Trang chủ Địa Điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Chunlii Homestay And Coffee
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  https://chunlii-homestay-and-coffee.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Chunlii Homestay And Coffee có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Chunlii Homestay And Coffee là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Chunlii Homestay And Coffee thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Chunlii Homestay And Coffee, 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm : Chunlii Homestay And Coffee là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chunlii Homestay And Coffee một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/ZUBeWnyNqsxpUAFs6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chunlii Homestay And Coffee. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Huy Nguyen Minh
★★★★★
Nhà nghỉ sát biển Sát chợ Đi bộ ăn các món tại địa phương OK
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Huy Nguyen Minh đã phản hồi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
Minh Đức Trương
★★★★★
Một trải nghiệm du lịch có 1 không 2, nên viết vài dòng chia sẻ để các bạn cân nhắc trước khi đến: 1. Đây là view làng chài chứ không phải view biển, thật sự rất dơ vì tàu đánh cá đậu rất nhiều, KHÔNG thể nào tắm được. 2. Phòng bị dột, 12h đêm tụi mình phải bơi trong vũng nước quá mắt cá chân, nhóm tụi mình hư 1 điện thoại do để trong balo dưới nền nhà. Mà phòng vừa nhỏ, vừa ẩm thấp, vừa không có view nha mn. View biển là mặt tiền khu sinh hoạt chung thôi 3. Không gian phải gọi là ồn kinh khủng, kế bên phòng mà đặt 1 cái máy làm đá 5h sáng hoạt động hết công suất không thể nào nghĩ ngơi được, chưa kể kế bên có 1 quán nhậu, hát karaoke 12h đêm không nghĩ. 4. Thái độ cô chủ: khi nhóm tụi mình viết review kể về trải nghiệm, cô với tuổi Mẹ mình gọi điện và có những câu đại ý: “khách của cô đi ô tô tới còn không complain, mấy người có tiền văn minh lịch sự”. vậy là tụi mình đi xe máy nên không được kể sự thật về trải nghiệm nha mọi người. Và nếu cô văn minh và có tâm như cô nói thì chắc sẽ không kinh doanh homestay với 1 vị trí “đắc địa” như vậy. 5. Cô chủ nhất quyết yêu cầu mọi người để xe ở ngoài hành lang, không ai trông giữ với thái độ: “Cứ để đó đi đảm bảo không mất đâu, ô tô đậu đầy kìa” =]], may sau tụi mình nói nhiều quá Cô cũng chấp nhận cho vào nhà đậu. Và đêm đó mưa sml, sáng ra Cô gọi thì mình có nói vẫn thái độ: “Ô tô để ngoài mưa k sao, xe máy thì xót cái gì?” thật sự khinh người khủng khiếp. Kết bài, nếu mn vẫn muốn đi đến đây, mình thấy có những homestay gần đó vị trí đỡ hơn rất nhiều: có thể không dột, không có máy làm đá, có bãi giữ xe mà mn tham khảo. Mong không ai dại dột giống tụi mình.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Minh Đức Trương đã gửi phản hồi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
D
Dương Lại Thế
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

D
Dương Lại Thế
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dau Vu Chau
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Chunlii Homestay And Coffee để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dau Vu Chau đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Dau Vu Chau.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
D
Dau Vu Chau
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại https://chunlii-homestay-and-coffee.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tony Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại https://chunlii-homestay-and-coffee.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral là của địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tony Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại https://chunlii-homestay-and-coffee.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral.!
T
Tony Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chunlii Homestay And Coffee thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Chunlii Homestay And Coffee. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
D
Dau Vu Chau

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Dau Vu Chau.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Chunlii Homestay And Coffee

- Địa Chỉ: 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Huy Nguyen Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Huy Nguyen Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
Minh Đức Trương

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.