Trang chủ Địa Điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu có địa chỉ cụ thể nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc trong tuần. Nếu bạn cần tư vấn chỉ dẫn đường đi, cần số điện thoại của Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường để tiện cho việc liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ cũng như xem các reviews trải nghiệm của mọi người tại Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn.

Hình ảnh
Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường
 • Danh mục:
  Quán ăn nhỏ
 • Địa chỉ ở:
  166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 09:00–22:00
  • Thứ Sáu: 09:00–22:00
  • Thứ Bảy: 09:00–22:00
  • Chủ Nhật: 09:00–22:00
  • Thứ Hai: 09:00–22:30
  • Thứ Ba: 09:00–22:00
  • Thứ Tư: 09:00–22:00

  Giờ làm việc Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Bún nước lèo Tân Mộng Thường là địa điểm có vị trí nằm ở 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Bún nước lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu.

Để xóa bài viết Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Quán ăn nhỏ: Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bún nước lèo Tân Mộng Thường
 • 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

l
lan kim
★★★★★
Đồ ăn: 5/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 …
Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn lan kim đã phản hồi về địa chỉ Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nam Nguyen
★★★★★
Quán bình dân, ăn ngon, giá hợp lýĐồ ăn: 5/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 4/5Những món ăn đề xuấtBún Nước Lèo, Đầu Cá Lóc …
Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nam Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
THEM HVC
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để liên hệ

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
THEM HVC
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dung Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Quán ăn nhỏ hoặc số điện thoại của địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dung Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Dung Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
D
Dung Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin Kim Hoa.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nhan Chau
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Kim Hoa
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Nhan Chau Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
N
Nhan Chau
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online

Tư vấn Điện Thoại

Kim Hoa Tư vấn Điện Thoại

Kim Hoa online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào các bạn.! Mình tên Kim Hoa là chuyên viên Tư vấn Điện Thoại giải đáp các câu hỏi liên quan đến địa điểm Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, chính vì vậy khi bạn có cầu hỏi cần được giải đáp thì có thể liên hệ với mình qua khung hỏi đáp.
Liên Hệ
D
Dung Nguyễn

Chào Tư vấn Điện Thoại Kim Hoa! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì phải làm sao ạ

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Dung Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường

- Địa Chỉ: 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
l
lan kim

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
lan kim !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nam Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Quán ăn nhỏ trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
THEM HVC

Chào admin Kim Hoa! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Bún Nước Lèo Tân Mộng Thường, 166 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn THEM HVC..Tôi là Kim Hoa! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.