Trang chủ Địa Điểm Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng

Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Cây Xăng Phường 7 (cay-xang-phuong-7), 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Cây Xăng Phường 7 có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Cây Xăng Phường 7 để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Cây Xăng Phường 7 cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Cây Xăng Phường 7
 • Danh mục:
  Trạm xăng ở Thành phố Sóc Trăng
 • Địa chỉ ở:
  311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Cây Xăng Phường 7 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Cây Xăng Phường 7 là địa điểm có vị trí nằm ở 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Cây Xăng Phường 7 thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng.

Để xóa bài viết Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Trạm xăng ở Thành phố Sóc Trăng: Cây Xăng Phường 7 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Cây Xăng Phường 7 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cây Xăng Phường 7
 • 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Cây Xăng Phường 7. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

H
HuyenThoai TaoLa:HuyenThoai
★★★★★
Nhìn chung đánh giá Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng
Trả Lời
admin Đặng Đạt
Đặng Đạt
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn HuyenThoai TaoLa:HuyenThoai đã phản hồi về địa chỉ Cây Xăng Phường 7. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Trang Nguyen
★★★★★
Nhân viên nhiệt tình
Trả Lời
admin Đặng Đạt
Đặng Đạt
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn Trang Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Cây Xăng Phường 7. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
K
Khmer 83 Channel
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng để liên hệ

Trả Lời
admin Đặng Đạt
Đặng Đạt
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

K
Khmer 83 Channel
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu”
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trạm xăng ở Thành phố Sóc Trăng hoặc số điện thoại của địa điểm Cây Xăng Phường 7 để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Đặng Đạt
Đặng Đạt
Tổng Đài Online

Cảm ơn bạn Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu” đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu”.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
M
Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu”
★★★★★
Cảm ơn Admin Đặng Đạt.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Chú Mèo
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Đặng Đạt
Đặng Đạt
Tổng Đài Online
Chào bạn Chú Mèo Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
C
Chú Mèo
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Cây Xăng Phường 7 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại

Tổng Đài Online

Tôi tên là Đặng An Đạt và thuộc Tổng Đài tư vấn Online giải đáp các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết này.
Liên Hệ
M
Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu”

Chào Tổng Đài Online Đặng Đạt! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng thì phải làm sao ạ

admin
Đặng Đạt
Tổng Đài Online
Chào bạn Mai Thanh Tâm “Tâm Trụ Bơm Xăng Dầu”.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Cây Xăng Phường 7

- Địa Chỉ: 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
HuyenThoai TaoLa:HuyenThoai

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Đặng Đạt
Tổng Đài Online
Chào bạn
HuyenThoai TaoLa:HuyenThoai !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Trang Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trạm xăng ở Thành phố Sóc Trăng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Đặng Đạt
Tổng Đài Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
K
Khmer 83 Channel

Chào admin Đặng Đạt! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Cây Xăng Phường 7, 311 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Sóc Trăng

admin
Đặng Đạt
Tổng Đài Online

Chào bạn Khmer 83 Channel..Tôi là Đặng Đạt! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.