Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 6 tốt nhất hiện nay

Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 6 tốt nhất hiện nay

Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 6 tốt nhất hiện nay là điều mà nhiều người dân đặt ra trước nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trước các bệnh lý phổ biến ngày càng tăng. Thay vì tìm đến bệnh viện và mất nhiều thời gian chờ đợi, thì các phòng khám tư nhân sẽ có lợi thế hơn về mặt thời gian cũng như tiện ích về mặt chi phí nếu áp dụng kiểm tra theo gói ưu đãi. Vậy để có được tham khảo về các địa chỉ phòng khám đa khoa Quận 6 tốt nhất hiện nay thì mời theo dõi những chia sẻ ở dưới.

Phòng khám đa khoa Quận 6 – Trung tâm y khoa Hoàng Khang

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 285 đường Bà Hom, P13, Q6.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 7h - 20h30 vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Review phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không? Hiện tại, đơn vị y tế này đang được biết đến là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Quận 6 và khu vực lân cận. Nơi đây được xây dựng với cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại. Đi kèm theo đó là các máy móc, trang thiết bị y tế được đồng bộ và nâng cấp định kỳ theo tiêu chuẩn mà Sở Y tế đưa ra, qua đó giúp mang đến hiệu quả trong quá trình kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác trong việc chẩn đoán. Bên cạnh trang bị các điều kiện về vật chất, đơn vị còn hợp tác với các bác sĩ, nhân viên điều dưỡng đã qua đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện khác. Họ đã tham gia vào đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ cho bệnh nhân tại phòng khám, với thái độ nhiệt tình và nghiệp vụ chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm và hài lòng sau khi sử dụng.

Phòng khám đa khoa Quận 6  – Trung tâm y khoa Phước An 5

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 42 đường Số 26, P10, Q6.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 6h - 20h vào các ngày T2 - T7, CN là từ 6h - 12h.
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Phước An - Chi nhánh 1 - Thành phố Hồ Chí Minh - Quận 7 | Finizz Tiếp tục danh sách các địa chỉ khám đa khoa nằm tại khu vực Quận 6 mà bạn có thể tham khảo và tìm đến đó là phòng khám đa khoa Phước An nằm trên đường Số 26, phường 10, quận 6. Đến đây, người dân sẽ được tiếp đón bởi các dịch vụ thăm khám, tư vấn và chăm sóc chất lượng cao. Tất cả sẽ được đáp ứng dựa trên tay nghề của đội ngũ bác sĩ thành thạo, dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ các máy móc, thiết bị công nghệ cao giúp cho việc kiểm tra, chẩn đoán và điều trị diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Cùng với những dịch vụ chất lượng là những tiện ích về mặt thời gian, chi phí khi quy trình thủ tục tại đây được rút gọn, giúp bệnh nhân sớm gặp được bác sĩ và bày tỏ các quan ngại về sức khoẻ hoặc hoàn thiện những khuyết điểm trên cơ thể ngay khi có thể.

Phòng khám đa khoa Quận 6 - Đa khoa Liên Tâm

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số A14 đường Bà Hom, P13, Q6.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 8h - 20h vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Một địa điểm thăm khám đa khoa cũng khá chất lượng nằm tại khu vực quận 6 mà chúng tôi xin bật mí tiếp theo đó là phòng khám Liên Tâm. Tương tự như các cơ sở trên, phòng khám cũng đảm bảo được hai yếu tố chính trong quá trình phục vụ đó là yêu cầu về máy móc và chuyên môn của bác sĩ. Hơn nữa, sự đầu tư về vật chất còn góp phần xây dựng nhiều gian phòng chức năng như phòng khám bệnh, phòng thủ thuật, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức… Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, đội ngũ nhân viên điều dưỡng, các bác sĩ đều có thái độ nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp, nhờ đó mà bệnh nhân cũng có thể yên tâm bày tỏ những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh Đơn vị cuối cùng mà bài viết xin được gợi ý đến mọi người đó là phòng khám Nam Việt. Đây không phải là cơ sở nằm tại Quận 6, nhưng cách đó không xa và toạ lạc tại trung tâm quận 10 lớn, với nhiều phương tiện có thể di chuyển đến đây, hơn nữa còn nằm tại mặt tiền đường Tô Hiến Thành nên các khách hàng ở tỉnh xa cũng có thể tìm đến đây dễ dàng. Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về vật chất và chuyên môn bác sĩ, phòng khám còn xây dựng nhiều chuyên khoa, với mong muốn là cung cấp được các dịch vụ toàn diện đến các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Nổi bật nhất là các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, sản khoa - kế hoạch hoá gia đình, thẩm mỹ vùng kín, hậu môn - trực tràng, bệnh xã hội… Đến với Nam Việt, mọi lo âu về bệnh tình, về những triệu chứng bất thường hoặc khuyết điểm trên cơ thể đều có thể được cải thiện, được đẩy lùi để biến bản thân trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Với sự trợ giúp từ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ chuyên môn với sự đầu tư về máy móc hiện đại, giúp rút ngắn thời gian điều trị và hồi phuc, giúp các nỗi lo về bệnh lý sớm được đẩy lùi và có được trạng thái tốt trong đời sống sinh hoạt. Vậy là bài viết hẳn đã giúp mọi người có được thông tin về Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 6 tốt nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc nào khác, vui lòng gọi vào HOTLINE để được nhân viên của đơn vị đưa ra sự hỗ trợ.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.