Trang chủ Địa Điểm Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Bông House Đà Lạt
 • Danh mục:
  Đang cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0948897840
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Bông House Đà Lạt có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bông House Đà Lạt là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 238 244 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bông House Đà Lạt thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Bông House Đà Lạt, 238 244 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng4,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm : Bông House Đà Lạt là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bông House Đà Lạt một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/ETDKnhddQQmEKwhh8

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bông House Đà Lạt. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Đ
Đức Nghĩa Nguyễn
★★★★★
villa đẹp thuận lợi đầy đủ tiện nghi , thích hợp cho nhóm 8 người , mặc dù nhà nằm hơi sâu 1 chút nhưng có view quá đẹp nên không vấn đề , điểm công siêu lớn là anh quản lí siêu siêu nhiệt tình ,dễ thương , thoải mái 1 trải nghiệm quá tuyệt vời
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Đức Nghĩa Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Bông House Đà Lạt. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Tan Bui
★★★★★
Thiệt sự mà nói mình rất thích căn này luôn. Ban đầu book tưởng bị lừa vì lượt review quá ít nên hơi sợ. Nhà siêu dễ thương và cực sạch, view núi đồi chill nữa, ban đêm mà ra trước nhà có cái sân bbq nhìn xuống nhà đèn lồng cực thích luôn. Và đặc biệt anh chủ siêu siêu dễ thương luôn í, hỗ trợ tụi mình rất nhiệt tình về hành lý (tại dốc hơi cao), và cũng xinh trai nhoa.???? Nói chung mọi người cứ book căn này để trải nghiệm nè!!!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tan Bui đã gửi phản hồi về địa chỉ Bông House Đà Lạt. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
G
Gia Bảo
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

G
Gia Bảo
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
A
An Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Bông House Đà Lạt để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn An Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn An Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
A
An Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0948897840 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hiệp Châu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0948897840 là của địa điểm Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hiệp Châu . Để liên hệ với địa điểm Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0948897840.!
H
Hiệp Châu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bông House Đà Lạt thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Bông House Đà Lạt. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
A
An Nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bông House Đà Lạt, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn An Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bông House Đà Lạt

- Địa Chỉ: Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Đ
Đức Nghĩa Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Đức Nghĩa Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Tan Bui

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.