Cô Ba để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hiếu Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hiếu Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hiếu Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Hoa.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0939 999 344 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Kim Huong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0939 999 344 là của địa điểm Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Kim Huong
. Để liên hệ với địa điểm Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0939 999 344.!
người hỏi 1
Kim Huong
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cơm Tấm Cô Ba thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hiếu Nguyễn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hiếu Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Anh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Nguyễn Hoàng Anh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Bao Nguyen Quang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫Nhà hàng cơm trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Ngocson Vu

Chào admin Kim Hoa! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cơm Tấm Cô Ba, QL30, Cao Lãnh, Đồng Tháp

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Ngocson Vu..Tôi là Kim Hoa! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.