Trang chủTin sức khỏe Top 3 Phòng khám đa khoa ở Quận 3 uy tín nhất

Top 3 Phòng khám đa khoa ở Quận 3 uy tín nhất

Top 3 Phòng khám đa khoa ở Quận 3 uy tín nhất là thông tin về các địa chỉ thăm khám sức khoẻ nằm tại khu vực mà người dân có thể yên tâm tìm đến để chăm sóc và kiểm tra tình hình sức khoẻ của mình mỗi khi có nhu cầu.   Nếu bạn cũng đang sinh sống tại khu vực Quận 3 và băn khoăn về địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy, thì có thể tìm hiểu các chia sẻ mà bài viết cung cấp đến cho mọi người tại bên dưới.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 493 đường Điện Biên Phủ, P3, Q3.
  • Giờ hoạt động: Mở cửa từ 7h30 - 16h vào T2 - T6, T7 làm việc từ 7h30 - 12h.
Hình ảnh Phòng khám đa khoa Monaco Healthcare, 493 Điện Biên Phủ Đơn vị này ra đời với sứ mệnh là cung cấp cho người dân những dịch vụ chất lượng về giá trị sức khoẻ trên thực tế lẫn cả trên tinh thần.  Để làm được điều này, tất cả là dựa trên sự hợp tác của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây, họ hết mình đứng ra chăm chút cho bệnh nhân, với tinh thần tập trung cao độ và chuyên môn vững chắc, cộng thêm sự giúp sức từ hệ thống thiết bị máy móc tân tiến được đầu tư tại cơ sở, giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và hỗ trợ mang đến giải pháp điều trị hiệu quả đến cho người bệnh, đó cũng là yếu tố làm nên tên tuổi của phòng khám nằm tại khu vực Quận 3 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế.

Đa khoa Quốc tế Yersin - Phòng khám Quận 3 uy tín

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 10 đường Trương Định, P6, Q3.
  • Giờ hoạt động: Mở cửa từ 7h30 - 17h vào T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin - Quận 3, TP.HCM Đơn vị được đặt tên theo vị Bác sĩ Alexander Yersin, là một nhà khoa học kiêm nhân đạo học, người đã dành hết cả đời của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của người dân Việt, việc đặt tên phòng khám theo tên bác cũng là nhằm nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn trong phương châm hoạt động của cơ sở. Từ khi thành lập vào 2012 đến nay, cơ sở luôn định hướng để trở thành một đơn vị y tế chất lượng hàng đầu tại khu vực và vươn ngang tầm Quốc tế. Điều này là không thể không nhờ đến sự giúp sức từ các thiết bị y tế hiện đại cùng sự hợp tác của đội ngũ y bác sĩ ưu tú với kinh nghiệm phong phú và tay nghề thành thạo. Tất cả những yếu tố đó đã giúp tạo nên thương hiệu chất lượng và uy tín của cơ sở đến với người dân sinh sống tại khu vực Quận 3 và kể cả người dân từ các nơi khác.

Trung tâm Y khoa Diamond chất lượng cao tại Quận 3

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 9 đường Trần Quốc Thảo, P6, Q3.
  • Giờ hoạt động: Mở cửa từ 7h30 - 20h30 vào T2 - T6 hằng tuần.
Hình ảnh Trung tâm Y khoa Diamond: Danh sách bác sĩ và lịch làm việc Được biết, trung tâm vốn có trụ sở chính là nằm tại đường Võ Thị Sáu, quận 3. Hiện tại, đơn vị đã mở chi nhánh mới nằm tại đường Trần Quốc Thảo với sự tham gia có mặt của nhiều vị bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện lớn khác, người mà sẽ đứng ra trực tiếp thăm khám và lên phác đồ chữa bệnh cho khách hàng tại đây. Hiện nay, trung tâm đang vận hành hai phòng khám chính thức đó là phòng khám đa khoa và phòng khám sản nhi. Trong đó, các vấn đề về xương khớp, gan thận, tai mũi họng… thì khách hàng đều có thể tìm đến phòng khám đa khoa để có được sự hỗ trợ.

Đa khoa Nam Việt - Phòng khám đa khoa uy tín tại Quận 10

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Ngoài trừ các địa chỉ trên, đơn vị cuối cùng mà bài viết xin giới thiệu đến mọi người đó là phòng khám đa khoa Nam Việt. Mặc dù không toạ lạc tại quận 3, nhưng Nam Việt lại sở hữu vị trí giao thông đắc địa tại Quận 10, nơi mà người dân hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến bằng nhiều phương tiện, kể cả việc đi xe máy đến thì cũng có bãi giữ xe bên ngoài để khách hàng có thể yên tâm. Bên cạnh thế mạnh về hạ tầng, phòng khám cũng đầu tư không ít vào mặt công nghệ máy móc kỹ thuật dùng trong quá trình thăm khám, bên cạnh đó là mời các vị bác sĩ, chuyên gia về đây để khám và lập ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cho mỗi người trường hợp.  Vì thế, ngoài những địa chỉ Top 3 Phòng khám đa khoa ở Quận 3 uy tín nhất được đề cập trên, mọi người còn có thể tham khảo và tìm đến đây. Nếu còn có thắc mắc về điều gì và muốn trao đổi thì có thể để lại thông tin ở phần phản hồi hoặc liên hệ vào hotline để được hỗ trợ sớm.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.