Trang chủ Địa Điểm Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên

Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cơm Bao Cấp (com-bao-cap), 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Cơm Bao Cấp có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Cơm Bao Cấp để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Cơm Bao Cấp cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Cơm Bao Cấp
 • Danh mục:
  ₫Quán ăn nhỏ
 • Địa chỉ ở:
  12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:30–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 07:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:30
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00

  Giờ làm việc Cơm Bao Cấp có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Cơm Bao Cấp là địa điểm có vị trí nằm ở 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Cơm Bao Cấp thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên.

Để xóa bài viết Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm ₫Quán ăn nhỏ: Cơm Bao Cấp là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cơm Bao Cấp một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan
 • Cơm Bao Cấp
 • 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cơm Bao Cấp. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

1
10. Nguyễn Huy Khang 7/2
★★★★★
Đồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 3/5  |  Không gian: 4/5Những món ăn đề xuấtQuán Cơm Bao Cấp …
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn 10. Nguyễn Huy Khang 7/2 đã phản hồi về địa chỉ Cơm Bao Cấp. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Bùi Thơm
★★★★★
Quán ăn ngon, decor đẹp phong cách bao cấp ngày xưa. Chủ quán nhiệt tình. Giá cực kỳ hợp lý, chỉ 55k/người có 1 mâm cơm đủ 5 món. Nên ghé qua trải nghiệm khi qua Tuy Hoà.
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Bùi Thơm đã gửi phản hồi về địa chỉ Cơm Bao Cấp. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
Q
Quân Nguyễn Anh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên để liên hệ

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

Q
Quân Nguyễn Anh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phạm Thu Hiền
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ ₫Quán ăn nhỏ hoặc số điện thoại của địa điểm Cơm Bao Cấp để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Phạm Thu Hiền đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phạm Thu Hiền.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
P
Phạm Thu Hiền
★★★★★
Cảm ơn Admin Lệ Quyên.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Mr. S
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Mr. S Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
M
Mr. S
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cơm Bao Cấp thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn

Tư vấn Viên

Chào mọi người.! Em tên Lệ Quyên vì cha mẹ em rất thích nghe ca sỉ Lệ Quyên hát. Em là thành viên trong nhóm Tư vấn Viên nên mọi người có vấn đề gì cần được giải đáp thì có thể gửi vào khung hỏi đáp để nhóm em hỗ trợ ạ
Liên Hệ
P
Phạm Thu Hiền

Chào Tư vấn Viên Lệ Quyên! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cơm Bao Cấp, 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên thì phải làm sao ạ

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Phạm Thu Hiền.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cơm Bao Cấp

- Địa Chỉ: 12 Yersin, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
1
10. Nguyễn Huy Khang 7/2

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
10. Nguyễn Huy Khang 7/2 !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Bùi Thơm

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫Quán ăn nhỏ trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.