Trang chủ Địa Điểm Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam

Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam Một nơi tuyệt vời để tránh xa đám đông nhưng cách tất cả các điểm tham quan một quãng đi bộ ngắn. Phòng rộng rãi và sạch sẽ, hồ bơi rất tuyệt sau một ngày nắng nóng, vườn và ao rất đẹp. Ăn sáng đơn giản và tốt. Đánh giá cao các dịch vụ cá nhân

Hình ảnh
Bonsai Villa Hoi An
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  11/4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0905029047
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Bonsai Villa Hoi An có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bonsai Villa Hoi An là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 11/4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bonsai Villa Hoi An thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Bonsai Villa Hoi An, 11/4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Bonsai Villa Hoi An là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bonsai Villa Hoi An một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/3w8A6NhfJPGpxEPYA

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bonsai Villa Hoi An. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

V
Vivian Maria
★★★★★
Nhân viên rất thân thiện. Các phòng đều đặc biệt và rất sạch sẽ. Phòng tắm siêu hiện đại. Giường thoải mái. Khu vườn rất đẹp với vô số cây Bonsai và một hồ bơi. Vị trí chỉ cách phố cổ 15 phút đi bộ. Bữa sáng rất ngon. Chúng tôi ở đó như một cặp vợ chồng.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Vivian Maria đã phản hồi về địa chỉ Bonsai Villa Hoi An. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
C
Craig Hilder
★★★★★
Gần đây tôi đã ở tại Bonsai Villa và không thể khen ngợi Autumn cũng như gia đình và nhân viên của cô ấy nhiều hơn. Sạch sẽ vô cùng, bao gồm bữa sáng đơn giản tuyệt vời và sự chú ý đến từng chi tiết và sự quan tâm không ai sánh kịp. Rất khuyến khích
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Craig Hilder đã gửi phản hồi về địa chỉ Bonsai Villa Hoi An. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Cậu Ba
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Cậu Ba
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
S
Sashinô Uchiha
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Bonsai Villa Hoi An để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Sashinô Uchiha đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Sashinô Uchiha.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
S
Sashinô Uchiha
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0905029047 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dinh Hung Tien Dinhhungtie
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0905029047 là của địa điểm Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Dinh Hung Tien Dinhhungtie . Để liên hệ với địa điểm Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0905029047.!
D
Dinh Hung Tien Dinhhungtie
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bonsai Villa Hoi An thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Bonsai Villa Hoi An. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
S
Sashinô Uchiha

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bonsai Villa Hoi An, 11 4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Sashinô Uchiha.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bonsai Villa Hoi An

- Địa Chỉ: 11/4 Trần Trung Tri, Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
V
Vivian Maria

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Vivian Maria !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

C
Craig Hilder

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.