Trang chủTin sức khỏe Top 4 Phòng khám đa khoa ở Quận 4 uy tín nhất

Top 4 Phòng khám đa khoa ở Quận 4 uy tín nhất

Top 4 Phòng khám đa khoa ở Quận 4 uy tín nhất luôn là điều băn khoăn đến với mọi gia đình và người dân sinh sống tại khu vực. Đời sống hiện đại khiến cho việc tìm đến các đơn y tế ngày càng trở nên dễ dàng hơn do có không ít cơ sở được mở ra, thế nhưng việc có quá nhiều lại dễ khiến người dân có đưa ra được sự cân nhắc và lựa chọn dẫn đến việc thăm khám và điều trị chậm trệ, không kịp thời kiểm tra sớm để dứt điểm ngay vào giai đoạn đầu. Cũng vì lý do đó, chúng tôi đã chắt lọc những thông tin cần thiết để giúp cho mọi người có được những chia sẻ sau đây về các địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nằm tại địa bàn Quận 4 để có thể tham khảo và tìm đến mua khi cần thiết.

Đa khoa uy tín Quận 4 - Phòng khám Thiện Minh

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 006 Tòa Nhà H1, đường Hoàng Diệu, P9, Q4.
 • Giờ làm việc: T2 - T7 từ 7h - 21h, CN làm việc vào buổi sáng từ 7h - 12h.
Hình ảnh Review] Phòng khám Đa khoa Thiện Minh: Kinh nghiệm thăm khám Đến với Đa khoa Thiện Minh, bên cạnh những ưu điểm về vật chất cơ sở, môi trường vệ sinh đảm bảo và trang bị máy móc hiện đại, phòng khám còn sở hữu một đội ngũ gồm các bác sĩ, tiến sĩ và chuyên gia có kiến thức sâu rộng và tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực, họ sẽ là người đứng ra tư vấn, thăm khám kiểm tra, đưa ra chẩn đoán và lập ra phương án chữa trị đối với từng bệnh nhân.  Đối với những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra, họ còn luôn giữ thái độ nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, băn khoăn về các lo lắng mà bệnh nhân đang có, từ đó cùng nhau hợp tác để mang đến một kết quả điều trị tuyệt vời và nhanh chóng lấy lại sức khoẻ như mong muốn. 

Trung tâm y khoa Phước An Quận 4

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 197 - 198 đường Tôn Thất Thuyết, P3, Q4.
 • Giờ làm việc: T2 - T7 từ 7h - 19h, các ngày còn lại làm việc buổi sáng từ 7h - 12h.
Hình ảnh Trung tâm Y khoa Phước An: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc Tiếp tục danh sách là một trong những địa chỉ khám bệnh đa khoa khá nổi tiếng nằm trên đường Tôn Thất Thuyết đó là trung tâm y khoa Phước An. Đây là đơn vị y tế đáng tin cậy nằm tại khu vực, với những đảm bảo về các tiêu chí chất lượng, bao gồm môi trường y tế, thiết bị máy móc hiện đại và được cập nhật thường xuyên…  Cùng với đó là sự tham gia từ các vị bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có sự đam mê và nhiệt tình trong công việc, họ sẵn sàng đứng ra giải đáp và hướng dẫn cho các bệnh nhân hiểu rõ các thông tin về dược lý, công hiệu, các hướng dẫn về cách sử dụng, liều dùng cùng những lưu ý khá quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn của người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc. Tất cả những điều này cùng tao nên cơ sở khám đa khoa uy tín tại địa bàn mà người dân có thể yên tâm để tìm đến bất cứ khi nào có nhu cầu về sức khoẻ.

Đa Khoa 123 Vĩnh Hội

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 123 đường Vĩnh Hội, P4, Q4.
 • Giờ làm việc: Mở cửa hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần từ 8h - 20h.
Hình ảnh Đánh giá về Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội Tiếp tục danh sách là một phòng khám đa khoa nằm tại đường Vĩnh Hội, được đặt tên theo địa chỉ của bản thân đó là phòng khám 123 Vĩnh Hội giúp hỗ trợ thăm khám và điều trị cho người dân sinh sống tại địa bàn quận 4. Đây là địa chỉ hội tụ một đội ngũ gồm nhiều bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn dày dạn cùng với tay nghề thông thạo, hơn hết chính là thái độ tận tâm tận tình khi chia sẻ và giải đáp những băn khoăn đến từ phía người bệnh.  Ngoài tâm huyết hết mình từ phía đội ngũ bác sĩ, phòng khám cũng thực hiện tốt những tiêu chí về môi trường y tế, đảm bảo sạch sẽ và trang bị máy móc cần thiết giúp cho việc kiểm tra, xét nghiệm trong quá trình thăm khám như máy siêu âm, chụp X quang, đo điện tâm đồ… Cùng với đó là một số máy móc giúp hỗ trợ trong quá trình chữa trị như máy nội soi, thiết bị soi laser, máy đốt điện, đốt nitơ lỏng… Đó đều là những công cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp cho các bác sĩ có được sự chẩn đoán chính xác, từ đó lập lên phác đồ chữa trị tốt nhất đến với từng bệnh nhân.

Đa khoa Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 298A đường Nguyễn Tất Thành, P13, Q4.
 • Giờ làm việc: Mở cửa xuyên suốt từ 7h30 - 20h vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Đến với phòng khám ĐH Nguyễn Tất Thành, người dân sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất từ các máy móc nhập khẩu từ ngoại quốc, với 8 chuyên khoa lâm sàn là Sản, Nhi, Nội, Ngoại, Da Liễu, Nhãn, Tai mũi họng và Răng hàm mặt cùng 3 chuyên khoa cận lâm sàng là Siêu âm, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh. Những bác sĩ tham gia khám tại đơn vị đều là những bác sĩ uy tín đến từ các bệnh viện khác đã ký kết hợp đồng hợp tác cùng với trường ĐH Nguyễn Tất Thành.  Bởi vì thế, người dân hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề bác sĩ tại nơi đây. Cùng với đó, đơn vị cũng cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ chuyên nghiệp nhất nằm trong môi trường khám bệnh thân thiện, sạch sẽ và đảm bảo sự hài lòng đến từ phía khách hàng.

Đa khoa Q10 - Phòng khám Nam Việt uy tín

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
 • Điện thoại: 0286 285 7515
 • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh Sau cùng, một địa chỉ mà chúng tôi muốn gợi ý đến mọi người sinh sống tại Quận 4 và khu vực gần xa có thể tham khảo để tìm đến đó là phòng khám đa khoa Nam Việt nằm trên Quận 10. Tuy rằng cơ sở không có xây dựng tại Quận 4, nhưng lại nằm trên tuyến đường Tô Hiến Thành rất dễ tìm đến, với mặt bằng quy mô rộng và bãi giữ xe phía trước, giúp các khách hàng có thể tiện đường di chuyển đến đây dưới mọi hình thức và có thể yên tâm gửi xe để vào trong tìm hiểu rõ tình hình sức khoẻ của mình. Ngoài các ưu thế về vật chất, máy móc đầu tư đầy đủ giúp cho việc chẩn đoán và điều trị diễn ra hiệu quả hơn, phòng khám còn hội tụ nhiều vị bác sĩ, chuyên gia đứng đầu ngành, họ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ chữa trị, sau đó cũng hướng dẫn tận tường về các chỉ dẫn trong lưu ý giúp cho quá trình hồi phục diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Phía trên là những chia sẻ về Top 4 Phòng khám đa khoa ở Quận 4 uy tín nhất cùng một số địa chỉ khám nằm tại lân cận mà người dân có thể tìm đến, mong rằng có thể giúp mọi người có được những tham khảo cần thiết khi gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khoẻ.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.