Trang chủTin sức khỏe Top 8 Phòng khám đa khoa ở Quận 9 tốt nhất hiện nay

Top 8 Phòng khám đa khoa ở Quận 9 tốt nhất hiện nay

Top 8 Phòng khám đa khoa ở Quận 9 tốt nhất hiện nay là mong muốn tìm kiếm của không ít người dân sinh sống tại khu vực gần xa. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ luôn là việc làm mà mỗi một ai trong chúng ta đều mong muốn thực hiện và có được sự hỗ trợ tốt nhất khi có điều kiện. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu những địa chỉ chăm sóc đa khoa dành cho người dân sinh sống tại địa bàn quận 9 hoặc gần xa có thể đến, nhất là khi không có thời gian hoặc công sức để tìm đến các đơn vị công tại khu vực.

Phòng khám Đa khoa Thiên Phúc

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 83 đường Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q9.
  • Giờ làm việc: Sáng từ 8h - 20h vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Thiên Phúc - Hồ Chí Minh - Quận 9 | Finizz Mở đầu là một địa chỉ khám bệnh khá quen thuộc với bà con sinh sống tại địa bàn phường Hiệp Phú, Quận 9 đó chính là phòng khám đa khoa Thiên Phúc. Đến đây, người dân có thể được tư vấn và cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị do đội ngũ các vị bác sĩ giỏi có kinh nghiệm và kiến thức dày dạn trong nghề qua nhiều năm trau dồi và công tác tại các cơ sở khác, đồng thời có sự giúp sức từ các thiết bị kiểm tra, thăm khám và làm xét nghiệm chính xác tại đơn vị. Đó là lý do giúp phòng khám trở thành một trong những địa chỉ khám đa khoa tốt nhất hiện nay tại địa bàn quận 9.

Đa khoa Bình Thái tốt nhất hiện nay ở Quận 9 

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 51 đường Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q9.
  • Giờ làm việc: Sáng từ 7h30 - 20h vào T2 - T7 trong tuần, CN là từ sáng 7h30 - 17h.
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Bình Thái - Đỗ Xuân Hợp - Thông tin chi tiết Tiếp tục danh sách các địa chỉ khám đa khoa tốt nhất ở địa bàn quận 9 phải kể đến đó là phòng khám đa khoa Bình Thái. Được biết, cơ sở có trang bị những máy móc, công nghệ y tế hiện đại nhất tại khu vực giúp cho quá trình thăm khám và xét nghiệm diễn ra chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh việc sở hữu các điều kiện về vật chất, môi trường y tế thì đội ngũ bác sĩ cũng là một trong những ưu điểm của phòng khám mà khách hàng không nên bỏ qua. Họ đều là những vị chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng qua nhiều năm trau dồi, thực tiễn giúp cho việc xác định căn nguyên và chữa trị bệnh thêm phần hiệu quả để bệnh nhân sớm ngày được hồi phục.

Đa khoa Bắc Mỹ khám tốt nhất tại Quận 9

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 139 đường Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q9.
  • Giờ làm việc: Sáng từ 8h - 20h vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Review top 5 phòng khám đa khoa quận 9 uy tín tốt nhất hiện nay Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ hay còn biết đến với tên gọi khác là Bắc Mỹ Clinic, nơi đây được thành lập chính xác là từ tháng 7/2014 và đi vào hoạt động cho đến ngày hôm nay với mục tiêu là mang đến sự chăm sóc toàn diện cho người dân tại địa bàn. Tại đây, máy móc được đầu tư hết mức để giúp sức cho các bác sĩ nâng cao tỷ lệ phát hiện bệnh sớm hơn và điều trị hiệu quả, chúng được nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu giúp đảm bảo được các quy định về chất lượng và hỗ trợ tối đa trong công tác khám chữa trị. Bên cạnh đó, phòng khám này còn có sự góp mặt của nhiều vị thạc sĩ, bác sĩ CKI và CKII với sự bố trí ổn thoả và đầy đủ ở mọi chuyên khoa. Họ đều là những người có kiến thức phong phú và vững chắc về lĩnh vực y tế, xuất thân từ các bệnh viện lớn tại địa bàn TPHCM như BV Đại học Y Dược, Trưng Vương, 115, Từ Dũ, Nhi Đồng… Đó cũng là điều giúp tạo nên danh tiếng của phòng khám với khách hàng từ khắp nơi đến đây.

Đa khoa Nam Việt - Cơ sở khám bệnh uy tín

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 – Phòng khám đa khoa Nam Việt Sau cùng, địa chỉ khám đa khoa mà bài viết muốn gử đến mọi người đó là phòng khám Nam Việt. Dù rằng nơi đây không được xây dựng tại địa bàn Quận 9, nhưng lại cách đó không xa và người dân có thể di chuyển đến đây bằng nhiều hình thức như xe buýt, xe hơi hoặc gắn máy và có thể để xe ở phía trước sân phòng khám. Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất, có thang máy đi lại giữa các tầng, phòng khám cũng đảm bảo tốt các yếu tố về trang thiết bị y tế và tay nghề bác sĩ, có xây dựng đầy đủ các gian phòng và chuyên khoa để hỗ trợ, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế cũng hết sức lành nghề và hùng hậu, giúp người bệnh có thể được hỗ trợ 1 - 1 mà không phải lo lắng về vấn đề riêng tư hay mất thời gian chờ đợi. Đó là một vài chia sẻ về Top 8 Phòng khám đa khoa ở Quận 9 tốt nhất hiện nay mà bài viết xin gửi đến. Mọi nhu cầu tìm hiểu có thể tìm đến địa chỉ qua thông tin được đề cập ở trên hoặc liên hệ để tìm hiểu về cơ sở.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.