Trang chủ Địa Điểm 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu

5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
5 Homestay Vũng Tàu
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  154/4 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0903191217
 • Website:
  http://www.5homestay.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc 5 Homestay Vũng Tàu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
5 Homestay Vũng Tàu là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 154/4 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến 5 Homestay Vũng Tàu, 154/4 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu3,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm : 5 Homestay Vũng Tàu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/zEVVfacYkJg5CEyJ7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Homestay Vũng Tàu
 • 5H homestay
 • Mộc Homestay Vũng Tàu
 • Review Homestay Vũng Tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại 5 Homestay Vũng Tàu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Ngân Phạm
★★★★★
- Chụp hình trên FB thì xịn lắm nhưng đến nơi thì kêu qua chỗ khác - Nói là chi nhánh => Trừ 1đ - Vào checkin: Toilet nhếch nhách, treo cây để decor mà vậy là đẹp chưa? Phòng không thể đơn sơ hơn. Có đúng mấy cái giường, 1 sào treo đồ vs bộ bàn. KHÔNG có GƯƠNG đâu nha => Trừ 5 điểm - Gặp thằng chủ homestay: mặt như bị ngáo, nhăn nhó, khó chịu với khách => Trừ 10 điểm - Nói là flexible với thú cưng nhưng thái độ ghét ra mặt dù có phụ thu => Trừ 10 điểm - Đồ ăn sáng: đừng tin, chỉ có hôi, dơ thôi. Ăn coi chừng đau bụng đó quý dị => Trừ 10 điểm Nói chung là không đáng bỏ tiền ra để đi chỗ này nhe. Cơ sở vật chất tệ thì còn ráng chứ thái độ vầy thì chúc hai vợ chồng nhanh chóng tự ở luôn ở homestay
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ngân Phạm đã phản hồi về địa chỉ 5 Homestay Vũng Tàu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
X
Xuân nguyễn
★★★★★
Bỏ tiền ra để trải nghiệm một thứ dịch vụ tệ, dơ không dám nhớ. Tệ từ thấy cơ sở vật chất đến thái độ nhân viên. - Cơ sở vật chất: dơ, dơ ơi là dơ, nhìn như kiểu khách ở trước ra không dọn vậy á. Nhà vệ sinh dơ, bẩn mà đóng mảng mảng nên chủ chắc cũng chê nên không có dám dọn. Bếp dơ, đồ đạc lung tung lên, nhìn mà chán. - Thái độ nhân viên: chưa bao giờ thấy một người chủ homestay mà thái độ ngộ nghĩnh lắm, tưởng là xin ở chứ không phải trả tiền. Thằng chủ cứ thái độ với khách, kiếm chuyện một cách kì cục, chưa bao giờ thấy một người kinh doanh mà có thái độ như đuổi khách như vậy.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Xuân nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ 5 Homestay Vũng Tàu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hữu Lợi Nguyễn Huỳnh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hữu Lợi Nguyễn Huỳnh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tam Tran
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tam Tran đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tam Tran.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tam Tran
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0903191217 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hà Ga Official
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0903191217 là của địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hà Ga Official . Để liên hệ với địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0903191217.!
H
Hà Ga Official
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm 5 Homestay Vũng Tàu. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Tam Tran

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: 5 Homestay Vũng Tàu, 154 4 Bình Giã, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tam Tran.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : 5 Homestay Vũng Tàu

- Địa Chỉ: 154/4 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Ngân Phạm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Ngân Phạm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

X
Xuân nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.