Trang chủ Địa Điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Chunlii Homestay And Coffee
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  https://chunlii-homestay-and-coffee.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Chunlii Homestay And Coffee có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Chunlii Homestay And Coffee là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Chunlii Homestay And Coffee thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Chunlii Homestay And Coffee, 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận .
Đánh giá Chunlii Homestay And Coffee

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận4.6/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

D
Dương Lại Thế
★★★★★
một tháng trước
Một nơi đáng để tại khi ghé thăm Kê Gà, Homestay nằm ngay bờ biển, bãi tắm rất sạch, nhữngh Mũi Kê Gà chưa đến 1km, có chỗ đậu xe rộng rãi. Bên cạnh có luôn một khu chợ hải sản đồ rất tươi và rẻ. Mọi người có thể gọi điện trước nhờ chị chủ mua dùm đồ ăn trước (chị rất nhiệt tình và vui tính). Sẽ quay lại nơi này trong một ngày không xa.
D
Dau Vu Chau
★★★★★
một tháng trước
Quán cà phê này có vị trí và view rất đẹp ngay đường vào mũi kê gà nhưng chắc do ít khách vì ảnh hưtạing đại dịch nên sau khi xây lên khang trang thì ko chăm sóc, ko biển hiệu, bố trí đồ chắn tầm nhìn, vệ sinh thì tan hoang. Hy vọng sẽ sớm được quan tâm sửa đổi.
T
Tony Nguyen
★★★★★
3 tuần trước
Ở homestay có trải nghiệm khác hẳn, cảm giác yên bình, gần gũi. Homestay này cảm giác như tại nhà tôi, cô chủ nhà vui tính, chỉ dẫn đủ thứ xung quanh nào lúc nào bè mực sẽ về, rồi chỗ đổ xăng, đồ bếp nấu nướng. Homestay có sân vườn bên cạnh rất mát, ngồi nhậu thâu đêm siêu đã. Có dịp sẽ quay lại đây!!
N
Nhung Nguyễn Kiều
★★★★★
2 tháng trước
Biển đẹp, đồ ngon, phòng sạch sẽ. Đặc biệt là Anh Chị chủ rất tuyệt vời.
D
Dương Lại Thế
★★★★★
một tháng trước
Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
N
Nguyen thanh thai
★★★★★
6 tháng trước
Homestay làng chài mũi Kê Gà, view đẹp. Anh chị chủ nhà thân thiện, thích hợp đi nhóm gia đình, có thể tự nấu ăn thoải mái
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Chunlii Homestay And Coffee một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/ZUBeWnyNqsxpUAFs6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Chunlii Homestay And Coffee. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Chunlii Homestay And Coffee cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Huy Nguyen Minh
★★★★★
Nhà nghỉ sát biển Sát chợ Đi bộ ăn các món tại địa phương OK
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Minh Đức Trương
★★★★★
Một trải nghiệm du lịch có 1 không 2, nên viết vài dòng chia sẻ để các bạn cân nhắc trước khi đến: 1. Đây là view làng chài chứ không phải view biển, thật sự rất dơ vì tàu đánh cá đậu rất nhiều, KHÔNG thể nào tắm được. 2. Phòng bị dột, 12h đêm tụi mình phải bơi trong vũng nước quá mắt cá chân, nhóm tụi mình hư 1 điện thoại do để trong balo dưới nền nhà. Mà phòng vừa nhỏ, vừa ẩm thấp, vừa không có view nha mn. View biển là mặt tiền khu sinh hoạt chung thôi 3. Không gian phải gọi là ồn kinh khủng, kế bên phòng mà đặt 1 cái máy làm đá 5h sáng hoạt động hết công suất không thể nào nghĩ ngơi được, chưa kể kế bên có 1 quán nhậu, hát karaoke 12h đêm không nghĩ. 4. Thái độ cô chủ: khi nhóm tụi mình viết review kể về trải nghiệm, cô với tuổi Mẹ mình gọi điện và có những câu đại ý: “khách của cô đi ô tô tới còn không complain, mấy người có tiền văn minh lịch sự”. vậy là tụi mình đi xe máy nên không được kể sự thật về trải nghiệm nha mọi người. Và nếu cô văn minh và có tâm như cô nói thì chắc sẽ không kinh doanh homestay với 1 vị trí “đắc địa” như vậy. 5. Cô chủ nhất quyết yêu cầu mọi người để xe ở ngoài hành lang, không ai trông giữ với thái độ: “Cứ để đó đi đảm bảo không mất đâu, ô tô đậu đầy kìa” =]], may sau tụi mình nói nhiều quá Cô cũng chấp nhận cho vào nhà đậu. Và đêm đó mưa sml, sáng ra Cô gọi thì mình có nói vẫn thái độ: “Ô tô để ngoài mưa k sao, xe máy thì xót cái gì?” thật sự khinh người khủng khiếp. Kết bài, nếu mn vẫn muốn đi đến đây, mình thấy có những homestay gần đó vị trí đỡ hơn rất nhiều: có thể không dột, không có máy làm đá, có bãi giữ xe mà mn tham khảo. Mong không ai dại dột giống tụi mình.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Dương Lại Thế
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Dương Lại Thế
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Dau Vu Chau
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dau Vu Chau đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Dau Vu Chau
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tony Nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tony Nguyen
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tony Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nhung Nguyễn Kiều
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Nhung Nguyễn Kiều!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nhung Nguyễn Kiều
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Nhung Nguyễn Kiều đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Chunlii Homestay And Coffee thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Dau Vu Chau
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Dau Vu Chau.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Chunlii Homestay And Coffee

- Địa Chỉ: 6, Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Huy Nguyen Minh
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Huy Nguyen Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Minh Đức Trương
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Dương Lại Thế
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Chunlii Homestay And Coffee, 6 Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.