Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 1 uy tín nhất là danh sách các địa chỉ chăm sóc sức khoẻ nằm tại địa bàn Quận 1 mà người dân nên tham khảo khi có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ hoặc kiểm tra tổng quát định kỳ. Việc làm này sẽ giúp cho chúng ta nắm rõ hơn về tình hình sức khoẻ của bản thân và người trong gia đình để kịp thời đưa ra các phương án khắc phục trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Dưới đây là một số đơn vị y tế đa khoa mà chúng tôi xin gợi ý cho mọi người tham khảo:

Bệnh viện Đa khoa Quận 1

Đây là cơ sở trực thuộc dưới sự giám sát và phân phối của Sở Y tế thành phố, với chức năng chính là thăm khám, điều trị và thực hiện các tuyên truyền về quy định của Bộ Y tế đến người dân tại khu vực. Cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã thành lập nên 2 cơ sở. Tại cơ sở 1 hiện đang có 226 cán bộ nhân viên y tế với 10 chuyên khoa chính được thành lập như sau. Bao gồm: 
 • Khoa Khám bệnh 1, 2; 
 • Khoa Nội;
 • Khoa Ngoại tổng hợp;
 • Khoa Xét nghiệm;
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh;
 • Khoa Dược;
 • Khoa Sản - Phụ khoa;
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn;
 • Cuối cùng là Liên chuyên khoa;
Theo đó, bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế cho bệnh nhân đúng tuyến, với chi phí là 40.000đ/ lượt và không có bảo hiểm y tế là 70.000đ/ lượt. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Nằm tại số 338 đường Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1.
 • Điện thoại: 028 3820 6746
 • Cơ sở 2:  Nằm tại số 29A đường Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1.
 • Điện thoại: 028 3920 7527
 • Giờ làm việc: Từ 7h - 16h30 các ngày T2 - T6, cấp cứu 24/7.

Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Đơn vị trực thuộc dưới sự quản lý của Công ty y tế tư nhân Columbia Asia được hình thành tại Malaysia từ những năm 1996. Tính đến ngày hôm nay, đơn vị Columbia Asia đã mở ra khoảng 24 chi nhánh khác nhau tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Học sinh đau bụng dữ dội, bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định từ chối cấp cứu Về đơn vị Columbia Asia Việt Nam, nơi đây được dựng lên từ những năm 1998 với chuyên môn chính đó là mang đến các dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất về mặt sức khoẻ đến người dân sinh sống tại Việt Nam. Cho đến nay, tại trong nước đã có 3 cơ sở chính thức của đơn vị đó là bệnh viện Quốc tế Comlumsia Asia Gia Định, bệnh viện Quốc tế Columbia chi nhánh Bình Dương và phòng khám Quốc tế Columbia tại Sài Gòn. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 08 đường Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q1.
 • Giờ hoạt động: Mở cửa từ 8h - 17h các ngày T2 - T6.

Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Đơn vị Vinmec không những thành lập nên bệnh viện, mà còn xây dựng nên phòng khám đa khoa nằm tại địa bàn Quận 1 để hỗ trợ cho người dân có nhu cầu đang sinh sống tại đây. Thông tin về phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn Cơ sở nằm trên đường Trần Cao Vân với quy mô rộng lớn đến 1200m vuông, bên trong được đầu tư với hệ thống máy móc và trang thiết bị toàn diện dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, giúp đáp ứng được các dịch vụ tư vấn và khám chữa bệnh từ khách hàng. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 2 – 2 Bis đường Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q1.
 • Giờ hoạt động: Mở cửa từ 8h - 17h vào các ngày T2 - T7 và T7 từ 8h - 12h.

Địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu tại Nam Việt

Tuy rằng nơi đây không có toạ lạc tại trung tâm Quận 1, nhưng đơn vị cũng là một trong ít phòng khám đa khoa có chất lượng cao được nhiều người biết đến, trong đó bao gồm dân cư sinh sống ở quận 1 hoặc lân cận.  Sở dĩ phòng khám được nhận xét và đánh giá cao từ phía người dân, được các chuyên gia trong lĩnh vực y tế khuyến khích tìm đến khám khi có vấn đề về sức khoẻ hoặc cải thiện hơn về cơ thể của mình. Đó là vì những ưu điểm sau đây: Hoạt động hợp pháp và uy tín: Nơi đây là một trong ít đơn vị hoạt động công khai và được Sở Y tế cấp phép cũng như giám sát về mặt chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ đến cho các khách hàng tại đây với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Đến với Nam Việt, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ các vị bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dạn về các chuyên khoa, nhờ đó nhanh chóng tìm ra được vấn đề và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả. Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Hệ thống trang bị hiện đại: Máy móc và công nghệ tại đơn vị được đầu tư mới nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn mà Sở Y tế đề ra, nhờ đó giúp đưa ra kết quả chẩn đoán sớm và điều trị bệnh hiệu quả. Quy trình thủ tục rút gọn: Nếu như bạn từng phải đau đầu trước cảnh xếp hàng lấy số đông người ở nhiều đơn vị y tế, thì đến với Nam Việt sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi phòng khám đã tối ưu hoá quy trình lấy số và giúp người dân sớm hẹn gặp được bác sĩ để có được sự giúp đỡ sớm nhất. Xây dựng hệ thống giải đáp trực tuyến: Mọi thắc mắc, lo âu về bệnh tình, về chi phí điều trị, về thời gian khám đều có thể được giải đáp qua hệ thống tư vấn trực tuyến của Nam Việt. Bạn sẽ có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất và đưa ra quyết định phù hợp sau khi lắng nghe sự trợ giúp và cố vấn từ đội ngũ nhân viên tại đây. Như vậy, bài viết trên hẳn đã phần nào giúp mọi người nắm rõ hơn về Top 10 Phòng khám đa khoa ở Quận 1 uy tín nhất rồi đúng không. Mọi thắc mắc về thông tin liên quan, hãy liên hệ vào HOTLINE để được nhân viên tại cơ sở đứng ra giải đáp chi tiết về vấn đề mà bạn đang gặp phải.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.