Trang chủ Địa Điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  160 Hiền Vương, Thanh Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  0907060430
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 13:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 160 Hiền Vương, Thanh Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Thanh Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .
Đánh giá Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận4.1/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

M
Mai Vương
★★★★★
3 tuần trước
(English below) Homestay nằm tại một khu khá yên tĩnh, ko quá xô bồ. Giá phòng hợp lí (280k/phòng một giường cho hai người - giá ngày thường, cuối tuần thì 300-400k tuỳ phòng), phòng sáng sủa, sạch, giường thấp để trên palette gỗ, ko có tủ mà chỉ có một sào gỗ để treo đồ, nhà tắm cũng khá sạch, vòi nước mạnh có nước nóng, có khăn lông. Không có tủ lạnh hay tv, khoá phòng bằng ổ khoá cắm chìa nhen. Nói chung là tôi thấy homestay cũng được đầu tư trang trí sơn tường có vibe của santorini, cũng thực sự là homestay luôn vì cô Tư - cô chủ cũng tại tại đó. Có ban công cũng xinh lắm, máy sấy và bàn ủi để tủ tại ngoài xài chung chứ ko có riêng cho từng phòng Điểm trừ cực lớn mà tôi ko thể đánh full năm sao: phòng ko nhữngh âm, ai đi qua đi lại hành lang là nghe rõ mồn một, phòng bên cạnh hay tại dưới nhà mà nói to một chút là nghe hết. Và đặc biệt là vào ngày thường (tôi ko rõ cuối tuần có ko) tại dưới có nhận dạy tiếng anh cho trẻ em nên buổi sáng nó la hét ồn kinh khủng :(( nhìn homestay tưtạing chill nhưng nó chỉ chill vào buổi tối và đêm thôi mọi người ạ. Thêm nữa là homestay có bếp nhưng lại bị hạn chế sử dụng vì gia chủ dùng và cũng là chỗ dạy học . Homestay located at a quiet place, not too crowded. Verry affordable price (280.000vnd/room for một bed at weekday, +20.000vnd for weekend, another room from 300-400.000vnd). The room was bright and clean, didn't have mini fridge or tv. In my opinion, this place just ok, the decor was cute with lots of flower/tree. Pretty balcony, the hair dryer and electronic iron was sharing, you have to ask the host when you need to use The big disadvantges that I can't rate this place năm stars: room was not soundproof, it was very noisy because they teaching kids english downstair or when someone walk through the hallway and even the next room was a bit noisy, I could hear every single noise ???? I thought this place quite chill but unfortunately it only quiet at night/midnight. Also they have kitchen but its use is restricted
h
hanh le cat
★★★★★
5 ngày trước
A charming and clean Homestay at a very affordable price. Perfect for backpackers or families looking to experience local living in Phan Thiet. Compared to hai or 3-star hotels in the city center, this stay offers a much more interesting experience. chiếc Homestay rất dễ thương, sạch sẽ và giá cả rất hạt dẻ. Phù hợp cho những bạn phượt xe máy hay gia đình trải nghiệm sống như người địa phương ít hôm tại Phan Thiết. So với khách sạn 2* hoặc 3* trong nội đô thì thú vị hơn nhiều.
B
Bao Le
★★★★★
3 tháng trước
Trải nghiệm khá tốt, giá cả hợp lí với sự sạch sẽ cũng như dịch vụ nhận được. Homestay được chăm chút, đẹp. Nhà có bé ???? siu dễ thương …
D
Daniel Le
★★★★★
2 tháng trước
Homestay kết hợp nhà trẻ nên ban ngày cực kì ồn, cửa phòng loại then gài, cửa mỏng nên nhữngh âm và riêng tư kém
M
Mai Vương
★★★★★
3 tuần trước
Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận
T
Trần Đức An
★★★★★
2 tháng trước
Một nơi tốt để nghỉ ngơi và gia đình chị chủ rất thân thiện. Điểm trừ là sát đơn vị quân đội nên mỗi ngày được nghe tiếng kẻng (Rất thú vị????)
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/GKrJe9XPnDBY2iqq9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Homestay Phan Thiết
 • Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Ân Quy Nguyễn
★★★★★
Cho e hỏi ở 3 ngày 2 đêm, 2 người thì với giá bao nhiêu ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Trâm Nguyễn
★★★★★
Cho em hỏi , ở mình cho thuê phòng 15 người không ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Mai Vương
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Mai Vương
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
hanh le cat
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn hanh le cat đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
hanh le cat
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Bao Le
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Bao Le
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Bao Le
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Daniel Le
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Daniel Le!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Daniel Le
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Daniel Le đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
hanh le cat
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn hanh le cat.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết

- Địa Chỉ: 160 Hiền Vương, Thanh Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Ân Quy Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Ân Quy Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Trâm Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Mai Vương
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Cô Tưs Homestay Chi Nhánh Phan Thiết, 160 Hiền Vương, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.