Trang chủTin sức khỏe Top 5 Phòng khám đa khoa ở Quận 2 uy tín nhất

Top 5 Phòng khám đa khoa ở Quận 2 uy tín nhất

Top 5 Phòng khám đa khoa ở Quận 2 uy tín nhất là thông tin về các địa chỉ khám sức khoẻ uy tín nằm tại địa bàn mà người dân có thể yên tâm.  Bên cạnh sự đa dạng về các cửa hiệu, Quận 2 cũng là một trong những quận trung tâm có xây dựng nhiều bệnh viện tại khu vực TPHCM. Vì thế, nếu bạn là người dân đang sinh sống tại địa bàn thì có thể tham khảo số vài địa chỉ phòng khám đa khoa tại bên dưới.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện - Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 68 đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Bài 2: Chậm trễ thông tin đến báo chí, “ngầm” Nhắc đến đơn vị y tế đa khoa tốt và uy tín nằm tại khu vực Quận 2, thì nơi không thể nào bỏ qua đó chính là Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện CS2 - Với tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II, nơi đã từng tạo nên nhiều thành tích đáng công nhận trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ đến cho các vị cán bộ công nhân viên làm việc trong lĩnh vực Bưu chính - Viễn thông và cộng đồng. Nơi đây có đáp ứng tốt các điều kiện về vật chất, máy móc y tế và đội ngũ nhân viên y tế bác sĩ hỗ trợ chuyên môn, giúp mang đến cho người dân tại khu vực với hơn 70 dịch vụ chuyên khoa khác nhau, bao gồm: Nội tổng quát, nội thần kinh, nội tim mạch, nội tiết, nội hô hấp, cơ xương khớp, tiêu hoá - gan mật… Ngoài ra còn có các chuyên khoa ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, ngoại tiết niệu, ngoại tổng quát…

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: Số 95/3 đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2. Bệnh viện Thảo Điền phẫu thuật hỏng và sự dung túng của khách hàng Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/ 2015, nơi đây được biết đến là một trong số ít đơn vị y tế tại nước ta được cấp chứng nhận Quốc tế. Được biết, cơ sở được xây dựng nên với quy mô 200 giường, mỗi ngày có đến 1000 lượt khách đến khám ngoại trú với mong muốn có được sự hỗ trợ toàn diện với hơn 10 chuyên khoa ở tại đây.  Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là nơi được các vị bác sĩ người Pháp và Việt Nam đồng sáng lập nên, là đơn vị có đảm bảo đủ các điều kiện vật chất và đầu tư các trang bị máy móc y tế hiện đại, giúp cung cấp cho người dân các dịch vụ tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và chữa trị các vấn đề nội - ngoại khoa chuẩn Quốc tế đến cho người dân Việt cũng như các khách hàng khác tại khu vực Châu Á tìm đến nơi đây.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: Số 199 đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2. Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác chuyên môn với hệ thống y tế hàng đầu Mỹ  - VnExpress Sức khỏe Đây là địa chỉ chăm sóc y tế được xây dựng tại khu đô thị An Phú, Quận 2. Nơi được hình thành nên dựa trên mô hình y tế Mỹ với quy mô là 1 tầng hầm và 10 tầng xây cao, giúp số lượng bệnh nội trú có sức chứa lên đến 120 giường, bên trong còn có đầy đủ các khu khám chữa, nội trú ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chẩn đoán, khu đào tạo và hành chính… Dựa trên mô hình xây dựng như khách sạn, đơn vị đã mang đến sự hỗ trợ tốt nhất về mặt chất lượng trong quá trình khám chữa trị cho bệnh nhân, đồng thời còn quan tâm đến cảm nhận hài lòng của các khách hàng trong quy trình sử dụng dịch vụ tại đây, qua đó nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ như một khách sạn 5 năm mà phấn đấu mỗi ngày.

Đa khoa Nam Việt - Phòng khám đa khoa Quận 10

  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
Khác với những địa chỉ được đề cập trên, đơn vị cuối cùng mà bài viết muốn đề cập đó lại là một đơn vị y tế đa khoa nằm tại Quận 10. Sở dĩ mà cơ sở này được nhắc đến, vì ngoài những tiêu chí đáp ứng về mặt chất lượng dịch vụ, về hạ tầng vật chất và máy móc thiết bị, điều quan trọng nhất là về đội ngũ y bác sĩ tại đây. Họ đều là những người trải qua đào tạo chuyên môn, công tác qua nhiều nơi nên tay nghề vô cùng vững trải và phong phú về mặt kinh nghiệm. Do đó, họ rất nhanh nắm bắt được các triệu chứng và chỉ định xét nghiệm phù hợp, sau đó dựa trên các kết quả nhận được sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp nhất dựa trên mỗi trường hợp. Vậy là thông qua các chia sẻ trên hẳn mọi người đã nắm được các chi tiết về Top 5 Phòng khám đa khoa ở Quận 2 uy tín nhất. Nếu còn có bất kỳ băn khoăn nào cần trao đổi, mọi người có thể để lại phản hồi bên dưới để được hỗ trợ sớm.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.