Trang chủTin sức khỏe Top 5 Phòng Khám Đa Khoa ở Quận 5 uy tín nhất

Top 5 Phòng Khám Đa Khoa ở Quận 5 uy tín nhất

Top 5 Phòng Khám Đa Khoa ở Quận 5 uy tín nhất là những địa chỉ chăm sóc sức khoẻ được người dân sinh sống tại địa bàn ủng hộ và tìm đến đông đảo.  Nhu cầu thăm khám tình hình sức khoẻ luôn là việc làm mà bất kỳ ai cũng hướng đến với mong muốn là phát hiện sớm các vấn đề và có được phương án xử lý sớm để tiết kiệm chi phí. Cũng vì lý do đó, bài viết muốn gửi đến bà con tại khu vực và gần xa những địa chỉ khám đa khoa uy tín tại Quận 5 ở dưới đây để tham khảo và tìm đến khi cần thiết.

Đa khoa chăm sóc sức khoẻ Trọng Nghĩa

Thông tin về cơ sở
  • Địa chỉ: Số 2F đường Lý Thường Kiệt, P12, Q5.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 7h - 18h30 vào các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa - Hồ Chí Minh - Quận 5 | Finizz Mở đầu danh sách các địa chỉ khám đa khoa uy tín nằm tại khu vực Quận 5 đó là phòng khám đa khoa Trọng Nghĩa toạ lạc trên đường Lý Thường Kiệt, Phường 12. Địa chỉ khám sức khoẻ này sở dĩ được bà con sinh sống tại gần xa biết đến, đó là ngoài các dịch vụ y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện lớn đứng ra trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân, cùng với đó còn có sự giúp sức của các thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật hỗ trợ trong việc chẩn đoán và thực hiện kiểm tra, điều trị, qua đó giúp người bệnh sớm lấy lại sức khoẻ một cách hiệu quả, an toàn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Đa khoa EUROVIE khám sức khoẻ uy tín tại Quận 5

Thông tin về cơ sở
  • Địa chỉ: Số 210A đường Trần Bình Trọng, P4, Q5.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 7h - 19h30 vào các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Phòng Khám Đa Khoa EUROVIE - Trần Bình Trọng ở Quận 5, TP. HCM | Foody.vn Đây là đơn vị do tư nhân thành lập nằm trên đường Trần Bình Trọng, P4, Q5. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng, tư vấn, khám và điều trị bệnh chất lượng cho khách hàng sinh sống tại quận 5 và gần xa trong cộng đồng. Bên cạnh việc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế hết mình trong chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân, phòng khám còn đặc biệt đầu tư các máy móc đặt tại cơ sở giúp kiểm tra các vấn đề bệnh lý để sớm có được hướng chẩn đoán và phương án chữa trị hiệu quả.

Đa khoa Sức Sống

Thông tin về cơ sở
  • Địa chỉ: Số 93 –  97 đường An Dương Vương, P8, Q5.
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 7h30 - 20h vào các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Phòng khám đa khoa Sức Sống, 93 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM Theo chia sẻ, cơ sở đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, cho đến nay đã gần được 10 năm và vẫn tiếp tục phát triển trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho người dân sinh sống tại địa bàn Quận. Thêm vào đó, phòng khám luôn sẵn lòng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ đến từ phía khách hàng, từ đó từng bước hoàn thiện nên đơn vị y tế uy tín nhất tại thị trường nước ta. Hiện tại, phòng khám được xây dựng tại số 93 - 97 An Dương Vương, với vị trí khá thuận lợi trong việc tìm đến khám. Hơn nữa, cùng với quy mô diện tích lớn mà đơn vị sở hữu giúp cho nơi đây đảm bảo tốt việc thiết lập các gian phòng chức năng, phòng khám và phòng bệnh cho người dân nghỉ lại sau thủ thuật. Với tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, cùng với đa dạng trong dịch vụ mà nơi đây mang đến, nơi đây hứa hẹn là địa chỉ khám đa khoa uy tín tại Quận 5 mà bà con có thể tin tưởng tìm đến.

Đa khoa Nam Việt - Cơ sở khám đa khoa uy tín tại Quận 10

Thông tin về cơ sở
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện  đại - VnExpress Kinh doanh Bên cạnh những địa chỉ nằm tại khu vực quận 5, mọi người còn có thể tham khảo địa chỉ khám bệnh này khá nổi tiếng tại trung tâm Quận 10, đó là phòng khám đa khoa Nam Việt. Đến đây, kháchh hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất về mặt sức khoẻ do đội ngũ các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế cùng sự hỗ trợ từ các máy móc y tế hiện đại, tân tiến nhất được dày công đầu tư và nhập khẩu về nước để giúp cho các bác sĩ xác định được chính xác nguyên nhân và lập nên phương án điều trị hiệu quả. Đó là một số thông tin mà bài viết xin cung cấp về Top 5 Phòng Khám Đa Khoa ở Quận 5 uy tín nhất. Mọi thắc mắc liên quan xin để lại phản hồi hoặc goi vào số liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.