Trang chủ Địa Điểm Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu

Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Bis Hotel & Coffee
 • Danh mục:
  Đang cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  DIC Phoenix, PA . 0101, Block A, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0363786945
 • Website:
  http://facebook.com/BIS.hotelcoffee
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Bis Hotel & Coffee có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Bis Hotel & Coffee là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở DIC Phoenix, PA . 0101, Block A, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Bis Hotel & Coffee thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA . 0101, Block A, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu4,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm : Bis Hotel & Coffee là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Bis Hotel & Coffee một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/XsnLt9ZVXHQvffHS8

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Bis Hotel & Coffee. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hang Le
★★★★★
Nhà đi 16 người gọi nước ép và cafe các thứ, order thì ko biết nhân viên viết order kiểu gì thì trong đó có 3 ly cafe đen nóng, nhân viên lại đem ra 3 ly cafe đen đá với thái độ rất khó ưa. Nói rõ ra là anh quản lý hay nam phục vụ hơi chững tuổi tầm 35-40t. Có thái độ khó chịu và nhiều hành động rất mất dạy luôn. Đề nghị ko ai ghé cái tiệm này, rất là tội tệ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hang Le đã phản hồi về địa chỉ Bis Hotel & Coffee. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Tình Hoàng
★★★★★
Đồ uống ngon lại còn được nhiều. Mình từ ngoài Hà Nội vào du lịch, quán ngay dưới khách sạn mình ở. Cafe & hotel luôn. Đá xay siêu ngon, nên thử. Cà phê thơm dễ uống hơn ngoài Bắc. Buổi sáng ngồi ngoài có view hồ đẹp lắm nhưng hơi nắng. Nên đi sớm chút. Bạn nhân viên rất dễ thương. Xin thêm kem trên cốc matcha đá xay và được free luôn. Giá thì rẻ. Hai ly nước bằng giá một ly ở Hà Nội. Sẽ ghé lại quán lần tới vào Vũng Tàu..
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tình Hoàng đã gửi phản hồi về địa chỉ Bis Hotel & Coffee. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyễn Hải Yến
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyễn Hải Yến
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nguyễn Hoàng Thắng (Chin)
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Bis Hotel & Coffee để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Thắng (Chin) đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyễn Hoàng Thắng (Chin).! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Nguyễn Hoàng Thắng (Chin)
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0363786945 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huy Le
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0363786945 là của địa điểm Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Huy Le . Để liên hệ với địa điểm Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0363786945.!
H
Huy Le
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Bis Hotel & Coffee thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Bis Hotel & Coffee. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
N
Nguyễn Hoàng Thắng (Chin)

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Bis Hotel & Coffee, DIC Phoenix, PA 0101, Block A, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Nguyễn Hoàng Thắng (Chin).! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Bis Hotel & Coffee

- Địa Chỉ: DIC Phoenix, PA . 0101, Block A, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hang Le

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hang Le !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Tình Hoàng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.